Tỷ lệ trứng với tinh thần? [đóng cửa]


13

Tôi biết, tôi biết, tôi nên tự làm eggnog, nhưng khi tôi ở trong tình trạng khó khăn và tôi không có thời gian để tự làm eggnog, tôi phải dựa vào cửa hàng mua đồ.

Với điều đó đang được nói, bất cứ ai có thể cho tôi biết một tỷ lệ tiêu chuẩn của eggnog so với rượu brandy / rum?


13
Phụ thuộc vào mức độ bạn thích người thân của mình ...
Adele C

Nhiều người sẽ chọn tỷ lệ từ 0 đến 1.
ElmerCat

6
Tại sao mọi người gõ cửa hàng trứng mua tất cả các thời gian? IMNSHO, đó là thứ tốt nhất trên Trái đất.
Marti

Câu trả lời:


13

Không có tiêu chuẩn, tất cả phụ thuộc vào mức độ hạnh phúc mà bạn muốn có được, và liệu bạn chỉ muốn hương vị của rượu, hay tác dụng thực sự của rượu. Ngoài ra một yếu tố là loại rượu bạn muốn thêm. Chẳng hạn, rums nhẹ có ít hương vị hơn so với rums tối, vì vậy bạn muốn sử dụng rượu rum đen nếu bạn muốn hương vị booze hơn rượu.

Theo ước tính, nếu bạn định thưởng thức một hoặc hai ounce mỗi lít (hoặc quart, chúng đủ gần với nhạc jazz) sẽ thực hiện mẹo, hoặc lên đến 6 hoặc 8 nếu bạn muốn những người rất hạnh phúc.

Đừng quên để một chút hạt nhục đậu khấu tươi trên đầu trước khi phục vụ!


2

Tôi đã sử dụng một cửa hàng mua thùng carton lớn (64 oz) và rượu rum nhẹ 8 oz. Nó tốt và không quá mạnh. Mọi người có thể thêm rượu rum bổ sung vào ly của họ nếu họ muốn mạnh hơn


2

Chúng tôi hương vị trứng nog cá nhân của chúng tôi. Khoảng 1/2 đến 1 oz mỗi cốc cà phê lớn đầy. Tôi thích cửa hàng mua trứng nog. Chúng tôi đã làm nó trước đây. Nó đắt tiền và đòi hỏi nhiều thành phần. Chúng tôi thêm hạt nhục đậu khấu lên trên. Hạt nhục đậu khấu từ có thể hoạt động tốt.


-1

Tôi đã mua một số eggnog thực sự tốt ngày hôm nay và trộn nó với tỷ lệ một phần ba cốc brandy với hai phần ba cup eggnog. Không ai bị điên và nó rất ngon.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.