Ai biết trái cây này được gọi là gì?


11

Nó có một làn da hơi dày như một quả táo, kết cấu nửa khô và sần sùi, với hương vị táo nhẹ, kích thước của một quả nho lớn, với một hố, gợi nhớ đến một ngày.

nhập mô tả hình ảnh ở đây

nhập mô tả hình ảnh ở đây


5
Chúng trông giống như jujubes
SourDoh

1
Tôi sẽ gọi họ là ngon miệng :)
Matthew

Tôi đồng ý với @ sourd'oh - trái cây và tán lá trông giống hệt như táo tàu. Tuy nhiên, mỗi lần tôi ăn trái cây, nó lại có nhiều riper, nâu và nhão.
Martin Turjak

Câu trả lời:


9

Chúng trông giống như jujubes (không nên nhầm lẫn với kẹo). Chúng còn được gọi là chà là Trung Quốc, và thường được tìm thấy khô.


cám ơn sự giúp đỡ từ mọi người. Tôi đã phát hiện ra táo tàu!
Monica

5

Đây là những quả táo.

Chúng tôi tìm thấy chúng chủ yếu ở khu vực Địa Trung Hải bắt đầu từ độ cao 500 m (tôi có một trong những cây này trong vườn của mình).

Bạn chỉ nên cẩn thận nếu không có lỗ do giun trong đó, sau đó bạn không ăn nó. Nó không độc nhưng có lẽ sẽ có vị rất tệ. Để biết, bạn cắn nó ở giữa để kiểm tra.

Nó phát triển trong thời gian cuối tháng 8 và bắt đầu tháng chín.

Nó không quá ngọt trừ khi nó khô.

Chúng có màu đỏ khi lớn và xanh khi không. Một số là cả hai: một phần màu xanh lá cây, một phần màu đỏ.


3

Tôi đến từ Ấn Độ và chúng tôi sử dụng loại quả này cho các lễ hội, được biết đến rộng rãi ở đây. chúng tôi gọi nó là táo tàu Ấn Độ. Điều này còn được gọi là Ber. Chinee Apple, Jujube, mận Ấn Độ và Masau là một loài cây ăn quả nhiệt đới thuộc họ Rhamnaceae.


3

Hy vọng nó không quá muộn một câu trả lời nhưng họ được gọi là Masawu ở đây trong zim và hiện đang có một số. Chúng có một cảm giác mỏng manh trong miệng giống như chất nhờn đậu bắp nhưng ngon ngọt đến chua tùy thuộc vào cây. Giun cũng yêu chúng vì vậy nếu bạn để ý chúng. Nếu bạn giống như tôi bất cứ điều gì ăn trái cây là ăn được.


Tôi đang đưa cho bạn một upvote, nhưng lưu ý rằng Internet nói rằng Masawu chỉ là một tên khác của Jujube, đã được đề xuất một vài lần. thesovereignstate.org/indigenous-fruits-of-zimbabwe-3
rumtscho

Và câu trả lời của swe đề cập đến "masau" trông giống như một cách viết hơi khác so với "masawu" của bạn
Catija

1

Tôi đến từ Thổ Nhĩ Kỳ và đây là một loại trái cây được biết đến rộng rãi ở đây.

  • Chúng tôi gọi nó là "iğde",
  • Từ điển tiếng Anh gọi nó:
    1. " Cây cảm lãm (nhà bếp)"
    2. " Eleagnus (thực vật)".

Các trái cây làm trong hành động nhìn phải. Tuy nhiên, từ những chiếc lá trong bức ảnh trên tôi sẽ không đồng ý với bạn. Những chiếc lá trông rất giống với lá Rhamnaceae điển hình ... sẽ hỗ trợ lý thuyết táo tàu của sourd'oh.
Martin Turjak

Vâng, tôi đã có ý tưởng rằng nó có thể là một con oleaster nhưng khá chắc chắn rằng bây giờ thì không. Bởi vì oleaster rất ngọt và chúng không có hương vị táo. Tôi tham gia trại táo tàu.
bếp của Charlotte

0

Đó là một bông sen, hay cụ thể là: Diospyros sen Thường được gọi là mận chà là . (Do đó hố như bạn nhận thấy).

Nếu bạn nếm chúng, chúng có kết cấu phấn với gợi ý của vị ngọt. Chúng thường có mùi thơm và mùi tuyệt vời. Chúng cũng được sấy khô với trà.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.