Làm thế nào để lưu trữ trứng luộc cứng được bóc vỏ để tránh độ ẩm tích tụ?


16

Vào cuối tuần, tôi thường làm 10 quả trứng luộc cứng và bóc chúng để tôi có thể ăn 2 quả mỗi sáng trong tuần làm việc. Đó là một tiết kiệm thời gian lớn vào buổi sáng, nhưng khi tôi cất chúng trong hộp nhựa trong tủ lạnh, một tấn hơi ẩm tích tụ. Tôi đã thử đặt một chiếc khăn ăn vào hộp đựng để thấm bất kỳ nước nào xuất hiện nhưng nó không giúp ích nhiều. Có ai biết làm thế nào bạn nên lưu trữ trứng luộc cứng được bóc vỏ? Là lột chúng sẽ làm giảm bao lâu họ vẫn tốt? Và có ai biết trứng bóc vỏ và bỏ vỏ bao lâu nên giữ tốt?

Trong trường hợp bất cứ ai đang tự hỏi. Tôi làm trứng bằng cách cho chúng vào nồi với nước, sau đó mang đi đun sôi, lấy ra khỏi bếp, đậy nắp nồi và để yên trong 12 phút. Sau đó tôi đập trứng và nhúng chúng vào nước để loại bỏ bất kỳ mảnh vỏ nhỏ nào, và cuối cùng là làm khô chúng.

Cảm ơn!!


1
Chào mừng đến với trang web! Tôi chưa bao giờ thử điều này, nhưng những gì bạn có thể làm là bọc từng quả trứng vào hai chiếc khăn giấy. Bạn cũng có thể lưu trữ chúng trên đĩa thay vì trong hộp đựng, nhưng tôi nghĩ chúng sẽ khô. Bạn cũng có thể thử bọc từng quả trứng thật chặt trong giấy nhựa, nhưng điều đó có thể có kết quả ngược lại, tôi không biết. Cuối cùng, nó có thể hữu ích nếu bạn để trứng nguội với nắp hộp mở cho đến khi chúng ở nhiệt độ tủ lạnh, để tránh ngưng tụ bên trong hộp.
Cerberus

1
Người ta tự hỏi độ ẩm đến từ đâu - có lẽ là từ chính quả trứng, điều đó có nghĩa là nó bị khô. Tôi làm những gì SAJ14SAJ gợi ý, và để chúng trong vỏ. Trông có vẻ ổn. Nhưng vỏ trứng có thể thấm, vì vậy chúng có thể bị mất nước ở đó, có lẽ.
sil8989

Câu trả lời:


16

Đây có lẽ không phải là những gì bạn muốn nghe trên bất kỳ mặt trận nào, nhưng tốt nhất là lưu trữ trứng của bạn trong vỏ của chúng. Thùng carton ban đầu của họ cung cấp một container lý tưởng.

Nếu bạn muốn lưu trữ chúng bóc vỏ, cách tiêu chuẩn để làm điều đó là làm lạnh trong một bát nước (thay đổi hàng ngày). Tất nhiên, sau đó bạn sẽ phải làm khô trứng trước khi ăn nó, sự ẩm ướt làm phiền bạn. Phương pháp này cũng được sử dụng với trứng luộc.

Cuối cùng, bạn có thể làm những gì bạn đang làm, và lưu trữ chúng với một số khăn, nhưng chúng có thể sẽ thể hiện một ít nước.


Trứng sẽ tốt trong khoảng một tuần, chưa chín. Các Ban Egg khuyên họ được ăn cùng ngày họ đang bóc vỏ, nhưng các nguồn khác chỉ lên đến khoảng 5 ngày.

Xem thêm:


wow cảm ơn đã trả lời sâu sắc. Có lẽ tôi sẽ chuyển sang không gọt vỏ chúng cho đến khi tôi ăn chúng vì chúng sẽ ở lại lâu hơn.
David

7

Tôi làm việc tại một nhà hàng và chúng tôi giữ trứng đã bóc vỏ (cho món salad) trong một hộp kín và đậy chúng bằng nước sạch. Chúng tôi thường không kéo dài hơn 2 ngày hoặc lâu hơn (trước khi chúng tôi hết tiền và phải kiếm thêm), nhưng chúng tôi có thể giữ chúng đến một tuần và chúng có vị tươi như ngày 7 như ngày 1 , miễn là bạn nhớ thay nước hàng ngày. Chúng có thể tươi lâu hơn, nhưng chúng tôi không giữ bất kỳ thực phẩm chế biến nào trong hơn 7 ngày và nếu tôi không cho khách hàng ăn sau 7 ngày, tôi chắc chắn sẽ không tự ăn.


2

Ok, tôi rất thích thử phương pháp baking soda và tôi sẽ làm vào cuối tuần này. Tôi làm điều tương tự như David để tiết kiệm thời gian trong tuần bận rộn của mình bằng cách nấu chúng vào cuối tuần và gọt vỏ chúng sẵn sàng để ăn. Đối với việc lưu trữ, tôi để chúng nguội hoàn toàn, làm khô chúng và đặt chúng vào một hộp đựng và đặt chúng vào tủ lạnh. Ngày hôm sau tôi rút hết chất lỏng sau đó cho một giọt giấm trắng vào và lắc nhẹ chúng xung quanh. Họ tốt như thế trong 4 hoặc 5 ngày. Nếu bạn chưa đi qua chúng thì hãy cho chúng rửa sạch bằng nước và cho một giọt giấm tươi. Tôi nghĩ rằng giấm hoạt động như một chất bảo quản giết chết các chất độc có thể hình thành trong chất lỏng xuất hiện. Làm việc cho tôi miễn là bạn không ngại mùi vị nhẹ của giấm.


