Có một phương pháp không thâm nhập để kiểm tra độ bánh?


15

Có một số cách để kiểm tra một chiếc bánh được thực hiện mà không cần sử dụng tăm hoặc thiết bị thâm nhập khác?

Tôi thích ý tưởng nhiệt kế, nhưng dường như không ai biết làm thế nào để sử dụng chúng.


2
Sử dụng một dụng cụ khác :)
Kyra

2
Có ai có bất kỳ thông tin về việc sử dụng nhiệt kế? Tôi đã thấy Alton Brown sử dụng Thermapen, nhưng anh ta không nói mình đang tìm nhiệt độ nào.
David Norman

Câu trả lời:


2

http://www.baking911.com/cakes/data.htm Tôi tìm thấy một số thời gian nướng cho bánh có kích thước cụ thể. Đối với tôi, tôi chỉ sử dụng phương pháp tăm.

Nếu đó là một miếng bọt biển, bạn có thể kiểm tra bằng cách nhấn xuống và nếu nó "bật lại" thì đã xong.


13

Nếu lý do bạn không muốn sử dụng tăm là vì nó để lại một lỗ lớn, bạn có thể mua một món đồ nhỏ giá rẻ gọi là dụng cụ kiểm tra bánh chỉ là một sợi dây mỏng có tay cầm nhỏ. Nó để lại một lỗ nhỏ đến mức không thể nhận ra. Như một phần thưởng, nó khá hữu ích cho việc kiểm tra độ mềm của rau. Đây là cái tôi sử dụng .


1
Với cùng một tinh thần là sử dụng một thứ thay thế để chọc bánh, tôi thường sử dụng một cái xiên (vì chúng dài hơn, vì vậy bạn chắc chắn rằng chúng đã ở giữa), hoặc một sợi mì mỏng chưa nấu chín (bún, linguini, spaghetti)
Joe

3

Chạm vào trung tâm bằng ngón tay của bạn. Kết cấu sẽ nói. Nó nên có một số mùa xuân trở lại và không được gooey hoặc quá đùa. Nếu trung tâm được nấu, phần còn lại cũng vậy.

Đối với quá chín, tôi sử dụng các cạnh như một hướng dẫn. Nếu chúng bắt đầu có màu nâu, (hoặc nhiệt độ quá cao), hoặc trung tâm có thể cũng được thực hiện.

Cuối cùng, ngửi. Bánh tươi sẽ có vị ngọt. Underdone vẫn sẽ là một chút 'bột nhão'. Overcooked sẽ bắt đầu có các âm bội quá mức / cứng / cháy.


1

Sử dụng nhiệt kế kỹ thuật số.

Tìm nhiệt độ lõi chính xác là một chút khó khăn mặc dù.

Cập nhật: Corriher gợi ý 98 độ C trong cuốn sách BakeWise của cô.


Bạn có thể mở rộng về điều đó được không
dassouki

Không phải tất cả các công thức nấu ăn chỉ định nhiệt độ bên trong don don. Alton Brown thường bao gồm nhiệt độ, vì vậy hãy nhìn vào công thức nấu ăn của anh ấy để có cảm giác về công viên bóng chính xác. Trong công thức này cho bánh cà rốt, công thức ghi: Nếu bạn có một nhiệt kế, bạn đang tìm kiếm nhiệt độ bên trong 205-210 độ. noblepig.com/2010/01/15/alton-browns-18carrot-dding.aspx
soegaard

1
Nhiệt độ cho sự quyên góp là 98 độ c. Đây là nhiệt độ mà Corriher liên tục sử dụng trong cuốn sách BakeWise của mình.
soegaard

Có thể câu trả lời này được đưa ra trước khi câu trả lời được chỉnh sửa để chỉ định một phương pháp không thâm nhập.
Chris Steinbach

Đúng. Phiên bản hiện tại của câu hỏi thậm chí nói rằng "Tôi thích ý tưởng nhiệt kế".
soegaard

0

Tôi luôn ngọ nguậy chiếc bánh một chút để xem nếu đầu di chuyển. Nếu nó được hoàn tác trên cùng với ngọ nguậy như nó ướt. Nếu được thực hiện, nó phải vững chắc. Nếu bạn biết rõ lò nướng của mình, thời gian cũng nên là một ước tính tốt, và sau đó sử dụng phương pháp lắc.


3
Đỉnh có thể vững chắc, trong khi trung tâm vẫn còn rất nhiều, vì vậy đây không phải luôn là phương pháp tốt nhất. Sẽ không tệ nếu đó là một công thức bạn đã làm trước đây, nhưng nếu lò quá nóng, phần trên có thể được thiết lập quá sớm.
Joe

Như trường hợp của tất cả các khuyến nghị về bóng mắt, bạn cần sử dụng các phương pháp miễn phí. Đó là lý do tại sao tôi đề cập đến thời điểm. Nhưng có, đây chắc chắn là một ước tính và nên được sử dụng như là một bổ sung cho các phương pháp khác.
nicorellius

0

Tùy thuộc vào chiếc bánh bạn đang nướng bạn cũng có thể nghe nó. Một số bánh có âm thanh sủi bọt nhẹ trong khi hoàn tác.


-1

Đơn giản chỉ cần sử dụng một ngã ba.


Có thể câu trả lời này được đưa ra trước khi câu trả lời được chỉnh sửa để chỉ định một phương pháp không thâm nhập.
Chris Steinbach

-4

chọc một cây tăm gỗ vào giữa bánh; nếu nó đi ra với bột ướt, tiếp tục nấu ăn; Nếu nó sạch và khô, trái với kiến ​​thức thông thường , có lẽ nó đã bị quá chín; nếu nó xuất hiện với một vài mẩu vụn dính vào nó, nó có lẽ là hoàn hảo.


6
Nhưng câu hỏi được đề cập mà không sử dụng tăm ...
Zeina
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.