Cách làm bữa sáng kiểu Anh tại nhà


14

Tôi đã ở Luân Đôn được một tuần và tôi rất thích bữa sáng kiểu Anh: trứng cuộn, thịt xông khói, xúc xích, bánh mì nướng, cà chua ấm (tôi đã bỏ qua đậu vì tôi không nên ăn chúng).

Bây giờ, làm thế nào tôi có thể làm điều đó ở nhà, ở Ý (với thịt xông khói và xúc xích địa phương), cho một khẩu phần? Tôi thực sự cần một hướng dẫn toàn diện từng bước, vì tôi đã cố gắng làm một vài quả trứng và thịt xông khói với kết quả khủng khiếp. Tôi cho rằng những người làm việc đó mỗi ngày sẽ biết rất nhiều lời khuyên và bí mật, những điều như vậy có vẻ hiển nhiên đối với bạn nhưng lại không rõ ràng đối với người nước ngoài.

Tất nhiên, là một bữa ăn sáng, cần chuẩn bị một cách hợp lý nhanh chóng, vì vậy những lời khuyên "hậu cần" cũng được đánh giá cao!

Tái bút: vui lòng không cung cấp cho tôi công thức "Spam, Spam, Spam, Spam, Spam, Spam, đậu nướng, Spam, Spam, Spam và Spam".


Câu trả lời tuyệt vời, cảm ơn tất cả các bạn. Tôi thực sự đánh giá cao (và nâng cao) hướng dẫn từng bước được cung cấp bởi Aarovy, nhưng tôi tiếp thị như câu trả lời của Sam để tham khảo về sự sẵn có của các thành phần của Ý.


2
đừng quên mận khô, kềm và kedgeree
uống trà

3
@Lorenzo: Tôi nghĩ rằng câu hỏi của bạn có thể sử dụng một số cải tiến bằng cách: kéo bình luận của bạn vào phần chính của câu hỏi, làm rõ "kết quả khủng khiếp" nghĩa là gì. Bạn có thể không tranh giành trứng và nấu thịt xông khói? Nếu không, thì tôi nghĩ rằng những điều đó nên được phân nhánh thành các câu hỏi riêng biệt của họ.
hobodave

2
@hobodave: Cá nhân tôi hiểu đây là một câu hỏi lập kế hoạch thực đơn / bữa ăn. Không có nhiều "công thức" khác nhau cho món trứng
cuộn

1
Và @hobodave, tôi đồng ý, ngoại trừ, là người thực hiện gần như bữa sáng chính xác này vào mỗi cuối tuần, có rất nhiều điều tôi làm với "sự kết hợp" sẽ không có ý nghĩa với các yếu tố riêng lẻ. Và đó là một chút khó khăn để có được tất cả mọi thứ đã sẵn sàng cùng một lúc nếu bạn thiếu kinh nghiệm.
Aarovy

1
Có một cái gì đó rất sai với những bữa sáng bạn đã được phục vụ: bánh pudding đen bị thiếu!
mỏng

Câu trả lời:


13

Tôi là người Anh. Tôi giảm thiểu các vấn đề về thời gian bằng cách làm ấm đĩa pyrex hoặc chỉ một đĩa bằng cách giữ nó dưới chảo Tôi đang nướng các thứ trong (hoặc trong lò ở mức rất thấp thường mở cửa), sau đó đặt các bit được nấu trong chảo giữ ấm. Nói chung điều này là bởi vì tôi đang làm nó nhiều hơn tôi có thể làm trên vỉ nướng trong một lần ngồi, nhưng nó sẽ hoạt động cho các phần duy nhất. Tôi làm việc này:

Nướng (broil) thịt xông khói của bạn (hun khói trở lại), xúc xích (thịt lợn) và cà chua. Thịt xông khói nên được lật một lần, khi mỡ trên vỏ vừa mới lên màu, xúc xích quay vài lần, cà chua nên được giảm một nửa và cắt mặt lên.

Trong khi họ đang nướng hãy chuẩn bị món trứng cuộn của bạn. Chỉ cần trộn 2-3 quả trứng một ít trong một cái bát, không cần đánh trứng đến chết, chỉ cần trộn cho đến khi kết hợp lỏng lẻo. Thêm một chút kem hoặc sữa nếu bạn muốn. bất cứ công thức trứng nào làm hỏng thuyền của bạn

Thịt xông khói sẽ được thực hiện đầu tiên (đừng làm cho nó giòn - chỉ cần một chút màu trên các miếng mỡ). loại bỏ nó khi hoàn thành, và đặt vào đĩa ấm dưới chảo nướng để giữ ấm. Che nó bằng một tấm hoặc giấy bạc khác. Khi xúc xích gần xong, hãy bật bánh mì nướng của bạn.

