Có miếng thịt bò nào gần với thịt bò Kobe không?


15

Tôi đã có những thứ thực sự ở Nhật Bản và nó thật tuyệt vời và rất đắt tiền. Tôi thường không ăn bít tết. Bò bít tết Kobe là món đầu tiên tôi ăn trong suốt cuộc đời. Nó rất mềm và ngon, nấu chín vừa hiếm. Tôi đã có nó bởi vì không có gì khác trong thực đơn tôi sẽ xem xét việc ăn.

Tôi sống ở Canada. Tôi muốn biết nếu có một miếng thịt bò có sẵn ở Canada gần với chất lượng thịt bò Kobe.


Tôi đánh giá cao tất cả các câu trả lời, cảm ơn bạn về thông tin
Huangism 17/12/14

Thịt bò Kobe chỉ đến từ Nhật Bản. Bạn nên cẩn thận để đọc nước xuất xứ nhãn.
Ông Mascaro

Câu trả lời:


9

Xin chào @Huangism và chào mừng bạn đến với Tư vấn dày dạn. Bạn có thể xem xét wagyu trong nước. Để có được thứ tốt nhất, nó vẫn sẽ có giá, nhưng không nhiều như Kobe. Xin vui lòng xem đoạn trích này từ lobel's New York .

Gieo nhân nào gặp quả nấy

Tất cả thịt bò Wagyu không được tạo ra bằng nhau. Tại Nhật Bản, thịt bò Kobe bán với giá hơn 300 đô la mỗi pound. Nhưng bây giờ Wagyu đang bắt đầu được nhìn thấy trong các cửa hàng tạp hóa và nhà hàng ăn uống bình thường với giá $ 30 mỗi pound. Giống Wagyu được bán trên thị trường đại chúng này sẽ có điểm số ở mức thấp trong thang điểm 12. Thịt bò Wagyu của Mỹ từ lobel's New York sẽ đạt 9 điểm trở lên. Đắt hơn USDA Prime của chúng tôi, Wagyu Mỹ của chúng tôi có giá hơn 100 đô la một pound (tùy thuộc vào việc cắt giảm). Về chất lượng, hương vị và kết cấu, thịt bò Wagyu và Kobe không thể phân biệt. Nếu những gì bạn đang tìm kiếm là Wagyu chất lượng tốt nhất, bạn nên trả 100 đô la trở lên mỗi pound.

Trang được liên kết có nhiều thông tin hơn và nhiều liên kết hơn đến thông tin bổ sung. Mặc dù nơi này là ở Mỹ, tôi đã liên kết nó vì thông tin có sẵn. Thực hiện tìm kiếm bao phấn, tôi thấy rằng thịt bò wagyu hiện có sẵn ở Canada tại loblaws ở Toronto và tại Costco (các tỉnh khác nhau).


Có một Costco cách nhà tôi 5 phút, tôi sẽ tìm nó
Huangism 17/12/14

Tôi chưa thấy thịt bò Wagyu tại Costco địa phương của tôi, nhưng nó chắc chắn có sẵn trên trang web của họ.
Talon8

@Huangism Tôi chưa bao giờ tự mình tìm kiếm nó, nhưng trong danh sách gửi thư thực phẩm nơi tôi làm việc có vẻ như một hoặc hai lần một năm có một chủ đề với ai đó nói rằng "hey lại có wagyu, ai muốn chia sẻ?" vì vậy bạn có thể phải tiếp tục kiểm tra lại.
Cascabel

1
"Thịt bò Wagyu và Kobe không thể phân biệt được" - gây hiểu lầm . Thịt bò Kobe là thịt bò Wagyu từ tỉnh Kobe. Ohmi cũng vậy, một loại thịt bò Wagyu đến từ tỉnh Hyogo. Wagyu không tên, đặc biệt là từ các quốc gia khác ngoài Nhật Bản, sẽ có hương vị, kết cấu, mùi thơm và hương vị khác nhau. Điểm số rất quan trọng, vâng, nhưng đó chỉ là hàm lượng chất béo tiêm bắp. Có nhiều yếu tố khác khi chơi.
Minh

10

Vấn đề với bạn nói rằng thịt bò Kobe không phải là thịt. Thịt bò Kobe đến từ một số gia súc được nuôi ở Nhật Bản. Ở Canada đặt cược tốt nhất của bạn sẽ là tìm thịt bò chất lượng tốt nhất bạn có thể. Tùy thuộc vào sở thích, tôi sẽ đề nghị thịt thăn cho một miếng tròn, mắt sườn ngon nếu bạn không ngại chất béo thừa (món cắt yêu thích của tôi) hoặc bít tết phi lê nếu bạn muốn món bít tết mềm nhất bạn có thể có. Theo tôi, vấn đề với phi lê là thiếu chất béo dẫn đến thiếu hương vị cộng với giá cả cao một cách ngu ngốc (ít nhất là ở Anh)


