Casu Marzu có bất hợp pháp ở Hoa Kỳ không?


12

Tôi đang gặp khó khăn trong việc xác định liệu Casu Marzu có bất hợp pháp tại Hoa Kỳ hay không. Có báo cáo về nó có sẵn , mặc dù ngắn gọn, ở New York năm ngoái. Ngoài ra, tôi đã nghe nói rằng đó là bất hợp pháp vì nó không được khử trùng.

Mô tả của Wikipedia :

Casu Marzu .... là một loại phô mai sữa cừu truyền thống của Sardinia, đáng chú ý là có chứa ấu trùng côn trùng sống (giòi). Mặc dù được tìm thấy chủ yếu ở đảo Sardinia, phô mai cũng được tìm thấy ở Corsica gần đó, nơi nó có tên là casgiu merzu.

Có phải tất cả các loại phô mai & sản phẩm sữa không được tiệt trùng tại Hoa Kỳ? Casu Marzu có bất hợp pháp vì nó không được khử trùng? Hoặc nó có thể có liên quan đến những con giòi đó ...


7
Bạn vừa đăng câu hỏi này để tổng hợp chúng tôi, phải không? Nhiệm vụ đã hoàn thành, sau đó ...
FuzzyChef

2
Một cái gì đó cho tôi biết rằng cắt vào một pho mát và có những con giòi nhảy ra trong bán kính 6 inch xung quanh pho mát sẽ tạo nên một cảnh khá hay trong một bộ phim kinh dị. (Nếu bạn có thể gọi một cảnh trong phim kinh dị là "hay")
Theodore Murdock

3
WooHoo! Thức ăn Klingon!
Jolenealaska

Phô mai chỉ độc nếu ấu trùng không còn sống. ☺
Geremia

Câu trả lời:


6

Bạn sẽ không đưa bất cứ thứ gì như thế vào các tiểu bang một cách hợp pháp - không phải với cơ hội chăn nuôi vẫn còn tồn tại ở đó. Nó không cần thanh trùng, nó cần làm tê liệt trước khi nó đi qua hải quan Hoa Kỳ.

Bạn có thể nhận được một số bao gồm như một thành phần của một sản phẩm nấu chín, nếu giấy tờ đảm bảo hải quan, nó không thực sự gây ra cái chết.

Nếu bạn muốn một loại phô mai nếm mạnh, hãy thử tìm Vieux Lille.


3

1
Rất vui được biết bạn vẫn có thể mua sữa tươi ở đâu đó - bạn không thể mua bán lẻ ở Anh. Tôi đã được đưa lên các công cụ, và ý kiến ​​của tôi là thanh trùng mọi thứ là một cái cớ cho vệ sinh cẩu thả và kéo dài thời hạn sử dụng với chi phí của hương vị.
klypose

2

Tôi đã có ấn tượng dựa trên những gì tôi thấy trên Bizarre Food với Andrew Zimmern rằng nó không có sẵn bên ngoài khu vực nơi nó được sản xuất, chứ đừng nói đến bên ngoài EU.


1
Nó hiện đang "bất hợp pháp" theo các quy định của EU. Có một quá trình liên tục để hợp pháp hóa nó thành "di sản", nhưng - theo hiểu biết của tôi - vẫn chưa có quyết định nào.
Stephie

0

Tôi nghĩ rằng có luật xuất khẩu trên Liên minh châu Âu. Trong một thời gian, bạn có thể lấy mimolette và làm nó nhưng sau đó nó đã bị cấm. Bất cứ thứ gì có ve đều bị FDA cấm.


1
Tôi chưa từng nghe về luật xuất khẩu , nhưng vào năm 2013, FDA đã cấm Mimolette một thời gian dựa trên những con ve (sau khi thừa nhận nó trong 25 năm, hãy tìm hiểu). Nhưng tình trạng pháp lý của Casu Marzu vẫn còn hơi nghi ngờ ở EU vì a) ấu trùng ruồi có thể gây ra bệnh nấm (có thể là lý thuyết khá nguy hiểm về mặt thực tế) và b) ruồi được coi là mất vệ sinh. Các nhà sản xuất đang tò mò xây dựng các quy trình để đảm bảo ruồi "sạch" bằng cách giữ chúng.
Stephie
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.