Sữa bột bằng tay


12

Phương pháp phù hợp để xào sữa là gì nếu tôi không có đũa phép hơi nước? Tôi đã thử những thứ như máy đánh trứng và Aerolatte với thành công hỗn hợp.

Câu trả lời:


6

Ngay cả với một cây đũa phép hơi nước, tôi thích sử dụng một thiết bị tìm kiếm báo chí của Pháp để xào sữa của tôi, và bây giờ tôi đã phá vỡ nó, một cái máy đánh trứng. Ý tưởng là bơm bong bóng nhỏ vào sữa lạnh và sau đó cho vào lò vi sóng để phát triển bong bóng. Trong ly ép của Pháp (hoặc một số hộp đựng bằng lò vi sóng và chịu nhiệt khác) đổ đầy một phần tư bằng sữa lạnh, đặt tay cầm máy đánh trứng giữa hai lòng bàn tay của bạn và xoay tròn lại, vắt sữa. Đặt sữa vào lò vi sóng và đun nóng trên cao. Xem nó cẩn thận vì nó sẽ mở rộng nhanh chóng. Ngay sau đó, loại bỏ sữa có bọt của bạn


7

Tôi đã sử dụng một báo chí tiếng Pháp với thành công tốt đẹp khi một cây đũa phép hơi nước không có sẵn. Đổ một ít sữa ấm vào và xào đi. Bạn sẽ không có được kết cấu mượt mà như một cây đũa phép hơi nước, nhưng nó sẽ khá tốt.

Sự kết hợp của một diện tích bề mặt rộng và nhiều lỗ nhỏ là tuyệt vời để đưa nhiều không khí vào sữa và giữ cho bong bóng thực sự tốt.


Xuất sắc! Một cái gì đó khác tôi có thể làm với báo chí của tôi! :)
squillman

4

Harold McGee phác thảo một cách táo bạo phù hợp trong Thực phẩm và nấu ăn:

  1. Cho sữa (kem càng tốt) vào bình an toàn với lò vi sóng có nắp vặn. (Tôi sử dụng hộp nhựa gắn vào bộ xử lý thực phẩm của mình.) Bạn cần một lượng kha khá - nhiều hơn một muỗng canh - nhưng không đổ đầy bình quá nửa đường.
  2. Đậy nắp bình và lắc mạnh trong khoảng nửa phút, cho đến khi nó tăng gấp đôi về thể tích. Điều này thêm bọt khí vào sữa (do đó tăng thể tích).
  3. Tháo nắp và lò vi sóng trên cao trong khoảng 30 giây. Điều này ổn định bọt.
  4. Dùng muỗng múc bọt ra khỏi bình. Sẽ có một ít sữa ấm ở phía dưới, bạn có thể thêm vào thức uống.

0

Nếu bạn muốn có một công cụ khẩn cấp (tôi đã sử dụng nó để pha cà phê cappuccino khi đi cắm trại), hãy thử sử dụng một chai nhựa nhỏ: chỉ cần cho vào 1/3 sữa và lắc mạnh trong 1-2 phút. Rốt cuộc, vấn đề thực sự cần giải quyết là tạo ra những bọt khí nhỏ trong sữa. Tôi nhận thấy nó hoạt động tốt nhất với sữa tách kem, có thể tỷ lệ protein / lipid cao hơn đang giúp ích ở đây. Không có sự khác biệt nào khi sử dụng lạnh (từ tủ lạnh) hoặc sữa ấm.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.