Bánh pizza vỏ men là gì?


11

Ai đó đã cho tôi một loạt các phong bì men vỏ bánh pizza, "công thức đặc biệt cho vỏ bánh pizza". Các gói cũng nói rằng không cần tăng thời gian hoặc bằng chứng, và "KHÔNG nên dùng bánh mì nướng". Các thành phần là men, enzyme, sorbitan monostearate, l-cysteine ​​và axit ascorbic. Nó cung cấp một công thức cho vỏ bánh pizza, chỉ cần trộn và một chút nhào.

Điều gì thực sự đã được thực hiện cho men này để làm cho nó hoạt động như thế này? (Những enzyme đó là gì?) Và có cách nào tôi có thể sử dụng nó cho những thứ khác, hoặc nó thực sự chỉ tốt cho những thứ như vỏ bánh pizza?

Câu trả lời:


14

Có vẻ như bạn có Pizza Crust Yeast của Fleischman (hoặc một sản phẩm khá nghi ngờ tương tự nếu từ nhà sản xuất khác). Các cụm từ có liên quan từ trang web tiếp thị Fleischman là:

Pizza Crust Yeast được chế tạo đặc biệt với các chất làm giãn bột nhào giữ cho bột không bị kéo hoặc giật lại khi tạo hình.

Nó được dự định để làm cho nó dễ dàng hơn để kéo bột bánh pizza thành hình.

Bản thân men là men tức thì bình thường, theo hiểu biết tốt nhất của tôi, các chất phụ gia trong gói là thứ tạo nên "men vỏ bánh pizza".

Nghiên cứu các thành phần bổ sung khác ngoài men:

 • Sorbitan monostearate Chỉ dành cho Sci Đồ chơi là một chất nhũ hóa có đầu cực và không phân cực:

  Sorbitan monostearate được sử dụng như một chất nhũ hóa trong hỗn hợp bánh, kem, bánh nướng, bánh pudding, kem giả, kem trĩ, và kem để điều trị da khô.

  Cooking for Engineers đề cập rằng điều này giúp bột hấp thụ nước.

 • l-cysteine * Sỉ là một axit amin, có trong tự nhiên và thường được chiết xuất từ ​​tóc hoặc lông. Bài viết này từ LALLEMAND giải thích về khoa học trong bột bánh mì, nơi nó hoạt động như một chất khử:

  Trong quá trình trộn gluten trong, chúng ta được kéo dài và tách ra để có thể cải tổ nó trong quá trình sản xuất và nướng để cung cấp sức mạnh và cấu trúc cần thiết. Các chất khử hoạt động giống như trộn để phá vỡ gluten một cách thuận nghịch để một khi chúng đã được sử dụng hết các cải cách gluten. Cơ chế này ngược lại với các tác nhân oxy hóa, tạo ra gluten. Chất khử và oxy hóa

 • axit ascorbic * Tất nhiên là Vitamin C và một loại axit khá mạnh. Theo Tác dụng của axit ascoricic đối với tính chất lưu biến của bột lên men lúa mì trong Tạp chí khoa học thực phẩm Czeck, ở nồng độ dưới 0,6%, nó ít có tác dụng với bột mì, vì vậy không có khả năng có tác dụng thực tế trong một mẻ bột bánh pizza . Bao gồm của nó có lẽ (như được đề cập trong Cooking for Engineers ) như một chất chống oxy hóa và chất bảo quản trong gói, chứ không phải là một thành phần hoạt động trong bột bánh mì.

 • enzyme -không nghi ngờ các enzym đặc biệt và tỷ lệ của họ là độc quyền cho thương hiệu mà bạn có, nhưng theo bài viết trên Wikipedia về chất xử lý bột , chúng được sử dụng để tăng chuyển hóa tinh bột thành đường để tạo thuận lợi cho hoạt động của các men sống. Các enzyme thường dùng bao gồm:

  • Amylase phân hủy tinh bột trong các loại đường thành các loại đường đơn giản, do đó cho phép men lên men nhanh chóng.
  • Malt là một nguồn amylase tự nhiên.
  • Protease cải thiện khả năng mở rộng của bột bằng cách làm giảm một số gluten.
  • Lipoxygenase oxy hóa bột.

