Bất cứ ai có thể xác định sô cô la này?


11

Một cuộc hẹn gần đây đã để tôi tìm ... một món quà bất ngờ, thật ngọt ngào! Tôi muốn biết làm thế nào ngọt ngào :)

Đó là 1 3/8 inch, dày 3,5 cm. Các mảnh lớn hơn nặng 143 gram hoặc 5 ounces.

Nó có vị khá ngon (nhưng tôi chắc chắn không phải là người sành ăn) và nó chắc chắn nằm trong phạm vi bán ngọt / đắng.

Tôi vừa phát hiện thêm một gợi ý khả thi, WinCo Food bán các miếng sô cô la trong phần thực phẩm số lượng lớn của họ, có WinCos ở bang Idaho, quê nhà của tôi. Họ mang theo cả những gì họ gọi là sô cô la đen và sô cô la đắng.

Hình ảnh sô cô la 1

hình ảnh sô cô la 2

hình ảnh sô cô la 3

hình ảnh sô cô la 4


1
Cũng không. Nó chỉ nằm trong một cái túi như từ khu sản xuất của siêu thị.
Jolenealaska

1
Một số mảnh vỡ quá, nó rõ ràng đã được cắt để đặt hàng.
Jolenealaska

1
Bạn đến từ đâu? Đó có phải là một cái gì đó có thể từ một cửa hàng địa phương?
colejkeene

4
Có lẽ câu hỏi ngu ngốc, nhưng tại sao bạn không hỏi người đã đưa nó cho bạn?
Marti

1
@ElendilTheTall - Họ thực sự tạo ra các tấm dày, nhưng họ đi kèm với điểm ngang sâu và logo dê núi mà không có bất kỳ loại khung. Không phải là một trận đấu, thật đáng buồn.
RI Swamp Yankee

Câu trả lời:


14

Sô cô la này là Van-Leer bán ngọt. Đó là một nhà sản xuất sô cô la cũ của Mỹ đã được Callebaut mua gần đây. Nó có một kiểu phiến riêng biệt. Điều này có sẵn trong phần lớn tại Winco.

Đây là một hình ảnh:

thanh sô cô la

Bạn cũng có thể đặt hàng trực tuyến tại đây


1
Sau ngần ấy năm - Cảm ơn bạn !! Tôi chấp nhận điều này, đáng để làm huy hiệu cho bạn nhưng dường như không phải vậy. Ồ, chào mừng bạn đến với Lời khuyên dày dạn và đây là 750 điểm thưởng cho câu trả lời đầu tiên của bạn! Điều đó cực kỳ hiếm trên Stack Exchange, vì vậy tôi hy vọng bạn đăng ký và tiếp tục đăng. Hãy nhìn xung quanh, đây là một góc rất thú vị của Internet.
Jolenealaska

2

Điều này nghe có vẻ điên rồ nhưng ngoài TJ's và Whole Food, hãy thử Cầu tàu 1. Có lần tôi đã mua những miếng sô cô la khổng lồ có tỷ lệ cược ở đó, và sô cô la đến từ mọi nơi, như bạn mong đợi. Không chắc họ có làm được không, nhưng luôn có cơ hội. :)


2

Độ dày của các mảnh vỡ khiến tôi nghĩ rằng đó là từ tấm PoundPlus của Trader Joe . Thật không may, tôi không có ai xung quanh để kiểm tra xem các điểm có khớp không.


5
Tôi không chắc chắn - các dấu hiệu dường như không khớp với hình ảnh này: 2.bp.blogspot.com/_hKTWzHgcNrs/TOM-bEIlMjI/AAAAAAAAAEc/ mẹo
Rachel

Cuộc gọi tốt ... Tôi nhớ tấm phiến của Trader Joe trông khác. Dự đoán tiếp theo của tôi: Công ty sô cô la Grenada. Hoa văn ở đây có thể là góc dưới bên trái của logo; đây là phiên bản mỏng hơn của nó: chocablog.com/reviews/grenada-chocolate-company-82
khoanh vùng bài viết meridiem

1

Đó chắc chắn là một phần của khối 5 lb. Nó không giống bất kỳ "ông lớn" nào mà tôi biết ... Peter's, Ambrosia, Callebaut, Sharffen Berger, Merckens, Guittard, Ghirardelli, Valrhona hoặc Wilbur. Tôi muốn nói rằng đặt cược tốt nhất là hỏi người mà họ đã nhận nó, và gọi cho cửa hàng để xem đó là thương hiệu gì. Cửa hàng tạp hóa Kroger địa phương của tôi bán những miếng sô cô la đen trong phần "Thực phẩm số lượng lớn" cùng với những cánh yến mạch và dứa khô.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.