Lasagna tự làm nên được đông lạnh nấu chín hoặc chưa nấu chín?


13

Vợ tôi và tôi đang chuẩn bị một số bữa ăn trước thời hạn trước khi em bé # 2 đến vào đầu tháng tới.

Cô ấy chỉ làm 3 cái lasagnas nhỏ (8 "x8" chảo chiều nay và chúng tôi đang tranh luận về việc có nên nướng chúng trước không và sau đó làm đông chúng xuống, hoặc đông lạnh chúng chưa chín và nướng khi chúng tôi sẵn sàng ăn.

Phương pháp thích hợp để duy trì chất lượng thực phẩm càng nhiều càng tốt? Thời gian nấu ăn và tan băng khi chúng tôi quyết định phục vụ nó là một yếu tố ít hơn.

Chúng tôi đã sử dụng mì tiêu chuẩn (không phải loại không đun sôi) và nó có nước sốt đóng hộp, xúc xích thịt lợn, thịt bò xay, ricotta và mozzarella tươi trong trường hợp tác động thành phần là lựa chọn tốt nhất.


Tôi tự hỏi nếu không nấu chín sẽ dễ bị cháy tủ đông hơn vì lasagna nấu chín có thể có ít túi khí hơn --- nơi tôi cho rằng việc đốt tủ đông sẽ diễn ra (tôi có thể sai). Tôi vẫn bỏ phiếu cho chưa được tìm kiếm vì lý do tương tự như MandoMando.
Dolan Antenucci

@dolan ý tưởng thú vị, tôi đã không xem xét điều đó. Đối với mục đích của tôi, chúng tôi không có kế hoạch giữ chúng trong tủ lạnh lâu để kiểm tra lý thuyết, nhưng đó là một điểm tốt cho câu hỏi chung. Cảm ơn.
psubsee2003

1
Nướng và khi nấu chín, đóng băng các phần nhỏ hơn thành các phần riêng biệt.
Tối đa

Vì vậy, từ việc đọc tất cả những phản hồi này ....... Tôi sẽ chuẩn bị lasagna kết hợp thịt nấu chín và nước sốt nấu với mì ống nấu chín .... Tôi sẽ không cho nó vào lò nướng để hoàn thành nấu ăn ... thay vào đó tôi sẽ bọc và làm cho không khí kín và cho vào tủ đông. Khi tôi sẵn sàng để nấu nó trong lò nướng vào ngày tôi sẽ phục vụ nó ..... Tôi sẽ lấy nó ra khỏi tủ đông và để trong tủ lạnh qua đêm và vào ngày hôm sau để nó được rã đông và sau đó tiến hành để đặt vào lò nướng cho bước cuối cùng của nấu ăn và phục vụ .... vậy tôi đã làm đúng dựa trên những phản hồi này chưa?

Câu trả lời:


11

Tôi muốn nói đóng băng gần như tất cả chúng chưa nấu chín và nướng khi sẵn sàng. Bằng cách đó, họ chỉ trải qua một lần nấu và duy trì hương vị / cảm giác lasagna tươi.

Nước sốt và phô mai sẽ đông lại ok. Mozzarella là một loại phô mai khá nhạy cảm và một khi đã được nướng, nó sẽ không giữ được khi tan và hâm nóng lại. Theo kinh nghiệm của tôi, nó trở nên dễ dãi và chất béo chảy ra. Bạn có nhiều cơ hội tốt hơn để thưởng thức một bữa ăn ngon với phô mai sống đông lạnh.

Thật không may, mì của bạn có thể sẽ chịu tác động mạnh nhất, nhưng có thể sẽ tốt hơn so với việc trải qua hai chu kỳ nhiệt.

Thịt bò và xúc xích cũng sẽ tốt hơn theo cách đó.

Lý do tôi đề nghị đóng băng MOST và không phải tất cả, là có những lúc bạn đứng sau 8 quả bóng, đói và không có thời gian để nướng mút, và thậm chí suy ngẫm về thức ăn cho chó. Tại thời điểm đó, có một viên đạn bạc trong tủ đông là một phần thưởng;) và bạn sẽ ổn với lasagna kém hơn.


Cảm ơn. Btw, nói chung, không chỉ cho lasagna ,, tốt hơn là đông lạnh và hơn nấu / nướng?
hulkingtickets

5

Tôi đã nấu Lasagna, để nguội qua đêm trong tủ lạnh, cắt Lasagna thành nhiều phần, hút chân không kín và đóng băng các phần. Tôi đã nhận được tất cả phản hồi tích cực về Lasagna.


2

Theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, lasagna là một trong những món ăn hiếm hoi chỉ ngon hơn sau khi được nấu chín và sau đó được hâm nóng lại. Nhưng mặt khác, lasagna của tôi sử dụng phô mai thông thường (như Gouda hoặc phô mai cứng tương tự) và không phải mozzarella nên nó có thể không áp dụng cho bạn.


