Sau khi ăn sáng, đĩa trứng dọn dẹp


11

Tôi rửa đĩa ăn sáng cho khoảng 800 người mỗi sáng, tôi chà rửa các đĩa trước khi đặt chúng vào nước rửa chén, có loại hóa chất nào tôi có thể sử dụng để phá vỡ protien trứng và không còn phải chà? - Tay mỏi và tất cả!


800 tấm? Đó là quá khứ mà tôi đã làm việc để gắn một trong những máy đệm cơ giới (cho ô tô) trên giá đỡ, để tôi có thể giữ một cái đĩa bên dưới nó và di chuyển xung quanh một chút, mà không cần tất cả mỡ khuỷu tay .
Joe

2
Hóa chất này được gọi là "chất tẩy rửa máy rửa chén" - nó được chế tạo chính xác cho công việc này, loại bỏ thực phẩm khỏi đĩa mà không cần chà rửa cơ học. Bạn đã cố gắng không chà rửa (tôi không bao giờ làm điều đó với đĩa của tôi) và / hoặc sử dụng một thiết lập mạnh hơn trên máy rửa chén? Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng các tab, hãy dừng lại, sử dụng bột và chất lỏng đệm riêng biệt.
rumtscho

4
Rửa trước hoặc rửa sạch làm cho máy rửa chén trở nên vô nghĩa. Các chất tẩy rửa và máy rửa chén hiện đại không chỉ có khả năng xử lý các đĩa dầu mỡ và / hoặc trứng.
ElendilTheTall

Câu trả lời:


6

Tôi cảm thấy bạn đau. Tôi đã dành 2 mùa hè để làm sạch các món ăn để giúp trả tiền cho trại hè và đó chỉ là 100 người cắm trại (3 bữa một ngày). 800 món trứng không vui!

Lấy trứng ra không cần bất cứ điều gì đặc biệt, chỉ cần ngâm trong nước xà phòng lạnh trong vài phút. Trứng là hỗn hợp của protein và chất béo. Chất béo thoát ra tốt hơn trong nước ấm hoặc nóng nhưng protein thoát ra tốt hơn nhiều trong nước lạnh hoặc mát vì nhiệt làm cho protein dính hơn. Nếu bạn có thể, hãy đặt một thùng chứa một loại nào đó với nước xà phòng mát và đặt vô số đĩa vào đó. Ngâm miễn là bạn có thể, sau đó kéo chúng ra một lúc và rửa sạch gunk bằng miếng bọt biển, sau đó vào máy rửa chén ngay lập tức. Nếu bạn đang cọ rửa bạn đang làm việc quá sức!


Tôi rửa máy rửa chén trong một nhà hàng vài năm trước. Ngâm chúng trước hoạt động khá tốt, thực sự!
Phrancis

0

Tôi cho rằng bạn là một người rửa chén tại nhà hàng. Bạn cần phải tạo thành một bộ đệm lớn của các tấm xếp chồng lên nhau để được rửa. Có thể ba ngăn xếp, mỗi ngăn cao 40 cái. Bạn sẽ xây dựng ngăn xếp ở một bên và kéo bát đĩa để rửa từ ngăn xếp ở phía bên kia. Sẽ có một số trượt của ngăn xếp. Đây là phần chính của quá trình. Bạn cần liên tục phun tấm đệm của bạn với nước nóng ở rìa của ngăn xếp, làm đầy mỗi tấm với một chút nước nóng. Nếu bạn giữ cho chúng ẩm ướt và nóng, các tấm thoát ra khỏi ngăn xếp phía trước sẽ bị ngấm nước trong khi hàng trăm tấm đã được làm sạch và sẽ làm sạch chỉ bằng một bình xịt.


-1

Tôi biết những gì bạn có nghĩa là vào thứ bảy hoặc chủ nhật, chúng ta sẽ có trứng luộc mềm. Sau khi ăn trứng, york vẫn còn trên bát hoặc đĩa. Tôi thường chạy với nước lạnh và sử dụng bàn chải nếu bạn có một hoặc mặt sau của miếng bọt biển (mặt thô). Nếu nó vẫn không ra ngoài, hãy dùng một ít nước rửa tay. Nếu bạn có miếng bọt biển thô như màu vàng, hãy sử dụng cái đó hoặc màu hồng. Nếu bạn không tải bát đĩa vào máy rửa chén ngay lập tức, hãy lấy bồn trống hoặc sử dụng bồn rửa để đổ đầy nước lạnh. Điều này cũng làm việc với sữa vẫn còn.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.