Có một điều như một cleaver xương?


14

Khi tôi lớn lên, mẹ tôi có một con dao khổng lồ MASSIVE mà bà giữ trong bếp. Nó thật to lớn và nặng nề. Cha tôi đã nhận được nó khi ông làm việc trong một lò mổ. Cleaver này đã bị mất cho chúng tôi. Tôi muốn tìm một cái gì đó tương tự. Khi tôi hỏi cô ấy loại dao cụ thể là gì, cô ấy nói đó là "dao chặt xương". Nó dễ dàng 60 tuổi khi tôi còn nhỏ 30 năm trước.

Đối với cuộc sống của tôi, tôi không thể tìm thấy tài liệu tham khảo ở bất cứ nơi nào để tách xương. Tôi có thể tìm thấy máy chẻ thịt (nhưng hầu hết đều có cảnh báo không sử dụng chúng cho xương). Chúng nhỏ hơn cái này và cũng nhẹ hơn. Tôi cũng có thể tìm thấy các tài liệu tham khảo về máy tách rau và máy cắt kiểu châu Á. Một lần nữa, chúng nhỏ hơn và nhẹ hơn thế này. Họ là những cái búa so với búa tạ điều này là.

Mẹ tôi thường sử dụng nó để cắt xuyên xương. Bạn sẽ nâng nó lên, cho nó một lực nhỏ để đi cùng với trọng lượng tự nhiên của nó và nó có thể vượt qua hầu hết mọi thứ một cách dễ dàng (lên đến và bao gồm cả xương đùi).

Tôi biết cưa xương tồn tại, và thường thì tôi chỉ giữ một lưỡi dao dự phòng xung quanh để cưa của tôi để cắt xuyên xương khi tôi phá vỡ một thân thịt. Vì vậy, có một điều như một cleaver xương? Nó sẽ là một thứ tự đặc biệt những ngày này? Tôi tự hỏi liệu nó có thể là một con dao được chế tạo trước đó bởi vì tôi chưa bao giờ thấy bất cứ thứ gì khác giống như nó.

Câu trả lời:


14

Chắc chắn rồi.

Tôi có cái này ở đây: Cleaver 6 inch JA Henckels International Classic ... nó được quảng cáo là được thiết kế "để cắt xuyên qua khớp và xương". Những cleavers có xu hướng có trọng lượng tốt, rắn và vát lưỡi ngắn để cung cấp cho nó sức bền và sức mạnh. Bạn sẽ không cắt mọi thứ với điều này. Đây là một công cụ động lực để vượt qua các mô mục tiêu với một cú swing tự tin. Nhìn chung, cưa sắt mà bạn đề cập cung cấp kiểm soát tốt hơn, nói chung.

Đối lập với điều này là một cleaver phong cách châu Á được sử dụng chủ yếu cho rau. Lưỡi nhẹ hơn, nhanh hơn với góc vát sâu hơn giúp nó sắc bén hơn khi cắt nhưng nó sẽ mòn nhanh hơn dưới tác động của xương / khớp.


Một trong những bit hữu ích để làm khi bạn thấy một cái gì đó gọn gàng mà ai đó đã làm để định dạng - nhấp vào 'chỉnh sửa' và xem đánh dấu là gì. Ngoài ra, khi chỉnh sửa, bạn có thể nhấp vào màu cam đó '?' ở phía trên bên phải của hộp chỉnh sửa để nhận trợ giúp về trình chỉnh sửa và trợ giúp đánh dấu theo liên kết trợ giúp nâng cao. Lúc đầu, bạn cần làm quen một chút, nhưng sau đó, thật dễ dàng để tìm ra những gì bạn muốn làm và nơi để tìm cách làm điều đó.

Cảm ơn bạn! Tôi sẽ xem và xem nếu tôi không thể tìm thấy ở cửa hàng nhà hàng, nếu không, tôi sẽ đến amazon!
Matthew

Chỉ cần xem các ngón tay: Những lưỡi kiếm khổng lồ không phân biệt đối xử!
Chó xám

8

Để thêm vào các ý kiến ​​và câu trả lời hiện có. Có xương chẻ hoàn toàn. Người Trung Quốc rất thích những người phụ nữ. Trong khi, hầu hết các máy cắt Trung Quốc được tìm thấy mà bạn sẽ tìm thấy là "dao thực vật", chúng cũng tạo ra các máy tách xương. Nếu bạn có một chinatown hoặc một cửa hàng cung cấp nhà hàng châu Á gần bạn, có lẽ bạn có thể tìm thấy một cái với giá rẻ. Tôi có những con dao của đầu bếp Nhật rất đẹp nhưng không có lý do gì để trả nhiều tiền cho một người chặt xương. Tôi có một cái có giá 20 đô la. Tôi cũng có một người chặt rau tốt truyền lại cho tôi, nhưng người đó không quen với xương.

