Làm thế nào để tôi làm tan chảy sô cô la trong một s'more?


14

Đó là một câu hỏi cũ.

Làm thế nào tôi có thể đảm bảo rằng sô cô la trong một s'more được nấu chảy đúng cách. Ngay cả khi lắp ráp chúng một cách nhanh chóng, marshmallow chỉ không có đủ nhiệt để làm tan chảy khối sô cô la.

Bất kỳ giải pháp nào đều được hoan nghênh nhưng tôi đặc biệt muốn biết làm thế nào để không có công cụ đặc biệt - chỉ cần một ngọn lửa trại và một cây gậy.


Thật là một câu hỏi hay - Tôi yêu mọi người!
KatieK

3
Tôi đã cân bằng tấm sô cô la trên hai cây gậy và giữ nó trên lửa trước đó. Thật sự rất khó để ngăn nó cháy và bạn phải có thời gian hoàn hảo để ngăn nó tan chảy, vì vậy nó không đủ tốt để tôi đăng bài như một câu trả lời, nhưng nó đã hoạt động rất tốt: P
Matthew Đọc

Câu trả lời:


16

Vì bạn đã chỉ định không muốn bất kỳ thiết bị nào ngoài lửa trại và gậy, điều tốt nhất tôi có thể làm là thêm một thiết bị nữa mà bạn có thể tìm thấy ở bất cứ đâu (ví dụ, không phải mang theo bên mình): một hòn đá.

Nếu bạn đặt một tảng đá trên đỉnh ngay sát mép lửa trại, bạn sẽ có thể đặt một chiếc bánh quy graham và phiến sô cô la lên trên nó. Trong khi bạn đang nướng marshmallow của bạn trên thanh, sô cô la sẽ bắt đầu tan chảy. Kỹ thuật này sẽ không tạo ra sô cô la tan chảy hoàn toàn (trừ khi bạn có một ngọn lửa rất lớn, rất nóng), nhưng sô cô la sẽ có một chút vị ngọt mà không bị chảy đến mức không ai có thể đưa nó vào miệng.

Điều này chỉ hoạt động nếu bạn có thanh Hershey mỏng hoặc sô cô la khác trong miếng tương đối mỏng. Tấm dày sẽ không làm mềm tất cả các cách thông qua với loại nhiệt gián tiếp này.

Và đối với những người quan tâm đến bụi bẩn, hãy mang theo một số lá nhôm để hoạt động như một bộ đệm giữa đá / vật bẩn và s'more của bạn.

Ghi chú bên ngoài nhưng có liên quan:

Câu hỏi của bạn khiến tôi suy nghĩ về cách để đạt được sô cô la tan chảy với lò vi sóng (phương án cuối cùng nếu tôi bị mắc kẹt trong lò nướng điện hoặc không có lò nướng), và tôi có một ý tưởng tôi sẽ thử nghiệm tối nay. Khi tôi dùng lò vi sóng, tôi thường dùng lò vi sóng graham cracker, sô cô la và kẹo dẻo dưới cùng với nhau, sau đó đổ lên trên bánh cracker graham khác một khi marshmallow được gooey. Mặc dù vậy, sô cô la không thực sự bị tan chảy theo cách đó, bởi vì kẹo dẻo hầu như không mất thời gian để tan chảy. Tôi tự hỏi nếu đẩy sô cô la bên trong kẹo dẻo trước khi tôi cho nó vào lò vi sóng có thể giúp sô cô la tan chảy nhiều hơn. Tôi sẽ cập nhật khi tôi có cơ hội dùng thử.

Chỉnh sửa: Tôi thực sự không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào giữa việc thu nhỏ sô cô la bên trong marshmallow v. Bên dưới kẹo dẻo.


Làm nóng một tảng đá, và sau đó đặt sô cô la lên nó thật rực rỡ - bất kỳ nhiệt nào cũng có ích.
KatieK

Làm nóng một cái chảo trong lò nướng (hoặc trên bếp hoặc bất cứ thứ gì) và sau đó đặt sô cô la lên nó trong khi bạn lò vi sóng một đống bánh marshmallow / graham mặt mở. Sau đó thêm sô cô la ấm sau lò vi sóng, làm thành bánh sandwich kín mặt, và thưởng thức.
thuyền tóc

11

Tôi gần đây trong một chuyến đi ca nô. Chúng tôi đã hết sô cô la cho một vài đêm trước khi kết thúc, vì vậy chúng tôi thay thế Nutella. Không cần phải lo lắng về việc tan chảy, chỉ cần trải nó trên graham cracker. Mặc dù vậy, các kết quả là lộn xộn hơn nhiều, vì tất cả đều có xu hướng vắt kiệt giữa các bánh quy.

