Tôi có thể cho thịt bò xay sống vào crockpot khi làm ớt không?


12

Khi làm ớt trong crockpot, thịt bò hoặc gà tây phải được sơ chế, hoặc tôi có thể ném mọi thứ vào và nấu cả ngày không?

Câu trả lời:


7

Có hai vấn đề khác nhau: an toàn và hương vị.

Từ quan điểm an toàn, giả sử bạn không làm quá tải nồi nấu chậm của mình và nhiệt độ an toàn (140 F, 60 C) trong vòng chưa đầy hai giờ (tốt nhất là ít hơn nhiều), hoàn toàn an toàn để bắt đầu nấu ăn một nồi nấu chậm với thịt xay sống.

Mặt khác, bạn sẽ không có được sự phát triển hương vị mà thịt nâu cung cấp. Nồi nấu chậm thực chất là thiết bị cho phương pháp nấu lâu, chậm, ẩm gọi là om.

Nhiều công thức nấu ăn thông thường (stovetop và lò nướng) bắt đầu bằng cách làm khô hoặc làm nâu thịt, trước giai đoạn om. Điều này phát triển sâu hơn, hương vị phong phú hơn do phản ứng maillard .

Nếu bạn bỏ qua bước này cho một nồi nấu chậm, bạn sẽ mất lợi ích của sự phát triển hương vị này. Trong một số công thức nấu ăn, điều này có thể không phải là một vấn đề, hoặc thậm chí có thể là truyền thống (chẳng hạn như đối với ớt theo phong cách Cincinnati). Đối với các công thức nấu ăn khác, bao gồm nhiều công thức nấu ăn ớt, bạn có thể chọn màu nâu hoặc làm khô thịt (hoặc các thành phần khác) trước khi thêm nó vào nồi nấu chậm để hưởng lợi từ sự phát triển hương vị; trong trường hợp này, không nhất thiết phải nấu chín thức ăn trong suốt quá trình điều đó sẽ xảy ra trong nồi nấu chậm.


1
Có ai thực sự đã thử nghiệm tuyên bố "hương vị sâu hơn, phong phú hơn"? Trong cuốn "Về thực phẩm và nấu ăn" của McGee, ông nói rằng "Có những trường hợp ngoại lệ cho quy tắc rằng các phản ứng hóa nâu đòi hỏi nhiệt độ cao hơn nhiệt độ sôi. trong thực phẩm ẩm. " Không thể nấu thịt kéo dài, hành tây, vv tạo ra hầu hết, nếu không phải tất cả, các hợp chất hương vị giống nhau?
Didgeridrew

2
@Didgeridrew Điều kiện và thời gian nấu chậm không đủ cho các quy trình cạnh mà bạn ám chỉ và hầu như không có món ăn nào có tính kiềm. Quá trình này phụ thuộc vào nhiệt độ, do đó, không có nghi ngờ một vài phản ứng xảy ra, nhưng không đủ để nếm thử. Trứng kiểu Trung Quốc chuyển sang màu nâu trong vỏ của chúng phải mất hàng tuần để chuẩn bị. vi.wikipedia.org/wiki/Century_egg
SAJ14SAJ

1
Ngoài ra, kinh nghiệm của các thế hệ đầu bếp với cổ phiếu và nước dùng chứng minh rằng trừ khi thịt hoặc xương có màu nâu trước khi làm thịt kho, màu sắc sẽ nhạt hơn nhiều.
SAJ14SAJ

1
Là một người thường xuyên làm ớt, tôi có thể xác nhận rằng ớt có mùi vị khác (và thường ít được mong muốn hơn) khi nó được thêm sống vào nồi thay vì nâu trước. Ngoài ra, thịt có xu hướng rơi ra và bạn nhận được nhiều miếng thịt bò nhỏ như thể đó là ngũ cốc thay vì những miếng thịt lớn hơn.
ggiaquin16

1

Bạn chắc chắn có thể thêm thịt bò xay thô vào crockpot. Như một vấn đề của thực tế, nhiều công thức nấu ăn ớt nấu chậm (nếu không phải hầu hết) yêu cầu thịt được thêm sống. Toàn bộ mục đích của nồi nấu chậm là để tiết kiệm công sức cho bộ phận của đầu bếp / máy rửa chén. Làm nâu thịt trước thời hạn đòi hỏi nỗ lực toàn bộ nồi để rửa.


