Bao lâu trứng luộc có thể được lưu trữ trong tủ lạnh?


Câu trả lời:


12

USDA khuyên bạn nên lưu trữ trứng luộc cứng, dù đã bóc vỏ hay không, trong 1 tuần. Cá nhân tôi đã giữ và ăn chúng sau 2-3 tuần. Tôi cũng đã mở một cái mở không còn ăn được nữa và tin tôi đi - Bạn sẽ biết khi nào điều đó xảy ra! Trứng sẽ có mùi thối & bạn sẽ không có câu hỏi nào về việc có nên ăn nó hay không! Một số thông tin bổ sung về việc lưu trữ trứng:

Trứng nên được bảo quản trong tủ lạnh ở khoảng 40 độ F, chủ yếu để giảm khả năng bất kỳ vi khuẩn nào trên vỏ sẽ nhân lên và gây nguy cơ mắc bệnh.

Mua trứng đông lạnh và bảo quản trong tủ lạnh ngay khi về đến nhà. Tuy nhiên, ngay cả khi được làm lạnh, trứng vẫn mất dần carbon dioxide, làm tăng kích thước của tế bào không khí và làm cho lòng đỏ bị xẹp và lòng trắng lan rộng.

         **Storage Times**   
 • Trứng tươi - Trứng nguyên vỏ đông lạnh sẽ giữ được mà không giảm chất lượng đáng kể trong khoảng 4 - 5 tuần sau ngày "bán trước" hoặc khoảng 3 tuần sau khi bạn mang chúng về nhà.
 • Lòng trắng trứng tươi - 2 đến 4 ngày
 • Lòng đỏ trứng tươi (không vỡ và phủ nước) - 2 đến 4 ngày
 • Trứng nướng - 2 đến 3 ngày
 • Các món trứng còn lại - 3 đến 4 ngày
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.