Nhìn chung, chúng tôi đánh giá nó đủ thành công mà chúng tôi sẽ đi thẳng đến Nutella cho các chuyến đi trong tương lai. Nó ngon như vậy, dễ dàng hơn nhiều để đóng gói và đóng gói lại, và không phải lo lắng về sự tan chảy sớm trong cái nóng mùa hè.


Chúng ta thường sử dụng sô cô la phủ sương theo cách tương tự trong quá khứ. Tôi thích sô cô la có thể lan truyền hơn sô cô la không tan chảy.
Zoot

3
Oooooh, nutella là một ý tưởng tuyệt vời!
Laura

4

Có hai thủ thuật mà tôi biết:

  1. Nhồi sô cô la vào giữa kẹo dẻo. Nhiều thời gian hơn trong lửa sẽ giúp nó có được melty.
  2. Nướng marshmallow của bạn lâu và chậm để nó nóng suốt. Nó thực tế nên rơi ra khỏi thanh. Marshmallow càng nóng thì càng có thể truyền nhiệt cho sô cô la của bạn. Hãy để toàn bộ ngồi trong một hoặc hai phút sau khi lắp ráp để kẹo dẻo có thể làm nóng sô cô la.

Tôi làm chậm món kẹo dẻo của mình nhưng tôi phải thừa nhận rằng họ không ngồi lâu sau khi lắp ráp.
Sobachatina

1
Kẹo dẻo của tôi luôn bốc cháy :(
Garry

3
@le_garry - Kéo chúng trở lại từ nguồn nhiệt của bạn. Trong rang marshmallow, kiên nhẫn là một đức tính.
KatieK

Tôi thích ý tưởng nhồi, nhưng tôi nghĩ rằng nó sẽ không có tỷ lệ sô cô la-marshmallow đủ cao cho thị hiếu của tôi. Tôi sẽ phải thử nghiệm với sự kết hợp của 2 kỹ thuật này.
Simon

2

Lò vi sóng sô cô la đầu tiên trong một bát vi sóng, sau đó làm nóng 'mellows và bánh quy, trước khi đặt tất cả lại với nhau. Đó là những gì tôi gọi là "sores trong nhà".


1

Nướng marshmallow trên một cây gậy.

Lắp ráp S'more (s).

Đặt một số lá trên một tảng đá bên lửa và để chúng tan chảy lâu hơn một chút.


1

Đối với các lò vi sóng, tôi cho 1/2 1/2 bánh quy graham với hình vuông thanh Hershey và lò vi sóng trong 30 giây, sau đó đặt kẹo dẻo lên sô cô la tan chảy và tan thêm vài giây (có thể là 15 giây), cho đến khi marshmallow tăng lên kích thước. Sau đó loại bỏ và đầu với 1/2 cracker graham khác.


1

Được rồi, cách tốt nhất để làm tan chảy vết cháy trên lửa trại là đơn giản. Nhiều năm trước, chúng tôi sẽ làm cho những chiếc bánh lửa trại trên than nóng, điều này thật tuyệt. đặt lá nhôm vào bên trong để không làm hỏng bàn ủi của bạn, đặt graham crackers và choc trước marshmallow của bạn và đặt trên choc đóng lại trong than chỉ trong vài phút để làm nóng choc và bạn có thể đánh hơi tốt nhất theo cách họ cho là bị tan chảy và gooey !!!


-1

Tôi nghĩ rằng Hershey đã thay đổi một cái gì đó trong công thức của họ để giữ sô cô la không bị tan chảy quá nhanh dưới ánh mặt trời / nhiệt. Trở lại năm 1970, sôcôla tan chảy tốt trong Girl Scout.


1
Như vậy, điều này thực sự không trả lời câu hỏi (chúng ta không thể nhận được sô cô la từ năm 1970 để nó tan chảy!) Nhưng nó gợi ý một câu trả lời: tìm một loại sô cô la dễ tan chảy hơn.
Cascabel
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.