Có một thay thế siêu gần cho crackham graham?


15

Tôi đến từ Canada (nơi có vô số bánh quy graham!), Nhưng tôi hiện đang sống ở Úc. Họ không có bất cứ thứ gì như graham crackers ở đây, và tôi thực sự có thể sử dụng chúng cho một vài công thức nấu ăn mà tôi đang phát triển.

Có ai có một thay thế gần gũi cho graham crackers? Tôi đang nhìn vào việc tạo ra của riêng mình, nhưng đó dường như là một nhiệm vụ tẻ nhạt chỉ để làm hỏng chúng một lần nữa.


7
Bạn có thể tìm thấy "bánh quy tiêu hóa" ở Úc. Chúng là đế chế cũ của Đế chế Anh.
ElendilTheTall

2
Một shortbread khô / giòn có thể làm việc là tốt.
JSM

3
một số gingersnaps giòn có thể cũng hoạt động
SourDoh 15/12/14

2
Từ điển của Cook đề xuất 'bánh quy bột mì' cho người Úc. (hoặc bánh quy tiêu hóa (đối với người Anh), bánh gato, bánh sô cô la hoặc bánh vani)
Joe

3
Bạn đang tìm kiếm để thay thế cho bánh quy graham thực sự (tức là bánh quy giòn bán ngọt) hoặc loại Honey Maid (một phần lúa mì nguyên chất, có vị ngọt đậm)?
FuzzyChef

Câu trả lời:


9

Trước hết, hãy thử bánh quy tiêu hóa. Chúng thực sự rất giống bánh quy / bánh quy / bánh quy, và đó là một sự thay thế đủ phổ biến mà nó thậm chí còn được đề cập trên Wikipedia . Từ điển đồng nghĩa của Cook ngụ ý rằng chúng được gọi là bánh quy bột mì ở Úc.

Gợi ý của sourd'oh về gingersnaps đặc biệt giòn có thể cũng hoạt động, nhưng bạn cũng muốn đảm bảo rằng chúng không quá cay!

(Thật không may, tôi không biết về các giống cụ thể vì tôi không phải là người Úc.)


7

Tôi là một người Úc. Chúng tôi sử dụng bánh quy Marie.


7

Tôi đã ở Úc vào mùa đông năm ngoái và phát hiện ra họ không bán bất kỳ loại graham wafer nào. Tôi thay thế bánh quy / bánh quy tiêu hóa và thấy chúng không ngọt bằng. Mặc dù lớp vỏ có vị rất ngon, nhưng lần sau khi tôi làm lớp vỏ 'graham wafer', tôi đã thêm một muỗng cà phê đường vào vụn bánh quy tiêu hóa ... bây giờ nó có vị gần với lớp vỏ wafer graham mà tôi đã quen.


4

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, một số cửa hàng tạp hóa có một phần thực phẩm quốc tế. Nhưng đối với lớp vỏ bánh ngọt giòn, tôi không nghĩ bạn có thể đi qua một chiếc bánh quy kẹp butternut , được bán ở bất cứ đâu tại Úc. Tôi cũng đã sử dụng Sữa Arrowroot hoặc Morning Coffee. Tôi cũng thích những thứ này, nhưng chúng không ngọt ngào.


1
Là một người Mỹ, tôi chưa bao giờ nghe nói về một "bánh quy butternut" chứ đừng nói đến việc nhìn thấy một ... Bạn có ý nghĩa gì khi "bán bất cứ nơi nào"? "Bất cứ nơi nào"? Và "mũi tên sữa" và "cà phê buổi sáng" là gì ... Tôi cũng chưa bao giờ nghe nói về chúng.
Catija

3
Câu hỏi là về sự sẵn có của các sản phẩm thay thế graham cracker ở Úc. Dường như cả ba loại, "Bánh quy snapternut", "Bánh quy sữa Arrowroot" và "Bánh quy cà phê buổi sáng" là bánh quy thương hiệu được sản xuất bởi Arnott, nhà sản xuất bánh quy / bánh quy lớn nhất của Úc.
rumtscho

4

Đi đến cửa hàng tạp hóa Philippines. Họ dự trữ bánh quy Graham. Tôi mới mua một ít tại Manila Mart ở Ryde (Sydney) và cũng đã thấy chúng ở Ashfield Mall ở Sydney, nơi cửa hàng rau quả được điều hành bởi người Philippines.


