Làm thế nào tôi nên lưu trữ bít tết sống trong tủ đông?


14

Phương pháp tốt nhất để lưu trữ bít tết trong tủ đông là gì? Làm thế nào tôi nên bọc chúng? Chúng có nên được lưu trữ riêng lẻ?

Câu trả lời:


9

Có, lưu trữ chúng riêng lẻ.

Đầu tiên, bọc chúng chặt trong bọc nhựa, tốt nhất là bọc đặc biệt cho việc sử dụng tủ đông. Sau đó bọc chặt nó trong giấy nhôm. Họ sẽ giữ trong nhiều tháng mà không có tủ đông đốt theo cách này.


+1 cho bọc nhựa VÀ giấy bạc. Đừng quên dán nhãn lên chúng để bạn có thể nhanh chóng xem bít tết nào được mua vào thời gian nào.
NickAldwin

Tại sao giấy bạc? Chỉ để bảo vệ bọc nhựa?
sdg

2
@sdg: Tôi nghĩ vậy. Bọc nhựa là khá tinh tế để được ném xung quanh một tủ đông. Nhôm cũng cung cấp một lớp bảo vệ khác khỏi bị cháy tủ đông.
hobodave

4

Hút chân không trong túi nhựa hoạt động thực sự tốt. Bạn có thể đặt nhiều trong mỗi túi miễn là máy hút chân không có thể lấy hết không khí.


4

Hãy nhớ rằng một tủ đông không có sương giá (tủ lạnh) không phải là nơi tốt để lưu trữ bất cứ thứ gì, và đặc biệt là thịt.

Nói chung, tôi giữ thực phẩm mà tôi dự định sẽ sử dụng sớm trên lầu trong tủ lạnh để thuận tiện, nhưng nếu tôi cất giữ trong một tuần hoặc hơn, nó sẽ bị đóng băng dưới tầng hầm.

Một tủ đông không có sương giá giữ ấm lên để làm tan băng, cho nhiệt độ rất không nhất quán. và thậm chí có thể dẫn đến sự tan băng một phần bề mặt thịt.


3

Bọc tốt trong nhựa (riêng lẻ) và sau đó đặt trong một túi đông lạnh. Chúng tôi có thể nhận được 6 tháng dễ dàng. Có thể nhiều hơn nhưng tôi đã không cố gắng.


3

Tôi bọc bít tết riêng lẻ trong giấy tủ đông, sau đó cho chúng vào túi cấp đông ziploc. Giấy tủ đông thực sự rất đẹp vì nó không dính vào thịt.


1
  1. Đặt chúng trong một loại túi ziplock và hút càng nhiều không khí càng tốt (phương pháp tắm nước hoặc sử dụng máy hút chân không)

  2. Đóng băng bít tết càng nhanh càng tốt . Đặt chúng trong một lớp duy nhất trên một tấm nướng và đặt chúng trong tủ đông.

  3. Sau khi đông lạnh, bọc trong giấy bạc để bảo vệ chúng hơn nữa (như đã viết khác).

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.