1

Khi tôi làm lasagne để cho vào tủ đông, tôi không nướng nó trước.

Đối với tôi, cách tốt nhất để đóng băng nó là sử dụng một tờ Press-N-Seal của Glad trên đầu lasagna, nhấn xuống để lấy hết không khí nếu bạn có thể, giữa lớp trên cùng (nước sốt / phô mai) và của bạn ấn-n-niêm phong. Bạn muốn ít nhiều một con dấu chân không (cách rẻ tiền). Tôi niêm phong ấn-n-niêm phong của tôi lên trên cùng và sau đó lên các cạnh của chảo thiếc, tất cả các cách để lên trên cùng. Bây giờ khi bạn làm sạch chảo của bạn, khoảng cách 1-2 "giữa lasagna và chảo của bạn sẽ không bị đóng băng sẽ đốt cháy bữa ăn đắt tiền và tốn thời gian của bạn!

Tôi sử dụng 2 lớp giấy bạc nặng để bao quanh toàn bộ chảo và dán nhãn lasagna: Lasagna, 02-04-14 Nhấn-N-Seal trên lớp trên cùng, Xóa trước khi nướng!

Bằng cách này, tôi nhớ tháo nó ra trước khi ném bữa ăn đông lạnh vào lò nướng. Sau đó tôi đặt nó phẳng trong tủ đông cho đến khi nó bị đóng băng, một ngày hoặc lâu hơn, sau đó bạn có thể di chuyển nó bởi vì đó là một khối rắn chắc!

Hi vọng điêu nay co ich! Mel


Xin chào Babyduck115 và chào mừng đến với trang web! Cảm ơn cho đầu vào của bạn ở đây! Như bạn thấy, tôi đã chỉnh sửa câu trả lời của bạn một chút. Điều này chủ yếu là do bức tường của văn bản không dễ đọc và có rất nhiều thông tin không trực tiếp trả lời câu hỏi. Nhưng đừng lo lắng, việc người dùng khác chỉnh sửa câu hỏi / câu trả lời của nhau là điều bình thường. Tôi hy vọng bạn có một thời gian tuyệt vời ở đây!
Miên

0

Tôi sử dụng công thức trên gói lasagne no-boil lasagne. Tôi đã lắp ráp thành công thêm chảo lasagne và đông lạnh chúng trước khi nấu. Để nấu ăn, tôi đặt chảo vào lò nướng sau đó đặt temp vào temp 375degF được hướng dẫn (vì vậy lasagne làm nóng trước lò nướng) và nướng cho đến khi nhìn trộm dưới giấy bạc cho thấy lasagne bị sủi bọt (tức là ở cùng giai đoạn với chảo mới được chuẩn bị sẽ là sau tiêu chuẩn 25? 50 phút), sau đó mở ra và hoàn thành theo hướng dẫn hộp.

Đối với kích thước lasagne và điều kiện lò nướng của chúng tôi, tổng thời gian cần để nấu từ đông lạnh trong lò lạnh là khoảng 100 phút (1 giờ 40 phút) được phủ bằng giấy bạc cộng với 5 không che. Điều này có vẻ như là một thời gian dài nhưng tôi vui mừng báo cáo rằng nó hóa ra hoàn hảo như lô chuẩn bị mới.

FYI, liên quan đến cháy tủ đông trên mì chưa nấu chín: chúng tôi không thấy bất kỳ bỏng tủ đông nào - nhưng cái lâu nhất vẫn bị đóng băng là khoảng 2 tháng.

Tôi đã không thử làm tan băng lasagne trước khi nấu.


0

Khi tôi làm một chảo lasagna lớn, tôi sẽ nấu ăn trước. Sau khi làm lạnh qua đêm, tôi cắt nó thành các phần duy nhất. Sau đó, tôi đặt chúng ra trên một tấm chảo phủ giấy da. Sau đó tôi đóng băng chúng trong nửa ngày. Ông Foodsaver được kêu gọi hành động và đó là một thỏa thuận được thực hiện. Khi tôi đã sẵn sàng cho một bữa ăn ngon, tôi chỉ cần lấy một cái từ tủ đông ngày hôm trước và nuke nhưng thích nướng trong 20-30 phút với một chút nước sốt ở dưới cùng của món ăn !!!!


PS ..... Tôi không bao giờ sử dụng mì ống Barilla (công ty chống lại quyền bình đẳng) Tôi đã sử dụng tấm pasta Delverde. Nếu nước sốt thịt của bạn khá ngon ngọt, bạn có thể sử dụng mì lasagna khô !!! Hóa ra tuyệt vời
Chefapril2
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.