Có một phương pháp để rót ảnh espresso mà không làm hỏng crema?


12

Máy pha cà phê espresso của tôi (DeLonghi EC155) thực sự rất ngắn và sẽ chỉ cho phép ly bắn / ly cappuccino thực sự ngắn (nếu tôi loại bỏ lượng cà phê dư thừa) mà tôi không có.

Vì vậy, tôi cần phải kéo những bức ảnh của mình vào một ly bắn, sau đó rót viên đạn vào cốc cà phê của mình. Nhưng khi tôi làm, tôi nhận thấy rằng tất cả các crema phong phú mà tôi vừa kéo bị bỏ lại vào ly bắn khi tôi rót.

Có một kỹ thuật để rót kính bắn sẽ giữ được tính toàn vẹn của crema?


Đặt một viên gạch trên quầy của bạn. Đặt máy của bạn (không có cà phê thừa) trên gạch. Đặt một cốc cao trước máy. Thưởng thức crema của bạn.
rumtscho

^ bạn cần phải xem EC155 trông như thế nào. Điều này sẽ không làm việc.
OghmaOsiris

Câu trả lời:


16

Nếu bạn đang tự mình uống espresso, bạn có thể uống trực tiếp từ ly bắn - hoặc tốt hơn là mua một tách espresso , có chiều cao tương đương với ly bắn của bạn. (Một tách espresso hai bức tường sẽ giúp giữ ấm.)

Nếu bạn đang sử dụng các bức ảnh espresso để sử dụng trong các đồ uống dựa trên espresso khác (ví dụ: nếu bạn thêm một số loại sữa hoặc nước vào nó), bạn có thể thử một bình pha cà phê espresso, về cơ bản trông giống như những bình đựng nhỏ mà bạn sử dụng để phục vụ kem; Chúng thường khoảng 3 oz, đủ nhỏ để có thể vừa với máy espresso của bạn. Bạn có thể pha cà phê espresso vào bình, sau đó rót vào cốc của bạn; vòi / môi của bình sẽ giúp bảo quản crema một khi bạn tìm ra tốc độ rót tối ưu là bao nhiêu. Nó sẽ hoạt động tương tự như đổ sữa hấp: đổ quá nhanh, và bọt và sữa chảy ra cùng một lúc và bạn làm hỏng bọt, quá chậm và bọt bị kẹt trong bình. Nhưng nếu bạn đổ vừa phải, bạn sẽ có thể đổ hầu hết chất lỏng trước, và cuộn lại với lượng chất lỏng vừa đủ để trượt bọt để nó rơi xuống trên đồ uống của bạn.


5

Tôi xoay espresso trong ly bắn để kết hợp crema, sau đó rót ngay. Điều này nhận được hầu hết các crema - một số vẫn còn trên bề mặt của kính bắn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.