4

Tôi sử dụng Grahams Crackers trong những chiếc bánh Key Lime của mình. Key Limes dành riêng cho Florida và tôi mang nó trở lại với tư cách là một loại nước trái cây cô đặc từ Siêu thị Publix.

Tôi cũng mang lại Grahams Crackers. Nhưng khi tôi chạy ngắn, CHỈ CÓ MỘT người thay thế ở Úc. Đó là GRANITA của ARNOTT. Bạn có thể lấy nó tại bất kỳ siêu thị Úc.

Đã thực hiện một thử nghiệm mù vị với bạn bè và gia đình tôi để xem liệu họ có thể nếm được sự khác biệt giữa Granita và Grahams hay không. Họ không thể. Tôi đưa cho họ ba mảnh granita và hai mảnh Graham được chọn ngẫu nhiên trong khi chúng bị bịt mắt. KHÔNG ai có thể chọn sự khác biệt chính xác.


3

Tôi sống ở Úc và sử dụng bánh quy Granita, trộn với 2 muỗng đường và 1/4 chén bột hạnh nhân để thay thế cho bánh quy Graham. Tất cả cùng nghiền nát :)


2

Tôi sẽ cho rằng bánh quy giòn Graham hoặc bánh quy thay thế được đề xuất sẽ giống như bánh quy lúa mì của Arnott hoặc tại sao không chỉ sử dụng cà phê buổi sáng hoặc sữa mũi tên của Arnott. Tôi sẽ thử dùng Wheatgerm và xem nó hoạt động như thế nào. Theo tôi, hầu hết các cơ sở bánh quy có thể sử dụng bất kỳ đề xuất nào trong ba gợi ý này.


0

Tôi sẽ đề nghị bạn sử dụng bánh quy Rich Tea nếu bạn tìm thấy chúng. Chúng đơn giản và chúng hoàn hảo với bất kỳ loại bánh nào


0

Tôi sử dụng bánh quy tiêu hóa và thêm quế để chúng gần gũi hơn với hương vị của Graham Crackers.


0

Thay thế tốt nhất là bánh quy tiêu hóa (ngọt và giòn hơn bánh mì) tìm nhãn hiệu Mcvities họ là người Scotland nhưng có sẵn ở Úc trong siêu thị Coles và những nơi khác. Tôi sử dụng tất cả các thời gian. Họ rất tuyệt.


1
Vui lòng không thêm câu trả lời giống như đã đưa ra trước đây - nếu bạn đồng ý với câu trả lời, chỉ cần bỏ phiếu.
Stephie

@Divi McVitie là người Scotland, không phải người Anh. Xem ở đâyở đây
Fabby

-1

Tôi sẽ nhìn xung quanh các cửa hàng tạp hóa địa phương. Có nhiều sản phẩm graham khác như ngũ cốc Golden Grahams, đồ ăn nhẹ Teddy Graham cho trẻ em và đồ ăn nhẹ Annies Graham, được tìm thấy trong phần hữu cơ. Có lẽ bạn có thể tìm thấy graham cracker vụn trong phần nướng


2
Tôi chưa bao giờ có những thứ này (một phần sai của thế giới), nhưng chúng không có vẻ như là một sự thay thế tốt. Về cơ bản, OP cần một loại bánh quy khô khác, không phải bất kỳ sản phẩm nào có "graham" trong tên - đặc biệt là ngũ cốc nghe có vẻ đáng ngờ. Ngoài ra, những sản phẩm này có thực sự có sẵn ở Úc khi cracker graham tiêu chuẩn không?
rumtscho

2
Tôi sẽ bị sốc nếu chúng có sẵn nếu những chiếc bánh quy Graham thực sự không có, nhưng chúng thực sự có thể là những vật thay thế hợp lệ vì chúng chủ yếu chỉ là bánh quy Graham ở dạng cắn. (có lẽ có thêm đường và thêm hương liệu (ví dụ: sô cô la, mật ong, quế, v.v ...)
Talon8

2
Ngay cả khi anh ta có thể tìm thấy chúng, nếu tôi nhớ chính xác Teddy Grahams và Golden Grahams được tráng men bằng một loại lớp phủ đường nào đó sẽ khiến chúng trở thành một chất thay thế kém.
Random832

FYI, chúng tôi không có bánh quy Graham ở Bỉ, nhưng chúng tôi có ngũ cốc Golden Grahams.
Miên
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.