Người Nga đã làm / làm trà cà rốt như thế nào?


12

Cách đây một thời gian, tôi đọc một cuốn sách về Nội chiến Nga (đó là Blood on the Snow của Emanuel Litvinoff), trong đó các nhân vật thường uống cà phê làm từ trứng cá và trà làm từ cà rốt. Tôi đã cố gắng làm trà cà rốt một cách ngây thơ bằng cách nghiền một ít cà rốt và đổ nước nóng lên chúng, giống như tôi sẽ pha trà gừng. Nhưng kết quả là bia không có vị mạnh của cà rốt.

Trà cà rốt được ủ như thế nào - phần nào của cà rốt được sử dụng? Tôi cũng sẽ quan tâm để biết liệu có bất kỳ quốc gia nào khác trong đó đây đã từng là một thức uống phổ biến.


Yêu cầu công thức thẳng lên là lạc đề.
SAJ14SAJ

1
Cuốn sách "Máu trên tuyết" của Emanuel Litvinoff được phân loại là hư cấu ( worldcat.org/title/blood-on-the-snow/oclc/ móc ). Có rất nhiều công thức nấu ăn, thực vật và các món ăn được đề cập trong tiểu thuyết không tương ứng với thực tiễn được thực hiện trong cuộc sống thực. Điều đó nói rằng, rễ bồ công anh được rang trước khi chế biến thành cà phê thay thế, và điều này có thể tương tự như phương pháp điều trị được sử dụng trên quả trứng cá. Về mặt trà, khi bạn ngâm cà rốt trong nước, nó sẽ được gọi là 'nước dùng', vì vậy rau xanh có nhiều khả năng là thành phần được sử dụng.

2
@Jefromi, xin lỗi tôi đã phải rút lại sự chấp nhận của mình (và trà làm từ ngọn cà rốt rất đẹp, và cũng được sản xuất ở Nga) nhưng tôi đã gặp rắc rối khi học một số tiếng Nga và hóa ra người dùng29585 thực sự đúng. Người Nga gọi thức uống này là tiếng Pháp là tìm kiếm và tìm kiếm thuật ngữ này trong Youtube cho thấy rất nhiều video về những người chỉ ra cách làm.
Flounderer

Câu trả lời:


9

rửa sạch, phơi khô, cắt nhỏ, cắt nhỏ hoặc nghiền nhỏ cà rốt. làm khô nó trên một tờ giấy da cho đến khi gần như hơi ẩm bốc hơi. sau đó nướng nó trong lò ở nhiệt độ thấp cho đến khi màu nâu.

http://img1.liveiNET.ru/images/attach/c/0//51/793/51793738_091127_ljv2.jpg kết quả

http://img1.liveiNET.ru/images/attach/c/0//51/793/51793915_091127_ljv3.jpg brew


Bạn đã pha trà với cái này chưa? Nghe có vẻ khá thú vị!
Megha

Điều đó có ý nghĩa. Đó là một chế phẩm tương tự như 'trà táo' của Thổ Nhĩ Kỳ.
Joe

13

Bạn sử dụng lá chứ không phải cà rốt. Tôi không biết chắc đây là cuốn sách Nội chiến Nga của bạn đang nói về điều gì, nhưng tôi biết nó hoạt động, và bên cạnh đó, nếu họ đủ tuyệt vọng để uống cà phê và trà cà rốt, tôi tưởng tượng họ đang ăn cà rốt. Trang web này gợi ý rằng bạn có thể cần 1/4 cốc cà rốt xanh cho mỗi 1 cốc nước; bạn có thể tìm thấy nhiều hơn tìm kiếm cho "trà cà rốt hàng đầu".


1
Cảm ơn. Điều này chắc chắn có vẻ hợp lý và nó làm cho một loại trà yếu nhưng có thể uống được. Tôi sẽ chấp nhận câu trả lời này, nhưng tôi vẫn rất muốn nghe từ một người Nga!
Flounderer

4

Tôi biết trà cà rốt mà bà tôi đã làm nó * nó rất ngon và dễ làm, mọi người đều phải thử. Tất cả bạn phải làm là nghiền cà rốt như bạn cho súp hoặc món hầm, và làm khô chúng trong lò nướng ở 40-100 C.

Và khi chúng được sấy khô, cho một ít vào bình trà đổ nước nóng, làm ngọt bằng mật ong và sữa (hoặc đơn giản là uống mà không cần thêm bất cứ thứ gì). Thật tuyệt vời.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.