Xem thêm bài viết về Men của Baker này từ Cooking for Engineers , thảo luận về các dạng men có sẵn trên thị trường.


Ý kiến ​​cá nhân của tôi là tôi sẽ không mua "men vỏ bánh pizza", vì các công thức nấu ăn không được thiết kế cho sự hiện diện của điều hòa bột nhào của nó. Tôi thà tự kiểm soát thành phần bột của mình. Tuy nhiên, vì bạn có sản phẩm, tại sao không thử sử dụng công thức của nhà cung cấp? Tôi sẽ rất thích thú khi nghe cách nó thực hiện.


3

Tôi sẽ làm tròn các câu trả lời hiện có dựa trên việc thực sự thử men.

Nó dường như là men tức thì bình thường; bạn không cho nó nhiều thời gian để làm việc đó. Các sửa đổi bột là thực sự rõ ràng. Trước đây chỉ làm việc với bột nhào truyền thống, điều đó thật kỳ lạ - nó dễ chảy nước mắt hơn, nó không giống như mùa xuân và co giãn. Mặc dù gói tin gợi ý bạn có thể vỗ / kéo dài nó ra, tôi đã gặp nhiều rắc rối với điều đó và thấy việc cuộn nó dễ dàng hơn nhiều.

Lớp vỏ kết quả không ấn tượng lắm. Thật tuyệt vời khi có thể thực hiện trong nửa giờ, nhưng như bạn mong đợi, cấu trúc lỗ không phát triển lắm và nó dày hơn một chút so với nó phải có. Vẫn còn ít bong bóng; men làm gì đó Tôi nghi ngờ có lẽ có một số lớp vỏ đông lạnh được làm sẵn ít nhất là tốt hơn (có thể tốt hơn) và nhanh hơn, mặc dù đắt hơn.

Tôi đoán bạn có thể tạo ra một số loại bánh mì với một số thử nghiệm, nhưng cho rằng men bình thường không thực sự khó đến, tôi có lẽ sẽ không dành nhiều thời gian cho việc đó!


2

Tôi sử dụng men bánh pizza này mọi lúc và mọi người đều thích nó. Thủ thuật tôi sử dụng là tôi để bột nổi lên trong khoảng 30 phút sau đó tôi đấm nó xuống và định hình nó thành một quả bóng một lần nữa và để nó tăng thêm 30 phút nữa. Và sau đó nó trở nên mềm mại và sơ sài. Và công thức nói trên trang web của họ rằng nếu bạn sẽ sử dụng bột mì nguyên chất thì chỉ sử dụng 1/2 cốc hoặc hơn. Bởi vì bột mì có các yếu tố khác nhau trong đó sau đó tất cả các mục đích bột. Các men làm việc rất tốt cho tôi nhưng mọi người đều khác nhau. Tôi chỉ nói trước khi bạn đặt men này xuống, hãy thử lại lần nữa. Và làm những điều khác biệt.


1

yếu tố chính ở đây là "không có thời gian". Nó thay đổi mọi thứ.

Nấm men hoạt động bằng cách tiêu thụ đường và tạo ra CO2 biến thành bong bóng trong bột. Nấm men có tốc độ tăng trưởng theo cấp số nhân, có nghĩa là nếu họ nói không tăng thời gian, điều đó có nghĩa là không có sự giúp đỡ của men (bên cạnh đó có thể là một chút hương vị men để đánh lừa bạn).

Vì vậy, để có được lớp vỏ 'giải pháp' này, bạn cần thay thế hai thứ: bong bóng và bột phát triển hương vị . Để có lớp vỏ tuyệt vời, bạn cần một miếng bột thư giãn để lò xo độc đáo trong lò nướng. Một bột Neapolitan thường được nhào thành bột nhão mạnh, sau đó để thư giãn trong vài ngày để có được lò xo đẹp.

Để cắt ngắn quá trình này, họ cung cấp một chất tăng cường bột, Cysteine ​​và một chất tái tạo bột nhào (enzyme). Sau đó, họ chỉ dựa vào lò xo cho lớp vỏ chứ không phải men.

 • bằng cách sử dụng Cysteine ​​(thường có nghĩa là được sản xuất nhân tạo), chúng làm cho bột mạnh hơn cho phép giữ và giữ hơi nước và hơi nước gây ra bằng cách làm nóng bột để có được 'nâng'. Cysteine là một axit amin cũng được sử dụng trong làm bánh để phát triển hương vị và điều hòa bột. giúp đỡ trên cả hai mặt trận.

