Kem không có máy trộn?


13

Có thể làm kem tươi mà không cần máy trộn không? Làm sao? Nó có thể được thực hiện với một máy xay sinh tố không?


5
Tôi đã từng thử với một máy khoan điện và một cái nĩa. Kết quả có thể dự đoán được xảy ra sau đó - không ai trong số họ bị đánh kem ...
Stewol

Câu trả lời:


26

Whipped cream được sản xuất trong nhiều thế kỷ trước khi máy trộn được phát minh. :)

Bạn có thể làm điều đó chỉ với một cái máy đánh bóng. Những điều có thể giúp mặc dù:

  • Kem rất lạnh (không đóng băng)
  • Bát và máy đánh trứng rất lạnh (cho chúng vào tủ đá trong 20 phút trước khi sử dụng)
  • Bát đồng

Quá trình này chỉ đơn giản là bắt đầu chậm cho đến khi bạn thấy bong bóng hình thành, sau đó tăng tốc cho đến khi bạn thấy râu bắt đầu để lại những vệt kem, sau đó đi hết tốc độ về phía trước cho đến khi ngay trước khi nó bắt đầu trông mềm và cuồn cuộn. Tại thời điểm này, bạn có thể thêm đường của bạn và tiếp tục đánh cho đến khi dày và các công ty lên để tạo thành các đỉnh mềm.

Lời khuyên: Mua ít nhất một máy trộn cầm tay! :)

Cập nhật - Có, bạn có thể đánh nó bằng máy xay sinh tố. Mặc dù vậy, tôi sẽ cẩn thận để tránh lạm dụng phương pháp này. Có thể dễ dàng làm quá mức và bạn sẽ bắt đầu làm bơ.


1
Đồng ý, một máy trộn cầm tay giá rẻ có giá khoảng $ 15 CAD nơi tôi sống. Tôi nghĩ rằng đó là một chi phí rất đáng giá, bởi vì trộn kem bằng tay không có gì thú vị, hãy tin tôi, bàn tay của tôi gần như rơi ra ;-)
Nathan Koop

1
@Nathan Koop: chưa kể lòng trắng trứng.
Cascabel

2
Nếu bạn không thể đánh kem bằng tay, bạn cần phải có được sự phù hợp! Nghiêm túc mà nói, nó không khó. Sử dụng hộp nhựa hoặc bình và lắc trong khoảng 30 giây. Đừng thử và làm quá nhiều cùng một lúc, hãy nói 50ml trong một bình 250ml. Nó có kết cấu mịn hơn nhiều theo cách này, đẹp hơn so với sử dụng bất kỳ loại máy hoặc siphon nào, v.v.
TFD

1
Một bát đồng sẽ không giúp với kem. Nó giúp với lòng trắng trứng, vì các ion đồng liên kết với protein trong lòng trắng trứng. Bọt trong kem là chất béo, không chứa protein và các ion đồng không làm gì ở đó.
rumtscho


3

(trả lời cập nhật)

Vâng, nó có thể được làm bằng máy xay sinh tố, tôi có một người bạn cùng phòng đã từng làm việc đó mọi lúc.

Anh ta có một thùng chứa cao, hẹp, không rộng hơn nhiều so với mái chèo trên máy xay sinh tố, và anh ta chỉ cần cắm máy xay vào, di chuyển xung quanh một chút, và nó sẽ được thực hiện khá nhanh.

(đã hơn 10 năm, vì vậy tôi không nhớ thời gian chính xác.)

Nghĩ về điều đó ... tôi không thể nhớ anh ấy đã sử dụng máy xay sinh tố đó cho bất cứ thứ gì khác ngoài kem.


3

Tôi đã làm nó một lần bằng tay, bằng máy đánh trứng. Giống như những người khác, tôi bị đau cổ tay sau đó.

Tôi làm điều đó mọi lúc với máy xay sinh tố giá rẻ vì tôi lười biếng. Tôi đặc biệt thích nó để làm cho một số tiền nhỏ. Tôi cố gắng sử dụng một cái bát rộng gần bằng - đủ sâu để giữ cho kem không bị đổ, đủ rộng để di chuyển máy xay sinh tố xung quanh.

Vấn đề tôi gặp phải khi sử dụng máy xay sinh tố là khi kem bắt đầu đặc lại, bạn phải hết sức cẩn thận để khuấy kem xung quanh. Máy xay sinh tố sẽ vui vẻ cho bạn một khối kem đánh bông ở giữa một bát chủ yếu là nước chảy. Vì vậy, cứ sau vài giây tôi lại tắt kem bị dính vào máy xay và khuấy cả bát một chút.


1
Tôi chưa bao giờ có vấn đề bằng cách sử dụng máy đánh trứng. Tất nhiên, tôi sử dụng một máy đánh trứng thích hợp (hình dạng baloon cổ điển, nhiều dây uốn cong) và một cái bát hình cầu. "Nhà thiết kế" thì thầm trong những hình dạng kỳ lạ hoặc những tiếng thì thầm cứng nhắc với những "sợi dây" bằng nhựa nằm bên cạnh không thể sử dụng để đánh.
rumtscho

3

Một lựa chọn khác là cho kem vào lọ được đậy kín (tức là lọ mason) và lắc nó lên xuống để đạt độ đồng nhất mong muốn. Có nguy cơ rung lắc quá mức và kết thúc bằng bơ tươi, nhưng nếu bạn chú ý, bạn nên an toàn. Phải mất vài phút và một chút sức mạnh của cánh tay, nhưng nó không quá tệ.


Đã làm theo cách này một vài tuần trước khi tôi không thể tìm thấy một cái ria. Ngạc nhiên làm thế nào nó dễ dàng. Với kem tốt, nó đi khá nhanh.
Callithumpian

1

Có thể với một cái ria hoặc nĩa, nhưng cánh tay của bạn có thể rơi ra trước khi nó dày lên :)

Sử dụng một cái bát và dụng cụ lạnh (đặt nó trong tủ lạnh một lúc trước) sẽ giúp ích.


1

Bạn có một bộ xử lý thực phẩm? Whipping cream trong Cuisinart đáng tin cậy của tôi là dễ dàng. Đặt lưỡi dao thông thường, đổ vào một ít kem nặng lạnh, bật nó trong 20-30 giây, et voila!

0

Tôi đã thấy nó được thực hiện trong một chương trình có tên "Nấu ăn kiểu Scandinavi mới! Đầu bếp người Thụy Điển đã đánh bông kem và dâu tươi lên trên một chiếc cốc bằng cách đặt kem và đường trong túi khóa zip thổi không khí vào túi sau đó bịt kín sau đó lắc và squishing cái túi trong vài phút ... Voila "đánh kem !!!


-1

Tôi thêm đường bột và vani chiết xuất vào kem đánh bông tự chế của tôi. Các tinh bột trong đường hạt làm cứng kem thành "độc lập" và đường hạt cũng đủ để ngăn kem không bị "sần sùi".

Một số đầu bếp sử dụng một ít gelatin không đường để hỗ trợ kem giữ được hình thức trong một thời gian dài. Tuy nhiên tôi không chỉ thích phong cách mà nó truyền tải cho kem. Tôi tận dụng một muỗng đường và một vài muỗng cà phê vani cho mỗi cốc "Kem đánh bông nặng". Tôi sử dụng "Extra Extra Cream" vì nó chứa nhiều chất rắn hơn và đánh lên dày hơn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.