Sau đó nêm muối và hạt tiêu và nấu trứng chiên của bạn. Một lần nữa làm điều này theo công thức trứng yêu thích của bạn, tôi làm tan chảy bơ trong chảo không dính, thêm trứng và khuấy bằng thìa gỗ cho đến khi thiết lập. một số thích runnier hơn những người khác. kết thúc với một núm bơ lớn và kiểm tra gia vị.

bánh mì nướng, xúc xích và cà chua nên được thực hiện.

bánh mì nướng bơ, đặt mọi thứ vào đĩa và ăn với nước sốt HP và một tách trà nóng, không đường, rất ít sữa, tốt nhất là từ một nồi trà.

Nếu bạn không thích ý tưởng định thời gian cho trứng / bánh mì nướng với việc hoàn thành xúc xích, bạn có thể nướng mọi thứ cho đến khi hoàn thành và giữ tất cả trên đĩa ấm trong lò / dưới chảo nướng (không trực tiếp dưới nhiệt, nhưng dưới chảo dưới sức nóng) trong khi bạn làm trứng / bánh mì nướng / trà.

Nó không phải là truyền thống, nhưng tôi cũng thích một lát halloumi nướng với tôi. có lẽ đó chỉ là tôi

thịt xông khói thường được sử dụng là thịt xông khói trở lại (tôi rất thích hút thuốc)

văn bản thay thế

nhưng một số người sẽ sử dụng thịt xông khói sọc (một lần nữa hút thuốc là tốt hơn IMHO):

văn bản thay thế

Có lẽ bạn sẽ không lấy lại được thịt xông khói ở Ý, vì vậy, cách tốt nhất tiếp theo của bạn là những lát pancetta (hun khói) tương tự như thịt xông khói sọc.

văn bản thay thế

thay vào đó, bạn có thể thay thế một chiếc giăm bông khô được chữa khỏi, nhưng nó sẽ không hoàn toàn giống nhau. mặc dù giăm bông và trứng là một bữa ăn sáng tốt


Được rồi, vì vậy tôi phải
nghiền ngẫm

3
@Lorenzo: Mặc dù tôi chắc chắn rằng nó khác biệt, nhưng chắc chắn nó sẽ không biến thành "khủng khiếp" đối với món chiên. Tôi luôn làm trứng trong một cái chảo chống dính và thịt xông khói / xúc xích trong một cái chảo gang lớn.
Aarovy

1
@Lorenzo, bạn không cần phải nghiền ngẫm mọi thứ, tôi nghĩ nhiều người sẽ làm như Aarovy làm và chiên tất cả. Trong thực tế nếu bạn đang có trứng rán, thì tôi muốn làm điều tương tự như sau đó mọi thứ có thể được thực hiện trong một chảo. Nhưng nướng là lành mạnh hơn. Một lần nữa, như Aarovy chỉ ra, xúc xích gần như chắc chắn sẽ tốt hơn nếu chúng được chiên. Và nếu bạn đang chiên, bạn có thể có trải nghiệm truyền thống đầy đủ và có bánh pudding đen, trứng rán và cuối cùng chiên bánh mì trong thịt xông khói / xúc xích, thay vì bánh mì nướng. Làm cho các động mạch của bạn cứng lại chỉ nghĩ về nó.
Người giữ Sam

@Sam: nhưng nếu bạn thêm dầu (hoặc bơ, hoặc mỡ thịt xông khói) vào món nướng, thức ăn sẽ không thực sự chiên?
Wizard79

2
@Richard. Điều đó đúng, nhưng nó làm một cái gì đó kỳ lạ với những mảnh ngô.
Người giữ Sam

13

Đây có thể không phải là một câu trả lời hoàn hảo, vì tôi là người Canada - nhưng bữa sáng của chúng tôi khá gần với những gì bạn gọi là bữa sáng kiểu Anh, trừ cà chua. Tôi nghĩ một bữa sáng kiểu Anh "đích thực" khá khác biệt, nhưng đó hoàn toàn là một câu hỏi khác!

Nếu tôi hiểu chính xác, bạn đã gác máy ở hai điều, thứ nhất là thời gian và thứ hai là sự chuẩn bị cụ thể. Vì vậy, tôi sẽ cho bạn biết những gì tôi làm; Của tôi đã sẵn sàng trong khoảng 20 phút và luôn luôn tuyệt vời.

