Tôi có thể thay thế gì cho các sản phẩm sữa trong các món thịt kosher?


11

Tôi đã chuyển đổi một số món ăn truyền thống sang kosher (không thể trộn các thành phần thịt và sữa) nhưng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các chất thay thế cho các thành phần sữa có tính nhất quán hoặc hương vị chính xác. Tôi đã thử một số sản phẩm làm từ đậu nành, như đồ chua, sẽ rất tuyệt nếu bạn không nấu chúng nhưng tôi thấy rằng nhiều trong số chúng không xử lý tốt nhiệt độ cao. Có ai có bất kỳ đề nghị nào khác để tôi có thể làm pganesan thịt bò hoặc thịt bê parmesan.


1
Chúng không nên được gọi là "sản phẩm thay thế sữa"? Hoặc 'Thay thế cho sữa?'
bmargulies

Một lưu ý cảnh báo: đệ tử rất nghiêm ngặt với các quy tắc kosher thể tránh thậm chí xuất hiện vi phạm kashrut (ví dụ như từ chối ăn gà tây xông khói hoặc sử dụng phô mai làm từ đậu nành trên một hamburger). Hầu hết những người giữ kosher không phải là nghiêm ngặt, nhưng đó là điều cần lưu ý khi nấu ăn cho người khác.
Erica

Câu trả lời:


4

Liên quan đến các vấn đề bạn gặp phải với Toffutti Sour Supreme ... hãy đợi cho đến khi bạn tắt lửa và khuấy nó ngay trước khi phục vụ.

Nếu nó vẫn bị vỡ, sau đó thử khuấy bột mũi tên, tinh bột sắn (có sẵn ở thị trường châu Á), hoặc tinh bột khoai tây (khoảng một muỗng canh cho mỗi chén chua tối cao) vào nó trước khi thêm vào Stroganoff. Những loại tinh bột này (amylopectin) có điểm sao thấp hơn tinh bột làm từ ngũ cốc (bột, ngô, gạo) có hàm lượng amyloza cao hơn và cần đun nóng đến nhiệt độ cao hơn để các hạt tinh bột phồng lên và bật ra, giải phóng tinh bột của chúng.

HOẶC LÀ

Hãy thử công thức này cho món thịt bò kosher Stroganoff nơi họ đang sử dụng nước cốt dừa cho sốt kem kosher và nói rằng hương vị dừa không đi qua trong món ăn đã hoàn thành.


6

Trong Quân đội Israel, tôi đã có một "parmesan" thịt bê được làm bằng nước sốt tahini. Đó là một món ăn rất khác nhau, tất nhiên. Cũng rất phổ biến để có được công thức nấu ăn thịt bò / mì không bao gồm các thành phần sữa.

Nói chung, bạn thường tốt hơn là thay thế thịt (cho cá, hoặc một món chay kiểu như seitan) hoặc làm việc với các công thức nấu ăn khác nhau. Cố gắng để làm phô mai kosher (và đặt bơ thực vật trên bàn shabbat) là đặc điểm nổi bật của tôn giáo mới.


Margarine vẫn chứa sữa (mặc dù với lượng thấp hơn bơ) liệu nó có được coi là miễn trừ cho sản phẩm này không?
sarge_smith

@sarge_smith Không phải bơ thực vật.
Sruly

3

Trước tiên hãy tự hỏi liệu Thành phần sữa có ý nghĩa với món ăn không, một số món ăn có thể đi mà không có món sữa. Dầu ô liu cho bơ là ví dụ dễ nhất. Tôi thường xuyên làm món thịt bò Stroganoff và tôi luôn đặt kem chua làm nguyên liệu tùy chọn - trang trí. Anh trai tôi không dung nạp đường sữa và anh ấy yêu Stroganoff. Ngoài ra, xem lại một số cuốn sách nấu ăn Kosher, Joan Nathan nghĩ đến. Sách dạy nấu ăn chay thường có sự thay thế hấp dẫn cho protein động vật


3

Nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn đang cố gắng làm với sữa. Là nó cho hương vị, tính nhất quán, độ ẩm?

Tôi giữ kosher và thường thấy công thức nấu ăn với các sản phẩm sữa.

Nếu nướng bánh thường xuyên, kem có thể được thay thế bằng kem cà phê không sữa hoặc kem đánh bông và bơ thường có thể được thay thế bằng bơ thực vật của việc rút ngắn rau.

Để làm bột tempura chỉ cần đặt nước thay vì sữa.

Tôi làm bánh mì ngô (để ăn với thịt) và tôi sử dụng một phần sữa đậu nành và một phần mayonnaise để thay thế sữa bơ. Trong trường hợp bánh mì ngô, mục tiêu chính của bơ sữa là độ ẩm do đó mayo.

Dù sao nó là cá nhân và như @spolsky nói chỉ cần đừng cố gắng làm một chiếc burger phô mai và không bao giờ! chạm vào những thứ như pepperoni chay! (chỉ hỏi bất cứ ai đã làm)


0

Tôi đã có một số may mắn với gạo hoặc sữa hạnh nhân, mặc dù bạn cũng có thể cần phải giải quyết kỹ thuật. Stroganoff, ví dụ, có thể yêu cầu bạn chuẩn bị nước sốt ở nhiệt độ khác nhau. Tôi khuyên bạn nên lướt qua một vài cuốn sách dạy nấu ăn thuần chay để xem liệu có bất kỳ công thức nấu ăn tương tự nào mà bạn có thể ăn cắp một kỹ thuật chuẩn bị từ đó không.

BTW - Tôi không quen thuộc lắm với thức ăn của người Kosher, nhưng "sữa" có bao gồm tất cả các loại sữa động vật (như cừu hay dê không?) "Sữa" cũng bao gồm sữa chua, kefir, v.v?


Sữa bao gồm tất cả các sản phẩm sữa từ tất cả các động vật.
Janelle

-1

bạn đã thử giấc mơ gạo hay hạnh nhân


-2

Coi chừng hầu hết sữa đậu nành và sữa hạnh nhân là Sữa - họ có sữa trong đó hoặc sữa theo sản phẩm !!!!!


3
Chào mừng Kate, bạn có thể chia sẻ nguồn của bạn cho thông tin này? Tôi không tin rằng hầu hết sữa đậu nành / hạt có chứa sữa.
Debbie M.

Không, sữa không có sữa (đậu nành hoặc hạnh nhân) không có sữa hoặc các sản phẩm phụ từ sữa. Có thể có hỗn hợp sữa đậu nành hoặc sữa hạnh nhân ngoài kia, nhưng sữa sẽ được dán nhãn rõ ràng trong danh sách thành phần.
Erica
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.