Wow, không bao giờ nghĩ đến việc sử dụng giấm. Cảm ơn ý tưởng! Có giấm để lại một hương vị kỳ lạ?
David

1

Bạn có thể giảm pháo kích xuống một giây và thổi trứng ra khỏi vỏ nếu bạn thêm một vài thìa baking soda vào nước. Họ nên làm cho nó qua tuần. Một số người nói trứng luộc tồn tại rất lâu trong vỏ của chúng. Mặc dù không chắc chắn về những quả trứng được rửa hiện đại và sẽ khuyên bạn nên ở lại trong vòng 5 ngày.

Kiểm tra video này bởi Tim Ferris và một thủ thuật tiệc tùng.


1
Bạn đã thử phương pháp của Tim Ferris và nó có hoạt động không? Có vẻ như quá tốt để trở thành sự thật. Ngoài ra, baking soda có thay đổi hương vị không?
David

1
@David Tôi chưa thử, nhưng nó hoạt động. Tim Ferris là một tác giả / hacker nổi tiếng và mọi thứ khác mà tôi đã thử, đều hoạt động (tôi cũng biết khoa học đằng sau nó là âm thanh). Các baking soda có thể thay đổi hương vị. Bạn có thể có thể thêm ít hơn nhiều mà không có sự khác biệt về hương vị và vẫn không có mảnh đạn khi bóc trứng 5 ngày sau đó.
MandoMando

Cảm ơn vi đa trả lơi. Tôi chắc chắn sẽ dùng thử vào tuần tới khi tôi làm chúng. Khi bạn nói phương pháp của Ferris hoạt động, bạn có nói về cả 4 giờ làm việc và 4 giờ đầu bếp không?
David

@David cơ thể 4 giờ là miền thực sự của mình. Đầu bếp 4 giờ cũng có căn cứ (trong đó ông xin lỗi vì video trên là một tội ác ẩm thực). Anh ấy thường chuẩn bị trứng theo cách đó trước khi trở thành người ăn (tôi chưa gọi anh ấy là đầu bếp). Ông cũng có một video ăn sáng chậm carb.
MandoMando

Chỉ cần xem phương pháp của Tim Ferriss cho "bóc trứng mà không bóc vỏ". điều này có thể làm việc cho việc tiêu thụ trứng của riêng bạn nhưng tôi quan tâm không ăn trứng (nói rằng trứng bị phá hủy phục vụ trong một bữa tiệc) mà người khác đã thổi vào. YUK!

0

Tôi đã đầu tư vào một thùng chứa khóa chặt có giá dưới một vài đô la và tôi có thể giữ chúng trong nước và đặt thùng chứa trong một túi với tất cả các giấy tờ quan trọng của tôi và không lo lắng về việc mở hộp và nước ra ngoài ... Nếu bạn không Tôi không sử dụng băng keo hoặc dây cao su sau đó bọc lại bằng bọc nhựa hoặc giấy thiếc hoặc túi khóa zip ... Tôi rất thích nắp khóa ... Họ phải có con dấu cao su có thể tháo rời để đảm bảo con dấu chống rò rỉ chặt chẽ .. Hy vọng điều này sẽ giúp ... Tôi cũng đã là một đầu bếp trong hơn 30 năm và đã đến nhiều trường đào tạo quản lý thực phẩm .. Và cũng có nhà hàng gia đình cộng với quản lý một vài. Vì vậy, bất kỳ câu hỏi bạn có thể tìm thấy tôi trên FB hoặc Tôi rất thích nắp khóa ... Họ phải có con dấu cao su có thể tháo rời để đảm bảo con dấu chống rò rỉ chặt chẽ ... Hy vọng điều này sẽ giúp ... Tôi cũng đã là một đầu bếp trong hơn 30 năm và đã được đào tạo quản lý thực phẩm trường học .. Và cả nhà hàng gia đình cộng với quản lý một vài. Vì vậy, bất kỳ câu hỏi bạn có thể tìm thấy tôi trên FB hoặc Tôi rất thích nắp khóa ... Họ phải có con dấu cao su có thể tháo rời để đảm bảo con dấu chống rò rỉ chặt chẽ ... Hy vọng điều này sẽ giúp ... Tôi cũng đã là một đầu bếp trong hơn 30 năm và đã được đào tạo quản lý thực phẩm trường học .. Và cả nhà hàng gia đình cộng với quản lý một vài. Vì vậy, bất kỳ câu hỏi bạn có thể tìm thấy tôi trên FB hoặc


1
Điều gì khiến bạn nghĩ rằng đặt trứng vào nước sẽ bảo vệ nó khỏi vi trùng?
Jay

0

Bọc trứng riêng lẻ sau khi bạn bóc chúng. Tôi sử dụng Glad Press-N-Seal. Đặt một tấm của nó lên một khay đựng đá viên, đặt trứng vào các hốc, sau đó lớp trên một tấm bọc thứ hai dài hơn, làm cho lớp bọc trên cùng tiếp xúc với lớp dưới cùng giữa mỗi quả trứng. Lấy ra khỏi khay làm đá và nhấn không khí từ xung quanh mỗi quả trứng khi bạn siết chặt bọc. Bạn có thể để tất cả chúng lại với nhau, hoặc cắt chúng thành các gói nhỏ kín khí.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.