Xem tại đây để biết thêm thông tin: http://www.seriouseats.com/2010/08/how-to-choose-buy-care-for-a-meat-cleaver.html0

Tôi có một con dao phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn theo lựa chọn số 1 của bạn, NHƯNG lưỡi dao khoảng 4 "(phía trước) để cắt rau quả và phía sau 3" là phần lưỡi dao sắc bén hơn được thiết kế cho xương. Nó có biểu tượng của Trung Quốc nên tôi không biết nó là thương hiệu gì. Nó hoạt động rất tốt, vì tôi không cần / muốn một cleaver cho mỗi cái.


-1

Bộ chia thịt bò F.dick nặng 2,585 kg. bộ chia thịt bò gieseser có trọng lượng ở mức 2.650, đây là những hành vi phạm tội ngoài nhà bếp sử dụng nhiều hơn cho những kẻ đồ tể giết nhà. Bây giờ dexter russel thực hiện một số phân thân đồ tể có giá khá hợp lý, có thể dư thừa với bất kỳ ánh sáng nào đến giữa người bán thịt . Bản thân tôi là một người bán thịt cho 7yrs Tôi nghĩ rằng tôi đã nhận được f tinh ranh 23cm 1,7 kilo fella mặc dù tôi đang tìm kiếm phiên bản 9,5 inch 4.2pound (1.9kg) có vẻ khó tìm hơn tại địa phương. Một bộ chia có giá khoảng 500nzd và một người bán thịt giỏi 200-250 một người bán thịt thông minh hay còn gọi là đầu bếp / nhà làm bếp lý tưởng nên có giá từ 80-120 và tôi thực sự sẽ nói một cách trung thực về người khéo léo Russell vì tôi đã sử dụng dao ' Tôi đã làm tốt trong việc xử lý nhịp độ nhanh dao tốt giá cả phải chăng tôi nói. Đặt một khẩu súng lên đầu tôi và điều khó khăn duy nhất tôi có thể đưa ra có lẽ là thép hơi cứng một chút ... trong Dexter nhưng đó là một thành phần? Lol đây là những thương hiệu dao thịt nổi tiếng tốt. Đó là về chức năng không ngoại hình. Và đó là những gì làm cho một cleaver trông tốt nhất dù sao. Đừng làm tôi cười vì sự nhẹ nhàng quá mức của bạn đối với nhà thiết kế thương hiệu con dao đáng yêu lol.

www.amazon.com/Dexter-Russell-S5288-Heavy-Duty-Cleaver-Series/dp/B0019KATWY


1
Jay, bạn có thể làm cho chúng tôi một lợi ích khổng lồ? Vui lòng chỉnh sửa điều này một chút để làm cho nó dễ đọc. Xem xét ngắt dòng (2x "nhập") và trình kiểm tra chính tả cho bạn bè của bạn. Tôi đã thử, nhưng thất bại. Tôi nghĩ rằng bạn có một vài gợi ý rất hữu ích ẩn trong đó và chúng tôi đánh giá cao kinh nghiệm của bạn là người bán thịt. Điều đó nói rằng, chào mừng đến với trang web! Hãy nhớ tham quan và ghé thăm trung tâm trợ giúp của chúng tôi để tìm hiểu thêm về trang web!
Stephie

-1

Điều này đã cũ nhưng khá nhiều nếu bạn tìm kiếm những con dao tang n thực sự mà bất kỳ cửa hàng nào cũng làm được nhưng một bàn tay rèn một vâng, điều tuyệt vời nhất tôi từng có một con dao / thông minh này bởi vì nó cũng tốt hơn tất cả những con dao được nhận xét / thông minh bởi vì Nó nặng nhưng nhẹ xương sườn thịt bò nhưng cắt lát rau


thiết kế tang đầy đủ, nếu đó là những gì bạn đang đề cập, không tạo ra hoặc phá vỡ một máy cắt xương ...
rackandboneman
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.