Làm thế nào để bột và kỹ thuật khác nhau giữa bánh crepe và bánh kếp?


12

Các thành phần khác nhau trong hỗn hợp crepe so với hỗn hợp pancake là gì?

Tôi muốn thử sức mình với việc làm bánh crepe từ đầu ...

Làm bánh crepe khác với làm bánh kếp như thế nào?

Câu trả lời:


13

Crepes không chứa bột nở hoặc baking soda cho men. Họ cũng thường sử dụng bơ tan chảy so với dầu trong bánh kếp và có tỷ lệ chất lỏng / bột cao hơn. Bánh crepe cơ bản chỉ chứa trứng, sữa, nước, một nhúm muối và bột mì.

Tuy nhiên, bạn có thể làm cho chúng ngọt hơn hoặc mặn hơn bằng cách thêm các loại thảo mộc xắt nhỏ hoặc một chút đường (không quá nhiều hoặc bạn sẽ có quá nhiều màu nâu), bột ca cao, gia vị như quế, nhục đậu khấu, gừng, v.v.

Để được trợ giúp thêm & công thức cho Crepes Black Forest: Lời khuyên cho Crepes thành công


5
Bột bánh crepe cũng thường bao gồm các hướng dẫn để cho bột bánh nghỉ (để tạo ra các bánh crepe đều hơn), không giống như bột bánh xèo nên được sử dụng ngay lập tức.
Allison

Chỉ muốn bỏ phiếu cho Allison - nghỉ ngơi bột bánh crepe là thực sự quan trọng.
Matthew

6

Điều cần nhớ về bánh crepe là, trừ khi bạn rất giỏi (tôi là một trong những người may mắn; một số người và một số không, hoàn toàn không liên quan gì đến kỹ năng), bạn sẽ mất người đầu tiên ' vào chảo '. Nó sẽ không trở nên đúng.

Để nấu bánh crepe đúng cách, bạn cần một chiếc chảo không dính nóng vừa phải và một chiếc thìa bù tốt. Ném một muỗng bơ vào chảo, làm tan chảy, xoay xung quanh để áo. Và sau đó đổ bơ ra. Vâng thật đấy. Thêm một muôi đầy bột của bạn, và xoay chảo xung quanh để phủ toàn bộ đáy. Nấu cho đến khi thiết lập (kiểu Pháp, bánh crepe không màu) hoặc cho đến khi bạn thấy một chút sắc nét xung quanh các cạnh (kiểu thay thế, cung cấp cho bạn một mô hình sơn mài màu nâu vàng trên toàn bộ), sau đó sử dụng thìa bù của bạn, lật. (Hoặc nếu bạn rất tốt mà tôi không, hãy lật trong chảo). Mỗi chiếc bánh crepe sẽ mất khoảng một phút hoặc lâu hơn. Thật dễ dàng, một khi bạn hòa vào nhịp điệu, để tạo ra một đống bánh crepe rất rất nhanh.

Nó tương tự như làm bánh kếp, nhưng đó là một quy trình tinh tế hơn nhiều.


Tôi đã học được bài học tương tự rằng cách duy nhất để chuẩn bị một vỉ nướng cho bánh kếp là nấu một số bánh kếp trên đó. Họ sẽ trở nên hơi kỳ quặc, nhưng những người theo dõi có vẻ tốt.
Mũi nhọn

Tôi luôn thả lỏng thứ nhất, và đôi khi thứ hai, vào chảo.
papin

bah ... bánh crepe không màu ... đó là lý do tại sao tôi thích pannenkoeken; phiên bản giống như bánh crepe, không phải là phiên bản nướng mà giống như một chiếc yorkshire lớn vừa chớm nở: hà lan club.org/iêu
Joe

1
+1 cho người kiểm tra .. chảo cần nóng lên trước khi có thể tạo thành công các crepes.
codeinthehole

Tôi không đồng ý. Tôi không biết bạn đang làm điều đó như thế nào nhưng không chỉ là loại bánh crepe đầu tiên tôi làm trong đời trở nên tốt đẹp ở đất nước tôi, khiến bánh crepe được coi là có một loại khó khăn mà một đứa trẻ có thể xử lý. Một bí mật khác: bạn không cần bơ bơ nếu bạn có chảo chống dính tốt. Tôi thường xuyên làm bánh kếp trong tôi mà không có lớp phủ nào bao giờ (tôi không biết điều này có giúp ích gì không nhưng khi tôi cố gắng bôi dầu hoặc bơ lên ​​nó thì giống như bề mặt kỵ nước và không cho phép chất lỏng lan ra đúng. Đó là cách tôi phát hiện ra tôi không cần chúng.) Tôi hy vọng điều này có ích
mathgenius

2

Tôi nghĩ đó là độ dày khác nhau. Tôi có một công thức bánh crepe rất tuyệt vời ở đây , đã được yêu thích. Ghép nối nó với Grand Marnier , một loại rượu mùi có hương cam, và bạn thật tuyệt.


Đã đồng ý. Bánh kếp của Anh giống như bánh crepe ở chỗ chúng không có vỏ bọc, nhưng bột bánh được lan truyền qua trọng lực, trong khi bánh crepe được lan truyền một cách máy móc, do đó mỏng hơn.
Joe
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.