Cách tốt nhất để lưu trữ chứng khoán trong tủ đông là gì?


13

Cách tốt nhất để lưu trữ chứng khoán trong tủ đông là gì?

Tôi có thể nghĩ về khối băng và túi nhựa, nhưng đang tìm kiếm ý tưởng khác.

Ngoài ra, kích thước phần tối ưu là gì?


Chúng tôi làm các khay làm đá viên (sau đó chuyển vào túi cấp đông) hoặc đôi khi chúng tôi sẽ sử dụng hộp áp suất.
Dinah

Câu trả lời:


9

Khi tôi muốn đóng băng các phần của hầu hết mọi thứ chất lỏng (bao gồm cả cổ phiếu và nước sốt), tôi sử dụng khay đựng đá viên có nắp như OXO Good Grips . Chỉ cần muỗng nó vào khay và ném nó trong tủ đông. Dễ dàng! Giữ rất tốt, và làm cho nó rất dễ dàng để chia ra sau này.

Sản phẩm OXO là sản phẩm yêu thích của tôi, nhưng không quá khó để tìm sản phẩm thay thế chung tại bất kỳ siêu thị nào. Cố gắng tìm một cái có đáy mềm để bạn không vật lộn trong 5 phút cố gắng lấy các hình khối ra và sau đó cạo hai bên cho tất cả các bit bạn để lại.


Khay đá là một cách tuyệt vời để lưu trữ chứng khoán. Bạn chỉ cần phá vỡ những gì bạn cần.
Kev

FYI: Liên kết của bạn đã đi 404. Tôi nghĩ rằng liên kết mới là oxo.com/p-1041-ice-cube-tray.aspx hoặc oxo.com/p-1203-no-spill-ice-cube-tray.aspx ; họ có hai sản phẩm tương tự nhau, không chắc bạn đang đề cập đến cái gì.
derobert

@derobert: Đúng, đó là khay đựng đá viên thông thường. Không biết họ có khay "không tràn". Không chắc chắn tại sao họ cần một, khay thông thường của tôi chưa bao giờ bị đổ.
Aarovy

7

Tôi không thích các khay làm đá viên như là phương pháp đóng băng duy nhất, đơn giản chỉ vì chia tay - tôi thường tạo ra các lô lớn và tôi chỉ có rất nhiều khay làm đá. Vì vậy, tôi tạo ra một vài kích cỡ khác nhau, hầu hết chỉ dựa trên những thứ tôi có, và vì vậy tôi có nhiều kích cỡ khác nhau khi tôi cần:

  • Túi zip-top của Gallon: lấp đầy khoảng một nửa, đóng tất cả trừ một góc, loại bỏ tất cả không khí bạn có thể, bịt kín, đặt trên chảo để chúng không bị đóng băng trong các hình dạng lạ.
  • Chảo bánh mì nhỏ (Tôi nghĩ rằng chúng được bán dưới dạng 'ổ bánh mì nhỏ', chúng chỉ bằng khoảng 1/4 đến 1/3 khối lượng của một ổ bánh mì 'tiêu chuẩn', có thể 2-3 cốc mỗi lần Đóng băng, phát hành, lưu trữ trong zip túi -top với càng nhiều không khí loại bỏ càng tốt.
  • Khay làm đá viên (khi bạn chỉ cần một Tb cho nước sốt, hoặc khi bạn chỉ cần làm nguội một bát súp nhanh chóng mà không làm loãng nó).

Tôi cũng đã được biết là sử dụng hộp thiếc muffin để đóng băng những thứ mà tôi sẽ sử dụng khoảng 3 / 4c. tại một thời điểm. (ví dụ: pesto)

Ồ - và tất nhiên, đối với các túi nhựa, trước tiên bạn sẽ muốn làm mát kho. Tôi không có xu hướng làm lạnh nó trước, vì tôi sử dụng đủ xương mà nó sẽ trở nên sền sệt nếu tôi làm vậy. Tôi làm lạnh nó xuống gần nhiệt độ phòng thông qua việc sử dụng bồn tắm nước lạnh (tôi đặt nồi nước trong bồn, sau đó đổ đầy bồn bằng nước lạnh và nước đá, và khuấy vài phút một lần)

Tôi chưa bao giờ kiểm tra thời gian đóng băng của kho từ nóng / lạnh (hiệu ứng Mpemba), nhưng tôi không muốn đặt khối lượng lớn các mặt hàng nóng trong tủ đông của mình .. vì vậy có thể là khay đá, nhưng phần còn lại tôi làm lạnh trước khi đóng băng .


