Làm sao để biết quả dừa đã chín hay bị ôi trước khi mua


12

Mua những quả dừa được bọc lại (có vỏ) tại cửa hàng tương tự như chơi Roulette Nga. Tất cả những rắc rối này của việc lấy nước ra và phá vỡ vỏ chỉ để tìm ra dừa bị ôi (và đôi khi chưa chín).

Đôi khi bạn có thể nhìn thấy những đốm đen ở bên ngoài vỏ dường như chỉ ra nấm mốc ở bên trong vỏ, nhưng dường như có rất nhiều vết ôi không xuất hiện bất kỳ đốm nào.

Đây là những gì họ thường trông giống như:

thu nhỏ bọc dừa

Có dấu hiệu rõ ràng nào về sự ôi thiu (và độ chín) mà người ta có thể phát hiện tại cửa hàng trước khi 'khám nghiệm tử thi' không?Về câu hỏi tương tự. Ở đây, tôi đang tìm kiếm một câu trả lời về sự ôi thiu nói riêng, vì dường như có rất nhiều dừa 'trẻ' bị ôi và vượt qua bài kiểm tra trong câu trả lời của câu hỏi khác.
MandoMando

3
Tôi biết rằng đây không phải là một bản sao, nếu không tôi sẽ đóng câu hỏi
rumtscho

3
Tại sao chúng co lại bọc? Dừa đã có bao bì tự nhiên rất mạnh!
TFD

bạn có thể thoát khỏi việc mở khóa tại cửa hàng với ý định mua hàng và có cảm giác về đôi mắt và đánh hơi không? Tôi đã làm phiền cửa hàng tạp hóa xanh của mình với các yêu cầu kỳ lạ ...
Pat Sommer

Câu trả lời:


1

Nếu mắt của dừa cảm thấy khô và hơi mềm thì đó là một loại dừa tốt. Nếu chúng trông / cảm thấy ẩm ướt / mốc thì dừa đã bị hỏng .. Bạn có thể gặp vấn đề với điều này mặc dù dừa bạn mua được bảo hiểm. Bất kỳ vết nứt nào trên vỏ cũng là một dấu hiệu tốt cho thấy thịt dừa bị mốc.


rắc rối là gần đây tôi đã chọn một vài quả dừa / non tuân theo tất cả các chỉ số 'tươi' ở trên và chúng bị ôi. Tôi cũng đã chọn một số ít 'sloshy' có lẽ là những người lớn tuổi hơn, có ít nước nhưng rất ngon và tuyệt vời.
MandoMando

Có vẻ như mắt mềm là một dấu hiệu phù hợp cho một quả dừa bị mốc. Hàm lượng nước ít vậy.
MandoMando

1

Từ một cửa hàng tạp hóa dừa:

Không chỉ dừa nghe có vẻ gần đầy nước (thử nghiệm slosh), nó sẽ cảm thấy (kỳ quặc) nặng nề vì thực tế là chúng được cho là rỗng.

Ngoài ra trọng lượng thêm cho thấy nhiều thịt trong trái cây là tốt.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.