 1. Đặt dải thịt xông khói và xúc xích vào chảo lạnh và vặn lửa vừa. Tôi giả sử việc sử dụng những xúc xích ăn sáng mỏng, có thời gian nấu gần bằng thịt xông khói (hơi lâu hơn).

 2. Trong khi hơi nóng bốc lên, đập 2-3 quả trứng vào một cái bát. Thêm một ít kem (điều này làm cho chúng mềm hơn), và bất kỳ gia vị nào bạn thích; Hầu hết mọi người sử dụng muối và hạt tiêu, tôi thỉnh thoảng sử dụng tỏi hoặc hành muối / bột. Nhẹ nhàng đánh hỗn hợp bằng một cái nĩa.

 3. Ở giai đoạn này, tôi muốn có được một cái chảo nhỏ thứ hai cho những quả trứng. Vặn lửa ở mức trung bình và để chảo nóng lên cho đến khi bạn có thể vẩy một ít nước vào nó và thấy nó tạo thành những giọt nhỏ (và bay hơi). Bây giờ, giảm nhiệt trên chảo trứng xuống mức trung bình thấp.

 4. Trong khi chảo nóng lên, thịt xông khói và xúc xích sẽ bắt đầu nóng lên. Bạn sẽ muốn lật thịt xông khói và bật xúc xích cứ sau 2-3 phút kể từ bây giờ, cho đến khi bạn thấy thịt xông khói bắt đầu giòn. Cũng liên tục nghiêng chảo xung quanh để xúc xích thực sự chiên trong mỡ thịt xông khói - điều này làm cho chúng nấu nhanh hơn làm cho chúng ngon hơn.

 5. Chuẩn bị một đĩa lớn phục vụ và xếp nó với một số khăn giấy.

 6. Vào khoảng 10 phút, thịt xông khói nên chỉ bắt đầu sắc nét và chuyển sang màu nâu ở các bộ phận. Bạn sẽ muốn để lại nó trên cho chỉ một vài phút nữa, tùy thuộc vào cách sắc nét bạn như thịt xông khói của bạn (Tôi thích nó một chút chút dịu dàng).

 7. Trong khi bạn đang hoàn thành thịt xông khói, làm tan chảy một muỗng bơ trong chảo nhỏ hơn. Trong chảo khác, lật thịt xông khói lần cuối.

 8. Ngay khi bơ tan chảy (đừng để nó chuyển sang màu nâu), hãy đổ trứng vào chảo nhỏ. Bạn có thể để chúng ngồi một lúc - thịt xông khói nên được thực hiện ngay bây giờ, vì vậy hãy lấy dải ra và đặt chúng lên đĩa bằng khăn giấy để chất béo thoát ra. Xúc xích thường sẽ mất một vài phút nữa; biến nhiệt lên mức trung bình cao để tăng tốc quá trình này.

 9. Bây giờ trứng nên bắt đầu thiết lập. Đối với một twist ở đây, tôi thích rắc một ít ớt bột và / hoặc thì là cỏ dại lên những quả trứng được đặt một phần, nhưng bạn có thể bỏ qua nếu bạn thích. Dù bằng cách nào, hãy bắt đầu tranh giành; sử dụng thìa để phá vỡ bất kỳ khu vực nào được đặt, đẩy các cạnh vào giữa và lật hầu hết các mảnh. Tiếp tục làm điều này trong khoảng 2-3 phút nữa.

 10. Trong khi bạn đang làm trứng (bạn có thể tắt lửa trong vài giây nếu bạn chậm), hãy đặt bánh mì nướng lên.

 11. Bây giờ thịt xông khói nên được tháo ra, vì vậy hãy tháo khăn giấy ra. Bỏ trứng vào cùng một đĩa. Xúc xích nên được thực hiện là tốt; nếu chúng vẫn chưa được nấu chín hoàn toàn, tôi thường bắt đầu "xào" chúng vào thời điểm này để chúng được nấu chín đều nhất có thể. Điều này sẽ mất thêm vài phút nữa; Sau khi thực hiện, loại bỏ chúng vào đĩa. (Bạn cũng có thể tháo chúng ra nếu bạn thích; tôi thường không làm phiền.)

 12. Bánh mì nướng đã xong. Bơ nó nếu bạn vào đó. Cắt nó dọc theo đường chéo và loại bỏ vào đĩa.

Và có bạn đây. Nếu bạn đã thực hiện đúng tất cả các bước này, bạn sẽ có thể cảm thấy các động mạch của mình cứng lại chỉ bằng cách nhìn vào nó. Phục vụ với trà (nếu bạn là người Anh) hoặc cà phê (nếu bạn là bất kỳ ai khác).

