Các món thịt hầm Pyrex có an toàn để sử dụng trên bếp điện không?


Câu trả lời:


24

KHÔNG! Nó sẽ không. Họ sẽ phá vỡ, có thể dữ dội. Trừ khi chúng được dán nhãn cho việc sử dụng đó, không làm điều đó.


11

Không, đây là một ý tưởng rất, rất xấu. Độ dốc nhiệt có thể dẫn đến sự giãn nở và vỡ không đều.

Điều này đúng với sản phẩm hiện đại cũng như sản phẩm borosilicate lịch sử.


4

Loại Pyrex duy nhất mà tôi biết rằng được dán nhãn là an toàn cho bếp nấu là dòng 'Tầm nhìn Pyrex' và tôi không tin rằng họ từng làm bất cứ thứ gì tôi gọi là 'món nướng' từ nó. Tôi biết họ đã tạo ra các chảo, nồi, và lò nướng Hà Lan, và các nắp đậy liên quan.

Nó thường là một loại màu nâu cam, và cũng có một số màu hồng.

Ngoài ra còn có Pyrex được sử dụng cho các phòng thí nghiệm khoa học ... một lần nữa, không phải các món thịt hầm, nhưng nhiều món được đánh giá là chịu áp lực nhiệt, vì chúng tạo ra các trọng lượng khác nhau (giá so với độ bền)


3

Công ty Pyrex tiếp thị một sản phẩm gốm có tên Pyroflam ở châu Âu có thể được sử dụng trên bếp lò. Đây là một vật liệu mờ đục khác với các sản phẩm thủy tinh truyền thống.


1

KHÔNG! Của tôi quá phát nổ trên bếp lò của tôi, chỉ đêm qua là chính xác. Đó là lý do tại sao tôi đã tìm kiếm điều này. Tôi đã có nó ngồi ở đó và bật sai ổ ghi và nó đi khắp nơi. Nó thực sự rất to và những mảnh kính ở khắp mọi nơi, tôi phải mất một giờ để dọn dẹp


0

KHÔNG nổ của tôi trên đầu bếp của tôi. Tôi đã có nó ngồi ở đó và bật sai ổ ghi và nó đi khắp nơi. Nó thực sự rất to. !! Nhưng tôi sẽ mua một cái khác.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.