Tôi có thể sử dụng nước biển để nấu mì ống của tôi?


12

Người ta nói rằng nước bạn dùng để nấu mì ống nên mặn như nước biển. Vì vậy, tôi có thể chỉ cần sử dụng nước biển để nấu mì ống của tôi mà không cần thêm muối vào nó?


6
Nước biển có rất nhiều thứ khác trong đó có lẽ sẽ không đóng góp tích cực vào hương vị của mì ống của bạn.
SourDoh

2
Nếu bạn hài lòng với hương vị của nước biển sau khi nó được đun sôi, tôi sẽ nói hãy đi với nó.
Ông Mascaro

5
Bạn có sống đủ gần với đại dương nơi vận chuyển nhiều gallon nước để nhà bếp của bạn là hơn thực tế hơn điền vào nồi mì ống từ vòi?
logophobe

1
@logophobe Vấn đề là có tiện hơn mua muối không!
Cascabel

1
Điều này thực sự đúng, cho tất cả các loại mì ống? Tôi không bao giờ biết bạn cần rất nhiều muối trong nước: -S
Connersz 19/12/14

Câu trả lời:


8

Bạn chắc chắn có thể. Có một vài điều cần xem xét trước khi nhảy xuống bãi biển và lấy một cái xô.

  1. Một số khu vực trên biển bị ô nhiễm độc tố cao. Tìm kiếm một số loại biển báo để cung cấp cho bạn một gợi ý, HOẶC tìm kiếm ngư dân. Nếu họ cảm thấy an toàn với con cá mà họ đang bắt, tôi sẽ có xu hướng nghĩ rằng nước cũng ổn.

  2. Nước biển, như bạn biết, rất RẤT mặn. Trung bình khoảng 35g mỗi lít. Vì vậy, bạn có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng nước nửa vòi và nửa nước biển.

  3. Hãy chắc chắn đun sôi nước trong vài phút trước khi thêm bất kỳ thực phẩm nào, chỉ để chắc chắn rằng bất kỳ "sinh vật sinh học có hại nào có thể làm ô nhiễm nước".

Một cân nhắc khác, bạn có thể quan tâm, sẽ là thu hoạch muối của riêng bạn từ nước biển. Bằng cách đó bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với lượng xâm nhập vào dòng thức ăn / máu của bạn.


1
Các CDC nói bạn cần phải đun sôi nước chỉ có một phút dưới 2000 feet (và nếu bạn đang làm điều này bạn đang ở mực nước biển). Nếu bạn đang nấu mì ống, bạn chắc chắn sẽ sôi lâu hơn một phút, vì vậy tôi sẽ không nghĩ rằng bạn cần phải luộc trước.
Cascabel

1
Tôi biết điều này, tôi vẫn cảm thấy cần phải nâng cao quan điểm. Đôi khi chảo cổ phiếu 50L của tôi, tại nơi làm việc, không bao giờ sôi sục.
Doug

5
Bạn sẽ muốn tránh nấu ăn với nước biển khi có thủy triều đỏ trong khu vực. Saxitoxin là thứ khó chịu. Nó khá mạnh và ổn định nhiệt: whoi.edu/science/B/redtide/illness/psp.html
Stranger
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.