Đối với bạn bè Bắc Mỹ của chúng tôi fillet = thăn.
ElendilTheTall 17/12/14

Vâng, tôi hiểu rằng thịt bò Kobe không phải là một vết cắt, đó là lý do tại sao tôi không bao giờ đề cập đến nó như là một vết cắt trong câu hỏi của tôi. Tôi biết cắt thịt bò khác nhau có thể hương vị khác nhau, do đó câu hỏi. Vì vậy, thịt thăn, tôi tự hỏi nó gần với hương vị của Kobe như thế nào.
Hoàng đạo

Không thể nói tôi đã từng may mắn được thử nó nhưng tôi biết mắt sườn từ người bán thịt địa phương của chúng tôi (một số giống quý hiếm) là tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm hương vị, tôi khuyên bạn nên thử 'onlet' một ngày. Thịt nấu chậm không rán nhanh bít tết nhưng không nghi ngờ gì là ngon nhất. (một Google nhanh chóng gợi ý rằng nó có thể được gọi là móc áo ở Mỹ)
Doug

1
Trên thực tế, bạn đã đặc biệt đề cập đến nó như là một cắt giảm trong câu hỏi của bạn, do đó câu trả lời của anh ấy. Thịt bò Kobe có được hương vị từ viên bi béo. Gần nhất bạn sẽ đến với nó là thịt bò Wagyu, có đường vân rất gần. Không có cách nào để cắt một con bò để làm cho nó có vị như Kobe trừ khi nó được nuôi như Kobe.
Nathan

@AtroxMavenia việc cắt không được áp dụng cho thịt bò Kobe, mà là thịt bò ở Canada. Tôi sẽ Hãy tưởng tượng việc cắt giảm tồi tệ nhất của thịt bò Kobe vẫn tốt hơn so với bất cứ điều gì chúng tôi có là ở NA
Huangism

10

Bạn có biết những gì cắt thịt bò Kobe bạn đã có ở Nhật Bản? Giả sử ngân sách không phải là một vấn đề, đặt cược tốt nhất của bạn sẽ là tìm thấy sự cắt giảm tương tự trong thịt bò Kobe Style hoặc Wagyu. Điều này có sẵn ở Canada. Có được vết cắt giống như bất cứ thứ gì bạn có trong thịt bò Wagyu.

Nếu bạn không biết nó bị cắt là gì, có lẽ tôi sẽ bắt đầu với một cái xương sườn. Đó là một trong những cách cắt tốt hơn, phổ biến hơn (cũng đắt hơn). Ví dụ, Costco có bít tết Kobe Ribeye nói chung. Lưu ý, chúng sẽ đắt một cách lố bịch.

Bước ra khỏi những con bò Kobe / Wagyu, hãy tìm một con mắt Rib cấp Prime từ một người bán thịt có uy tín. Những gì bạn đang tìm kiếm là cẩm thạch càng gần với những điều sau đây càng tốt: nhập mô tả hình ảnh ở đây

Lưu ý, bạn có thể sẽ không nhận được viên bi đó từ bất cứ thứ gì khác ngoài con bò Kobe / Wagyu. Điều đó nói rằng, bạn chắc chắn có thể tìm thấy một số thịt bò chất lượng tốt trên khắp Canada. Tôi sẽ tìm một người bán thịt tốt (không phải trong một cửa hàng tạp hóa) và bắt đầu từ đó.


Tôi không biết vết cắt nhưng nó rất giống với hình ảnh bạn có. Vâng, nó rất đắt, tôi chỉ có một bữa ăn liên quan đến thịt bò. Tôi thực sự đã không nghĩ rằng đó là thịt bò tốt vì có quá nhiều màu trắng trên đó, nhưng rõ ràng là tôi đã sai
Huangism 17/12/14

Nếu nó trông tương tự như vậy, và bạn đang mô tả nó là thực sự dịu dàng, thì đó có khả năng là một ribeye. Bạn đang ở khu vực nào của đất nước?
Talon8

Tôi đang ở Toronto, Ontario
Huangism 17/12/14

Sau đó, nên có rất nhiều địa điểm / người bán thịt có nguồn Wagyu (hoặc ít nhất là Prime Prime). Một vài liệt kê ở đây: forums.redflagdeals.com/wagyu-steak-toronto-695781 Loblaws, FAMU, Pusateri của
talon8

2
@Huangism nó là chất béo ... nhưng chất béo là những gì làm cho thịt ngon, đó là lý do tại sao một ribeye ngon hơn một miếng bít tết sườn.
Random832

0

Tôi sống ở Tokyo với tư cách là một quân nhân Hoa Kỳ phụ thuộc từ 1956-60 và 1963-65. Tờ báo quân sự của chúng tôi, "Những ngôi sao và sọc" và tờ báo Nhật Bản, "Tin tức Mainichi" (in bằng tiếng Anh) đã đăng các bài viết đề cập đến Kobe Beef. Các bài báo cho biết những con bò nhận được ít tập thể dục, được cho một chai bia hàng ngày và được làm rối hàng ngày để đảm bảo hàm lượng chất béo cao được phân phối tốt trong thịt. Ngay cả khi đó, thịt rất đắt tiền, nhưng được đánh giá cao bởi những người ăn thịt bò. Điều này không trả lời câu hỏi của bạn về tính khả dụng, nhưng không giải thích được lý do công khai trung gian tại sao Thịt bò Kobe lại / rất đắt.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.