Phục vụ Creme Brulee cho một nhóm lớn người


13

Tôi có 60 creme brulees đặt trong lọ mason. Ý tưởng là để phục vụ điều này cho một nhóm 60 người cùng một lúc. Làm cách nào để đảm bảo lớp vỏ đầu tiên của tôi không bị sũng nước? Mỗi creme brulee, từ mở đến đốt cháy mất khoảng 30-60 giây. Điều này có nghĩa là người đầu tiên có thể ngồi trong 30-60 phút trước khi tất cả hoàn tất. Điều này chắc chắn sẽ nhận được lớp vỏ sũng nước tại thời điểm phục vụ.

Bất kỳ ý tưởng về việc ngăn chặn điều này?

Câu trả lời:


13

Thành thật mà nói tôi sẽ không nghĩ rằng đầu sẽ có được sũng nước. Tôi cũng đã thực hiện hàng trăm brûlées cho các tiệc cưới trong quá khứ và đỉnh cao chưa bao giờ trở nên mềm mại. Trừ khi bạn đặt chúng trong tủ lạnh giữa màu sắc và phục vụ? Điều đó chắc chắn sẽ gây ra vấn đề.

Nếu bạn thực sự nhận được một đầu sũng nước, nó có nghĩa là một trong hai điều:

  1. Bạn đã không tô màu chúng đủ.
  2. Bạn đã không sử dụng đủ đường trên đầu trang.

Một điều tôi có thể gợi ý nếu bạn làm rất nhiều việc trong một lần, một điều tôi học được khá muộn khi trở thành một đầu bếp bánh ngọt (6 tháng trong hai năm): làm một caramen có màu hoàn hảo, để nó nguội đi một chút, nhưng giữ ấm. Sau đó, khi bạn cần, chỉ cần đổ nó lên đầu brûlées của bạn khi bạn đang phục vụ.

Hãy chắc chắn sử dụng glucose trong caramel của bạn để ngăn chặn nó quá mạnh, vì nó có thể làm vỡ và giết chết một vài vị khách của bạn.


1
Một lý do thứ ba cho các brulees seme có thể sũng nước: bạn đã vượt qua chúng. Sau đó, họ thiết lập quá vững chắc và trục xuất váng sữa, ngồi trong vũng nước ướt của riêng họ. Đặt chúng trong một lò rất thấp (120 đến 140 C hoạt động tốt) trong bồn nước và nấu cho đến khi chúng đạt 83 Celsius trong nội bộ (sẽ mất vài giờ, đừng lo lắng rằng nó thấp).
rumtscho

3
Doug, tôi cũng nghĩ rằng anh ta có nghĩa là lớp vỏ sẽ bị sũng nước. Nhưng nếu sữa trứng bị trục xuất chất lỏng, nó sẽ ngấm qua lớp vỏ. Tất nhiên, lý do của bạn cũng là những khả năng hợp lệ, anh ta sẽ phải tìm ra đó là lý do nào.
rumtscho

1
Cảm ơn các ý kiến. Mọi thứ diễn ra tuyệt vời. Bạn đã đúng doug, đợt kiểm tra tôi đã làm ở nhà là do không đủ đường. Tôi đã thay đổi điều đó và mọi thứ đã được như dự định.
ShivamD

Cảm ơn bình luận của bạn rumtscho, tuy nhiên tôi sous vide brulees của tôi đảm bảo mọi thứ đã được nấu chín hoàn hảo. :)
ShivamD

2
Nếu bạn đang tạo Creme Brulee theo cách ban đầu với một lớp đường nhẹ, lớp vỏ đủ mỏng để hòa tan trên lưỡi của bạn gần như ngay lập tức. Tuy nhiên như tôi đề nghị đổ caramel lên trên, nhiều khả năng nó sẽ dày hơn. Khi làm caramen dày, bạn nên thêm glucose vì nó giúp ngăn đường tạo thành các tinh thể lớn, các tinh thể lớn có xu hướng bị nẹp khi bạn nhai chúng và dính vào miệng như hàng trăm ghim đường. Đây exploratorium.edu/cooking/candy/sugar.html Có thể giúp bạn hiểu thêm, nếu bạn không hiểu tôi.
Doug

4

Các nền văn hóa khác nhau có creme brulee với ngọn cứng hoặc mềm. Tôi thích chúng có thể bẻ khóa

Làm riêng phần kẹo bơ cứng / caramel vài giờ trước đó và bảo quản trong hộp kín

Khi sẵn sàng phục vụ. Xếp hàng tất cả các creme. Có một người cẩn thận đặt ngọn, trong khi một người thứ hai sử dụng ngọn đuốc lớn nhất bạn phải bắn vào giữa để làm cho nó dính vào khuôn. Năm mươi có thể được thực hiện trong vài phút ngay trước khi phục vụ

Nó chỉ là một phương tiện tìm kiếm 3 x 4 hộp thiếc muffin hoặc tương tự như khuôn, với cùng kích thước cơ sở hoặc nhỏ hơn một chút so với ngọn ramekins của bạn

Để có một cái nhìn nghệ thuật, làm những tấm kẹo bơ cứng / caramel rất mỏng và vỡ chúng thành từng mảnh. Chọc một vài miếng lớn chỉ vào trong một góc nhỏ trên bề mặt, và sau đó kết thúc với sự phân tán của các mảnh nhỏ hơn và vụn. Một vụ nổ rất ngắn của một ngọn đuốc lớn sẽ đặt chúng vào vị trí. thú vị hơn nhiều

Hoặc lướt qua và thổi một số quả bóng kẹo bơ cứng / caramel đúng kích cỡ ngày hôm trước, và sử dụng một máy cắt dây nóng (được sử dụng để cắt bao bì polystyrene) để tạo một nửa hình cầu để đặt lên trên, hoặc đảo ngược và đổ đầy kem! (lưu trữ đường bóng trong hộp kín, vv ...)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.