1
Vâng, tôi cũng sử dụng những cái khóa kéo đó: một cách tuyệt vời để lưu trữ nó. Cũng rất dễ dàng để chỉ "phá vỡ" một phần nhỏ từ nó.

1
Bạn có thể lấy hết không khí ra khỏi túi bằng cách nhấn chìm nó trong bồn chứa đầy nước. Để góc không được tiết lộ ra ngoài, và kéo nó lên khi bạn kéo nó xuống dưới nước. Áp lực từ nước sẽ đẩy hết không khí. Tôi sử dụng kỹ thuật cho sous vide chứ không phải máy hút chân không.
yossian

4

Tôi sử dụng túi ziplock quart. Tôi điền chúng đầy đủ, và đóng băng chúng trên một mặt phẳng. Tôi cũng thường sử dụng 1 hộp đựng nhựa pint. Tôi đã thấy rằng hai kích thước đó luôn luôn là số tiền phù hợp với tôi.


2

Tôi lưu trữ cổ phiếu của tôi trong 250ml doze hình chữ nhật sử dụng một lần với một nắp.

  • Tôi tìm thấy phần lý tưởng 250ml cho nhu cầu thông thường của tôi.
  • Doze sử dụng một lần rất rẻ và tôi không phải quan tâm đến việc làm sạch chúng. Chúng cũng mỏng hơn nhiều và tiết kiệm rất nhiều không gian trong tủ đông.
  • Hình chữ nhật cũng tiết kiệm không gian.
  • Các cổ phiếu không thực sự cần phải được che đậy bằng một nắp. Ngay khi nó đóng băng, nó không thành vấn đề. Nhưng có một nắp cho phép tôi chất đống chúng. Một lần nữa, điều này tiết kiệm không gian trong tủ đông.

Bạn tôi - một đầu bếp chuyên nghiệp - có một phương pháp khác. Nhưng nó đòi hỏi một số thiết bị:

Anh ta đặt cổ phiếu vào một cái túi nhựa. Sau đó, anh ta sử dụng một chiếc máy hút tất cả không khí từ nó và niêm phong nó. Ông đóng băng từng túi phẳng cá nhân. Một khi chúng bị đóng băng, anh ta xếp chúng lại. Điều này cho phép sử dụng tối ưu không gian tủ đông.

Khi anh ta cần sử dụng cổ phiếu, anh ta chỉ cần cắt túi mở ra và phá vỡ cổ phiếu đông lạnh thành từng mảnh. Thật dễ dàng, bởi vì các lát của chứng khoán đông lạnh rất mỏng.


2

Tôi thường đặt các phần 500 ml trong một túi khóa quart và đặt các túi vào chảo bánh mì để giúp giữ lại hình dạng của chúng trong khi tôi đóng băng chúng.

Nhưng gần đây tôi đã mua một số khay làm bằng đá silicon "tovolo king" để làm đông lạnh các phần thức ăn trẻ em (khoảng 100 mL mỗi khối) và thấy rằng chúng cũng tốt cho việc đóng băng các phần nhỏ của nước dùng hoặc nước dùng. Vì chúng là silicone, nên dễ dàng bóc khuôn ra khỏi khối sau khi đóng băng. (Tôi đóng băng chúng và sau đó đóng gói các hình khối.)

Các túi 500 mL là tốt đẹp khi tôi cần một vài chén nước dùng và các khối 100 mL là tốt đẹp khi tôi cần các phần nhỏ hơn.

Họ cũng tạo ra một khay nhỏ hơn 1 oz khối, rất hữu ích khi bạn cần một lượng nhỏ để hoàn thành một loại nước sốt. (Tôi cũng sử dụng chúng cho nước cốt dừa còn sót lại.)


0

Quart nhựa và hộp đựng pint .... loại thường được sử dụng để mang đi Trung Quốc ở Mỹ. Không tốn kém. Tái sử dụng. Lò vi sóng an toàn. Máy rửa chén an toàn. Có thể viết bằng Sharpie ... Sharpie xóa sạch nhãn mới.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.