Tổng thời gian chuẩn bị / nấu: Khoảng 20 phút.

PS Đừng quên thư rác và đậu nướng.


2
thịt xông khói giòn?!? Dị giáo!
Người giữ Sam

1
Bạn dùng bơ cho trứng, khi bạn có mỡ thịt xông khói chỉ ngồi đó, sẵn sàng để sử dụng?
Joe

1
@Joe: Vâng. Tôi đã thực sự có kế hoạch để đề cập đến điều đó nhưng nó đã trượt tâm trí của tôi trong khi tôi đang viết này. Trước hết, tôi thích hương vị tốt hơn. Thứ hai, đó là một điều đúng lúc, sử dụng mỡ xông khói cho trứng có nghĩa là tôi không thể khởi động chúng cho đến khi cả thịt xông khói và xúc xích được thực hiện. Và thứ ba, tôi không lãng phí chất béo thịt xông khói, tôi chỉ lọc và dự trữ nó cho thứ khác!
Aarovy

1
@lorenzo chỉ cần ngẩng cao đầu, những gì các quý ông này đang nói đến là thịt xông khói trở lại, nó gần với ham hơn thịt xông khói bụng mà bạn đang nói đến. Tôi không biết thịt xông khói Canada dịch ở thị trường Ý nhưng tôi biết đó không phải là thịt xông khói.
sarge_smith

1
@sarge: Thật ra câu trả lời này đề cập đến thịt xông khói sọc, đây là loại thịt xông khói phổ biến nhất ở đây. "Thịt xông khói Canada" chúng tôi luôn gọi thịt xông khói peameal ở đây; nếu chúng ta chỉ nói "thịt xông khói" thì chúng ta đang nói về thịt xông khói kiểu Mỹ. Vâng, tôi đoán tôi nên đã được cụ thể.
Aarovy

6

Thói quen của tôi, nấu ăn cho 2:

Làm nóng vỉ nướng.

Đặt xúc xích lên vỉ nướng, với mong muốn họ sẽ mất 15-20 phút để nấu qua - tôi thường sử dụng xúc xích lớn hơn (một cái gì đó như thế này từ những người chiến thắng giải thưởng địa phương của chúng tôi).

Cắt lát bánh mì, để làm bánh mì nướng sau.

Đập 3 quả trứng vào một cái bình hoặc bát và nhanh chóng khuấy bằng nĩa (mục đích là để tranh giành, không tạo ra sự đồng nhất hoàn hảo). Bơ ấm trong chảo. Khi bơ tan chảy, hạ nhiệt xuống thấp và thêm trứng, khuấy và gấp chúng mỗi phút hoặc lâu hơn. Bằng cách nấu chúng từ từ, bạn có thể ngừng nấu khi chúng ở trạng thái nhất quán hoàn hảo của bạn (tôi tin rằng chúng vẫn nên hơi chảy nước). Thêm sữa hoặc kem vào cuối giúp quá trình này.

Tôi cho thịt xông khói vào khi có khoảng 10 phút để đi. Thịt xông khói càng mỏng thì càng cần ít thời gian dưới vỉ nướng. Tôi thường sử dụng một thịt xông khói hun khói cắt vừa đến dày, với chất béo tương đối ít.

Lúc này bạn nên quay xúc xích & khuấy trứng. Xoay thịt xông khói một hoặc hai lần trong thời gian nấu.

Vào khoảng 3 phút để hoảng loạn, ném bánh mì vào lò nướng bánh.

Nhận ra rằng xúc xích vẫn chưa được nấu chín, và đặt mọi thứ vào lò để giữ ấm trong khi bạn tiếp tục nấu.

Sau khi nấu chín, nhanh chóng chuyển xúc xích và thịt xông khói vào cuộn bếp để làm khô dầu mỡ / mỡ thừa. Tôi biết Bữa sáng kiểu Anh được biết đến theo truyền thống là béo ngậy, nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng có đủ chất béo trong đó mà không cần thêm một lớp dầu. Trừ khi bạn đang chịu đựng quá nhiều vino từ đêm hôm trước.

Tùy chọn: Cà chua nướng - cắt làm đôi và đặt dưới vỉ nướng khi bạn có khoảng 15 phút để đi.

Nấm - hoặc nấm nút nhỏ xắt nhỏ, chiên bơ, hoặc một loại nấm lớn duy nhất nấu chín dưới vỉ nướng (quay một lần)

Black Pudding (xúc xích máu / buristo / Biroldo) - món này phổ biến hơn ở miền Bắc. Nó khác với xúc xích máu của Ý và châu Âu khác bằng cách chứa nhiều bột yến mạch. Nó có thể được nướng (cùng với thịt xông khói của bạn) hoặc chiên trong khoảng 5 phút. Cá nhân, đây là một trong những điểm nổi bật của một bữa sáng đầy đủ kiểu Anh, nhưng nó không phải là một lựa chọn lành mạnh.

