Công dụng của thịt ngựa


12

Thịt ngựa có vị như thế nào?

Những loại món ăn tôi có thể làm với nó?

Câu trả lời:


13

Trở lại vào cuối những năm 90, nhà sinh vật học Joe Staton đã thực hiện một nghiên cứu so sánh về thị hiếu của các loài động vật khác nhau cho Biên niên sử của nghiên cứu có thể cải thiện . Giả thuyết của ông là sự liên quan đến thị hiếu của động vật có liên quan đến tổ tiên tiến hóa của chúng. Bạn có thể đọc một phiên bản rút gọn của bài viết của mình ở đây . Nhìn vào cây phylogenic ở cuối bài viết, thịt ngựa có hương vị chung của thịt bò và có liên quan chặt chẽ nhất với hươu (thịt nai) và trâu Mỹ (bò rừng). Theo kinh nghiệm của tôi, thịt ngựa giống như con lai giữa thịt nai và thịt bò.

Chỉnh sửa : Trong trường hợp bất cứ ai thắc mắc, con người rõ ràng có vị như thịt lợn.


1
Ký ức từ một nơi nào đó - những kẻ ăn thịt người ở Australasia thường gọi thịt người nấu chín là "lợn dài"!
Michael Hetton

2
Một cuốn sách nhỏ ... Biên niên sử về nghiên cứu khả thi không phải là một tạp chí mà bạn có thể viết một bài báo. Đó là người chiến thắng giải thưởng Ig Nobel mỗi năm. Nó đã được xuất bản trong một số tạp chí đánh giá ngang hàng khác đầu tiên. (Tôi không thể nhớ, nhưng có một tên cho các tạp chí, nơi họ chỉ thu thập hoặc điểm đến bài khác trên tạp chí của Giống như một trường đại học đưa ra một khối lượng thu thập tất cả các bài báo được công bố bởi các giảng viên của họ trong một tháng nhất định.)
Joe

Thời hạn lỏng lẻo ở S Thái Bình Dương. Là cậu bé Bay. Có ý nghĩa gấp đôi. {Bay} trắng. {cậu bé} heo. Có liên quan đến những con lợn trắng mà người Tây Ban Nha mang vào. Cũng có thể được sử dụng để chỉ những người da sáng. Trong khi đám cháy đang được bắt đầu. Nhưng tôi được bảo rằng mọi người có vị giống khỉ hơn lợn. Nguồn của tôi cho điều này là một phụ nữ lớn tuổi. Bà ngoại. Ai nói tôi nhớ người đàn ông da trắng ngon. & mím môi. Ở một vùng xa xôi. Vì vậy, có thể một sự bỏ lỡ ở đây trên người nghĩ rằng mọi người có vị như lợn. Khỉ là một loại thịt có vị ngọt. Không thích thịt lợn.
J Bergen

@Joe Điều đó không đúng; AIR cũng chấp nhận việc gửi các bài viết chưa được công bố trước đây: không thể
about / UbmissionGuiances.html

9

Thịt ngựa có màu đỏ sẫm và thường khá nạc. Rủi ro là vượt qua nó và kết thúc với thịt dai. Điều này có lẽ liên quan đến thực tế là hầu hết thịt ngựa là động vật "tái chế", nghĩa là ngựa không phải là bánh mì để lấy thịt và đã dành một phần cuộc đời của chúng để làm việc.

Trong phần của tôi ở Ý (Parma), chúng tôi cũng ăn nó ở dạng đất thô của nó (giống như một miếng bít tết ). Cách trình bày truyền thống là nghiền mịn, phết lên bánh mì trắng, muối, hạt tiêu, nước chanh và một giọt dầu ô liu. Tỏi cũng đi với nó. Thịt ngựa ít có khả năng lưu trữ ký sinh trùng gây hại cho con người, vì vậy tôi sẽ không quá lo lắng khi nghĩ đến việc ăn sống - và nó có vị rất tuyệt. Một con thăn Mỹ với thịt ngựa có lẽ cũng sẽ rất ngon.