3
Mặc dù nội dung câu trả lời của bạn (chỉ cần đặt "có") là chính xác, tôi không thể vượt qua mà không thách thức yêu cầu của bạn the whole purpose of a slow-cooker is save effort.... Ừm, KHÔNG . Mục đích "Hiệu trưởng" của một crockpot là một tàu để nấu SLOW. Từ việc hữu ích trong việc phá vỡ các miếng thịt cứng hơn đến khả năng truyền sâu hương vị vào món ăn, nồi nấu chậm có một số mục đích hoàn toàn không liên quan đến 'dễ dàng dọn dẹp' (và IMHO 'quan trọng hơn').
Cos Callis

1
Có một thế hệ nồi nấu chậm mới như các thiết bị trên thị trường có thể đủ nóng để làm nâu mọi thứ trước tiên. những người đã được thực hiện cho thuận tiện. (nhưng tôi không có, vì vậy tôi không biết chúng hoạt động tốt như thế nào ... Tôi chỉ xem quá nhiều TV đêm khuya. BrevilleCuisinart tạo ra các thiết bị tương tự.
Joe

0

Tôi hoàn toàn đồng ý với nhận xét nói rằng toàn bộ mục đích của một chiếc nồi nấu chậm là quá tiết kiệm thời gian và năng lượng. Là một người mẹ của 5 cơn mưa khoa học hoặc một đầu bếp được đào tạo để sử dụng nồi nấu chậm nếu điều gì đó tôi có thể quan tâm ít hơn. Đó là tất cả về sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho chúng tôi là mẹ của nhiều đứa trẻ. Một số người trong chúng tôi làm việc để lấp đầy thời gian và đến khi chúng tôi có bản lề để bắt đầu bữa tối, chúng tôi sẽ bắt đầu với đồng hồ khoảng 30 phút để tạo ra một bữa ăn nếu không gia đình chúng tôi sẽ không ăn đến 7 giờ vào buổi tối để làm một cái gì đó ngon miệng. một nồi sành, chúng ta có thể ném nguyên liệu vào đó trước khi làm việc và cine về nhà một bữa ăn ngon được nấu chín hoàn toàn. Mọi thứ trong cuộc sống đều tương đối tùy thuộc vào người bạn yêu cầu, hãy nhớ mọi người, "với mỗi người của anh ấy". Tôi biết tôi có thể LUÔN LUÔN sử dụng một nồi ít hơn để làm sạch :)


3
Chào mừng bạn đến với Cooking SE. Điều này không còn nghi ngờ gì nữa, nhưng đây không phải là câu trả lời và các trang web Stack Exchange không giống như các diễn đàn thảo luận truyền thống. Chúng tôi muốn câu hỏi hay và câu trả lời tuyệt vời, mà không cần bình luận quá nhiều.
James McLeod

0

Bạn KHÔNG PHẢI làm thịt trước khi cho vào nồi sành. Nhưng nếu nồi sành không đủ nóng trong vòng một giờ hoặc lâu hơn thì thịt thể không an toàn để ăn. Vì vậy, dù sao tôi cũng sẽ chuẩn bị nó trong một cái chảo chỉ để ở bên an toàn. Nó thực sự chỉ mất khoảng 10 phút và sau đó bạn có thể đặt chảo vào máy rửa chén. Voila!


Tôi không hiểu các phiếu giảm giá do đó trả lời. Nó thực chất là một phiên bản ngắn hơn của giải pháp phổ biến nhất.
Borodin
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.