Đậu - chúng tôi không được phép nướng đậu trong nhà tôi, do nỗi ám ảnh của chồng chưa cưới của tôi.


+1 cho bánh pudding đen. Ngoài ra còn có bánh pudding trắng và bánh pudding trái cây ở Ireland và Scotland.
mỏng

"Từ những người chiến thắng giải thưởng địa phương của chúng tôi" có nghĩa là gì? Đó có phải là một cửa hàng hoặc một tài liệu tham khảo cho ai đó thực sự giành được một giải thưởng? Nếu vậy giải thưởng gì? Xin lỗi, tôi đã cố gắng google nó để xem nếu đó là một chủ nghĩa Anh dễ giải thích.
Preston

@PrestonFitzgerald Tôi đoán "người chiến thắng giải thưởng địa phương" = "người chiến thắng giải thưởng địa phương [người bán thịt]". Có rất nhiều người bán thịt giành giải thưởng , có lẽ vì có rất nhiều giải thưởng sẽ giành được ...
AakashM

3

Tôi đã thấy bữa sáng Gordon Ramsey này gần đây và nó có vẻ giống như những gì bạn đang tìm kiếm trừ đi xúc xích / thịt xông khói. Những quả trứng rất nghệ thuật. http://www.youtube.com/watch?v=WxV9QLuEwZo


2

Nếu bạn đang làm bữa sáng trước khi đi làm, bạn không muốn xem những thứ nấu trên bếp - vì vậy tôi sẽ làm hầu hết những thứ này trong lò nướng.

Điều đó có thể là một thách thức ở Ý, bởi vì nhiều ngôi nhà không có lò nướng - nhưng đó là cách nhàn nhã để làm mọi thứ khi bạn muốn tiếp tục với cuộc sống cùng lúc với nấu ăn, và nó cho ra sản phẩm ít dầu mỡ nhất. Đó cũng là cách chậm nhất để chuẩn bị bữa sáng, nhưng nó hiệu quả.

Việc nấu nướng được thực hiện trên các khay thép được bọc trong giấy nhôm, được bôi nhẹ bằng dầu hạt cải (Canola, như một số người có thể nói) hoặc tương tự. Đặt lò nướng khoảng 180 độ. Tôi thích hai khay, một là cho xúc xích, nấm và cà chua, cái còn lại cho thịt xông khói và trứng.

Bạn bắt đầu với xúc xích. Bắt đầu từ một lò lạnh, họ mất khoảng 40 phút, đó là thời gian của quá trình. Đặt chúng vào một cái khay, đặt khay vào lò nướng. Làm sạch và băm nấm, làm nấm "lấy túi" giấy nhôm, đặt chúng lên khay cùng với xúc xích.

Nếu ai đó đang khăng khăng đậu (thành phần suy đồi ban đầu được lực lượng Hoa Kỳ phổ biến trong Thế chiến II), hãy mở một cái hộp và đặt nó vào đáy lò trên một miếng giấy nhôm để khi nước sốt tràn ra (một lần rửa chảo khác được lưu lại).

Tắm trong 12 phút.

Cắt cà chua làm đôi, đặt chúng vào khay giữa các xúc xích. Xếp thịt xông khói lên khay thứ hai, bánh pudding đen và vòng nướng cho trứng. Đặt khay vào lò nướng để làm nóng trong khi bạn đã sẵn sàng để làm bánh mì nướng. Sau khi khay đã ấm lên, đặt một thìa dầu vào mỗi vòng trứng và cho trứng vào.

Pha cà phê hoặc trà, và bánh mì nướng. Phục vụ mọi thứ khi nó trông sẵn sàng.

Nấu ăn bảo trì thấp - bỏ bê cho đến khi nấu chín, làm sạch bằng cách loại bỏ lá nhôm, và đó thực sự là điều tốt nhất để làm với thịt xông khói sọc nếu bạn đang ăn nó cho bữa sáng. Bạn có thể làm cho nó đi xuyên qua để giòn trong lò, và bạn sẽ không bận tâm chút nào!


Tôi đã thử nghiệm nấu thịt xông khói trong lò và tôi khá hài lòng với kết quả. Tôi nghĩ rằng tôi đã mong đợi nó sẽ lộn xộn hơn thực tế.
Preston
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.