Đây là một công thức cho picula 'd caval , một loại ớt ngựa từ Piacenza gần đó http://italianfood.about.com/od/furrgameetc/r/blr0881.htmlm mặc dù tôi sẽ không nấu nó lâu như vậy, để tránh có bit cao su khó khăn ở cuối. Vì lý do tương tự, hâm nóng thịt ngựa thường là một ý tưởng tồi.

Đây cũng là một cuộc thảo luận về công thức thực sự, nhưng nó có trong tiếng Ý http://www.coquinaria.it/cgi-bin/ubb/ultimatebb.cgi?ubb=get_topic;f=6;t=000843;p=0 tất nhiên mỗi gia đình đều có phiên bản riêng và tất nhiên đó là một điểm của niềm tin tôn giáo rằng một người là duy nhất đúng - sau tất cả đó là Ý.


5

Giống như một miếng bít tết phô mai. Tôi ghét để yên cho bạn với một loạt các công thức nấu ăn. Tốt với stallio-- hành lá. Cẩn thận, chiên nó, vì nó có xu hướng hơi nóng tính. Rời đi ngay.


6
Thoát khỏi xung quanh. Đây không phải là thời gian cho mare-ement.
dmckee --- ex-moderator mèo con

1
"Nếu điều ước là ngựa, tất cả chúng ta sẽ được ăn bít tết" - Jayne Cobb
Tim Gilbert

4

Tôi đã có nó ở Ý khi còn nhỏ - tôi thực sự được bảo đó là thịt bò nên tôi sẽ không đặt câu hỏi. Sự khác biệt lớn là nó gầy hơn thịt bò, và có kết cấu thô hơn.


Ngựa là một động vật sạch hơn nhiều so với một con bò. Một miếng thịt nạc. Mặt đất tuyệt vời trong ớt. Hoặc súp. Tôi nghĩ rằng con la ăn tốt hơn ngựa, Nhiều năm trước về một số điểm tham quan công việc. Khi vẫn sử dụng. Ngựa hoặc con la nếu bị thương đã đi trong nồi hầm trên một số điểm tham quan công việc. Không bao giờ có một con ngựa bít tết.
J Bergen

3

Nó có vị như thịt cá voi :)

Đó là một loại thịt đỏ, với kết cấu đặc trưng. Cá nhân tôi thích nó rất nhiều, nhưng thật khó để tìm thấy nếu bạn ở ngoài Ý và Pháp (theo như tôi biết).

Bạn có thể sử dụng nó như một món bít tết thông thường, thay vì thịt lợn chẳng hạn. Thịt lợn tinh tế hơn như một hương vị, ngựa mãnh liệt hơn.


1
Ngựa cũng được ăn ở Nhật Bản (và Tonga, rõ ràng).
MGOwen

Nó cũng có sẵn ở Bỉ và Hà Lan.
Joe

2
Thịt ngựa khá phổ biến ở Đan Mạch miễn là bạn đi bán thịt thông thường thay vì siêu thị.
đe doạ trực tuyến vào

1
Tôi không chắc bạn có nói đùa không, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, thịt ngựa không có vị như thịt cá voi.
ESultanik

1
@esultanik: Tôi không nói đùa. Tôi đã có thịt cá voi ở Na Uy, và thứ gần nhất mà nó nhớ đến tôi chắc chắn là thịt ngựa.
Stefano Borini

0

Thịt ngựa thường được tiêu thụ ở Mông Cổ, đặc biệt là trong thời kỳ mùa đông dài lạnh; Nó chứa rất nhiều chất dinh dưỡng phù hợp cho mùa đông. Nó rất nạc nên rất tốt để tiêu thụ khi lạnh, thịt khá có mùi trong khi bạn nấu nó nhưng một khi nó được thực hiện thì nó là một thay thế tốt cho thịt bò, và tất nhiên nó chứa rất nhiều collagen.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.