 • Axit ascoricic là một dạng Vitamin-C đôi khi được sử dụng làm chất bảo quản và làm thay đổi mức độ pH. Nó cũng có thể ở đó để tái tạo một vị chua-ish bạn nhận được từ men tự nhiên (bột chua). Cho rằng bột nhanh này có thể không có hương vị tuyệt vời của riêng mình.

 • Các monostearate sorbitan là một chất nhũ hóa trong trường hợp này để giữ cho men không bị hỏng. Bạn hầu như luôn nhìn thấy trong các lọ men tại các cửa hàng.

 • Các enzyme một lần nữa ở đó để giúp điều hòa bột. Để làm cho nó thư giãn và giúp với hương vị.

Bạn có thể sử dụng nó để nướng một ổ bánh mì? Không hẳn vậy. Trọng lượng của bột sẽ chứng minh quá nhiều cho thang máy sử dụng phương pháp này. Tuy nhiên, nếu bạn để bột của bạn tăng lên đúng cách, có thể bạn sẽ có được một chiếc bánh mì trông đẹp mắt nhờ sự giúp đỡ từ Cysteine. Tôi sẽ sử dụng chảo bánh mì vì người tái tạo bột nhào có khả năng làm cho ổ bánh ngổn ngang.


Bạn nói rằng cysteine ​​làm cho bột mạnh hơn, trong khi SAJ14SAJ nói rằng nó có thể đảo ngược gluten, có vẻ như làm suy yếu tạm thời.
Cascabel

@Cascabel có thể là FDA đã sai. Xem phần C.
MandoMando

l-cysteine ​​phá vỡ liên kết gluten cho phép nó phát triển nhanh hơn. Nó cũng có xu hướng làm cho bột thoải mái hơn.
SourDoh

Ngoài ra, L chỉ hướng của phân tử. Cysteine ​​xuất hiện tự nhiên nhất là L.
SourDoh

1

Tôi thực sự đã sử dụng nó để làm bánh hamburger và nó hoạt động rất đẹp. Bên ngoài có một cơ thể tuyệt vời trong khi rất mềm mại và thoáng mát ở bên trong. Với men thường, bên ngoài bánh quá mềm để có thể chịu được trọng lượng của một chiếc bánh hamburger


0

Tôi đã thử nó và tôi đồng ý với Jefromi, nó không tốt. Tôi đã nghĩ có lẽ đó là vì tôi đã sử dụng bột mì nguyên chất trong khi tôi thường sử dụng bột mì không mục đích hoặc có thể là công thức (vì tôi đã sử dụng công thức của họ thay vì công thức tôi thường sử dụng) Sau khi đọc bình luận của anh ấy, nó hẳn là men Bây giờ tôi bị mắc kẹt với hai gói nữa mà tôi phải sử dụng.


Bạn không cần phải sử dụng chúng! Nấm men rẻ, rẻ hơn các thành phần khác mà bạn lãng phí khi làm vỏ bánh pizza xấu.
Cascabel

Thật. Tôi đã nghĩ rằng tôi sẽ phải sử dụng nó bởi vì tôi sẽ làm pizza tối thứ Sáu, nhưng tôi nghĩ rằng tôi có thể có thể quản lý để có được một số trước đó.
Erica Cáp Meyer

0

Tôi sử dụng men pizza mọi lúc cho nhiều ứng dụng khác nhau. Bạn phải suy nghĩ về những gì bạn đang làm việc với. Chìa khóa để tạo ra nhiều thứ khác nhau là hãy nhớ rằng bạn đang bỏ qua vài bước nghỉ ngơi của bột. Bạn có thể xử lý bột theo cách bạn muốn nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ cần thời gian nghỉ ngắn hơn và thời gian kiểm chứng ngắn hơn. Tôi dạy học sinh trung học và tôi sẽ không bao giờ có thể làm bánh pizza trong một lớp học 75 phút mà không có sản phẩm này. Hiểu quy trình bột men và bạn có thể làm việc với men này để lợi thế của bạn.


Sản phẩm không sản xuất xin lỗi
Laura
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.