Những đốm xanh đậm bên trong trứng sống là gì?


12

Tôi đã mua một khay trứng gần đây. Chúng không cũ, tôi để chúng trong tủ lạnh, và ngày được đóng dấu trên quả trứng nói rằng chúng sẽ tốt trong một tháng nữa.

Trong hai quả trứng mà tôi đã mở hôm nay, có những đốm màu xanh đậm bên trong vỏ (trông giống như nấm mốc?), Và nổi xung quanh lòng trắng trứng.

Bất cứ ý tưởng đó là gì? Có phải đó là một dấu hiệu cho thấy toàn bộ khay có thể bị nhiễm thứ gì đó ??

Tôi chỉ nhận thấy màu xanh trên vỏ sau khi tôi trộn một trong những quả trứng vào bột bánh mì, và bây giờ tôi cần biết liệu tôi có nên ném bột ra hay không (đó là một mẻ bột rất lớn).

Câu trả lời:


8

Theo http://www.eggsquil.org/consumers/consumer-faqs , các đốm đen hoặc xanh bên trong trứng là kết quả của sự nhiễm vi khuẩn hoặc nấm của trứng.

Việc sử dụng theo ngày chỉ là ước tính, vì vậy nếu trứng của bạn bị mốc, tôi sẽ bỏ chúng.


Nghe có vẻ như nấm mốc ... nhưng tôi tự hỏi liệu nó có khiến tôi phát ốm khi ăn bánh mì nướng với nó không. nó chỉ là một quả trứng với khoảng 5lbs bột. Thật lãng phí khi vứt bỏ tất cả ...
esther h

1
Một số khuôn là vô hại. Một số có thể làm cho bạn thực sự bị bệnh. Một số khuôn có thể giết bạn. Có đáng để mạo hiểm 5lbs bột để tìm hiểu xem bạn có còn ở quanh năm tới không?
Michael Karas

Tất nhiên là không rồi. nhưng có lẽ ai đó sẽ biết nếu khuôn trứng là loại vô hại hay không?
esther h

2
có lẽ họ đã không còn sống để đóng góp cho trang web này một lần nữa. (dở khóc dở cười - xin lỗi!) :-)
Kristina Lopez

3

Đây là lý do tại sao tôi thường đập trứng vào 2 bát để một cái xấu sẽ không làm nhiễm bẩn bất cứ thứ gì tôi đang làm. Tôi đã không làm điều đó tối nay và phải ném ra một mẻ bánh ngô. Tôi luôn đi theo quy tắc "Khi nghi ngờ, hãy ném nó ra!"

Không có vết nứt rõ ràng trong trứng. Khi tôi mở nó, tôi nhận thấy một sự đổi màu nâu trong lòng đỏ. Sau đó, tôi nhìn vào vỏ và thấy khuẩn lạc hoặc vi khuẩn hoặc bất cứ thứ gì. Chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như vậy trước đây. Đã tìm thấy một vài cái thối nhưng tôi đã nấu rất lâu. Dù sao, chỉ là rất tò mò và tự hỏi liệu tôi có nên báo cáo với ai đó hay không.


1
Tôi nghĩ bạn có nghĩa là "Khi nghi ngờ, hãy ném nó ra!"
Catija

0

Tôi chỉ tìm thấy mốc xanh trong vỏ của vỏ trứng và một chấm đen lớn trên lòng đỏ; ngày nói tốt cho đến ngày 1 tháng 9. Tôi trong suốt phần còn lại của những quả trứng, giữ nguyên câu hỏi và liên hệ với trang trại trứng để báo cáo. Không đáng bị bệnh hơn một hoặc hai đô la, hoặc tệ hơn là chết.

Tôi chắc chắn sẽ đi với khi nghi ngờ ném nó ra. Fs

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.