Làm thế nào để tôi có được gia vị để dính vào bỏng ngô nhà?


11

Tôi đã tự mình nghiền ngô và tôi muốn nêm nó bằng muối, nhưng khi tôi rắc nó lên bỏng ngô thì nó chỉ kết thúc ở đáy bát mà không cần lấy bỏng ngô. Làm thế nào tôi có thể có được gia vị để dính vào bỏng ngô?


Gần như trùng lặp (người đó đã sử dụng dầu): cooking.stackexchange.com/questions/6865/ mẹo
Cascabel

Câu trả lời:


8

Nếu bạn muốn gia vị khô dính vào bỏng ngô, có lẽ bạn sẽ cần thêm một chất lỏng để tuân thủ chúng. Bạn có thể thử thêm bơ hoặc dầu vào bỏng ngô khi còn nóng, sau đó thêm muối và quăng nó lại với nhau. Nếu bạn đang tránh thêm chất béo, một vài bình xịt chống dính (như Pam) có thể thực hiện mẹo mà không cần thêm chất béo đáng kể.


Tôi đã mua một ít xịt dầu ô liu hữu cơ đắt tiền và phun kỹ bỏng ngô nhưng men dinh dưỡng của tôi không thực sự dính mặc dù vẫn ổn. Tôi thấy một You Tube của một người được gọi là Mareko (tôi nghĩ) ủng hộ nước sốt Tabasco hoặc nước cốt chanh. Sẽ thử điều đó tiếp theo. Quan tâm đến việc nghe từ bất kỳ ai đã làm điều đó.
Lorna

1
Tôi sử dụng một trong những máy phun sương phun đầy dầu ô liu. Một ít spitz, rắc muối bỏng ngô, có thể là một spitz thứ hai nếu tôi làm một mẻ lớn, sau đó ném thêm một ít. Muối không dính vào bát, vì vậy đó là loại dầu thực sự ảnh hưởng đến lượng bỏng ngô. Và nếu bạn không thể tìm thấy muối bỏng ngô, hãy tìm muối ngâm, đó là một loại xay mịn khác (nhưng cũng không chứa iốt)
Joe

4

Tôi bật bỏng ngô của tôi và sau đó tôi phun nó với Tiến sĩ Bragg Liquid Aminos . Nó có vị mặn và nếu bạn xịt nhẹ, nó sẽ không làm cho bỏng ngô sũng nước.

Nếu tất cả những gì bạn muốn là hương vị mặn thì điều này sẽ làm được nhưng nó cũng có thêm lợi thế là cho phép các loại gia vị khác dính vào.


3

Ngoài ra, như Sourd'oh nói, sử dụng một số chất béo làm keo. Nước cũng sẽ hoạt động nếu bạn không muốn calo, nhưng sẽ làm mềm bỏng ngô phần nào.

Sử dụng muối bỏng ngô. Đây là muối rất, rất tốt, do đó nó dễ dàng dính vào bỏng ngô hơn.

Ngoài ra, áp dụng muối ngay sau khi bật lên khi bỏng ngô rất nóng sẽ giúp ích.


1
Tôi đã tự hỏi nếu bạn có thể có thể nhầm bỏng ngô với nước muối trong khi nó vẫn còn nóng để giảm thiểu sự buồn ngủ. Thời gian cho các thí nghiệm!
SourDoh

1
Hãy cẩn thận khi bạn sử dụng muối xay. Gia đình tôi và tôi nghiền muối thành một loại bột mịn đến nơi giống với đường bánh kẹo và đổ nó vào bỏng ngô nóng. Nó dính nhưng khi bạn ăn bỏng ngô, bạn cũng hít phải những hạt muối nhỏ và ho lên một cơn bão. Chúng tôi tiếp tục ăn nhưng điều đó thật khó chịu và để lại cảm giác hơi mặn trong cổ họng như thể bạn đã ở ngoài trời trên thuyền quá lâu.

2

Cho muối vào máy xay gia vị (chẳng hạn như cái này )! Máy xay của tôi có một số tùy chọn cho kích thước hạt. Thật không may, nó không có dấu hoặc logo trên đó vì vậy tôi không thể nói cho bạn biết loại chính xác là loại nào khác tôi rất muốn giới thiệu nó.


1

Vấn đề không phải là chất lỏng. Vấn đề là kích thước của muối. Bạn phải xay muối. Nếu bạn không có máy xay gia vị, (tôi sử dụng cối & chày) bạn có thể cho một chén muối vào máy xay :) và sử dụng nó trong tương lai.


Điều này đã có trong câu trả lời tháng 8 năm 2013.
Jan Doggen

1

Tại sao không thêm muối vào dầu trong khi nó đang nóng lên - hoặc nếu không trộn với hạt nhân trước khi ném chúng vào dầu? Tôi đã làm cả hai với đường và muối và nó hoạt động tốt với tôi (và muối dường như không làm cháy hoặc làm hỏng nồi ... Nếu bạn lắc mọi thứ (như bạn nên làm) trong khi nấu, thì bỏng ngô sẽ chín đều Tuy nhiên, dường như không ai khác đề xuất điều này, vì vậy có thể có điều gì đó tôi không xem xét ...

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.