'Xạ thủ' là gì được sử dụng trong công thức này


12

Gần đây tôi đã làm món ravioli truffle này , nó là một công thức đủ dễ dàng, nhưng tôi đã nhầm lẫn về một điều: nó gọi là 'xạ hương'. Tôi không biết đây là gì, nghiên cứu của tôi chỉ đưa ra xạ hương, mà tôi nghĩ có lẽ khác. Vì vậy, tôi đã bỏ qua nó.

Vì vậy, câu hỏi của tôi là, 'xạ hương' được sử dụng trong công thức này là gì, và nó sẽ truyền đạt hương vị gì cho món ăn?


4
Chỉ là một chút
lâng lâng

Câu trả lời:


19

Đó là hạt nhục đậu khấu.

Tác giả của blog đó là từ Thụy Sĩ, vì vậy tôi tưởng tượng thuật ngữ đó được sử dụng ở đó, nhưng tôi chưa bao giờ nghe thấy sử dụng culinulin cho đến bây giờ. Tôi đã googled "Grated Musk" , và vẫn phải nhìn xung quanh để chắc chắn. Cảm ơn đã dạy tôi một cái gì đó.

EDIT Kể từ một giờ sau khi câu hỏi được đăng: Nhấp vào liên kết "Grated Musk" ngay bây giờ! Câu hỏi này bây giờ là kết quả hàng đầu :) Bạn nổi tiếng, Tom!


Tôi cũng đã nói điều đó - bạn thấy điều gì đã thuyết phục bạn? Những điều nói nhục đậu khấu có mùi giống xạ hương?
Cascabel

@Jefromi Định nghĩa của hạt nhục đậu khấu từ Từ điển miễn phí và hình ảnh.
Jolenealaska

2
Người Đức gốc ở đây: chắc chắn là hạt nhục đậu khấu (= Muskat)
Stephie

3
Chỉ vì nó xuất hiện: Rumantsch Grischun (ngôn ngữ thứ 4 ở Thụy Sĩ): "nusch-mustgat". "nusch" là "nut" và "mustgat" là "Muskat" hoặc "-meg" trong "nutmeg"
Stephie

1
Tuyệt vời rằng câu hỏi này là kết quả hàng đầu. SE chắc chắn thành công trong việc biến internet thành một nơi tốt hơn.
Tom Hennen 16/2/2015

15

Tôi nghĩ đó là hạt nhục đậu khấu.

Tác giả của blog mà là từ Thụy Sĩ, và hạt nhục đậu khấu là muscade bằng tiếng Pháp và Muskat bằng tiếng Đức. Đó cũng là thứ gì đó có hương vị tốt trong các món ăn cô ấy sử dụng.


1
Jinx, bạn nợ tôi một cốc!
Jolenealaska

2

Điều này khá muộn trong cuộc thảo luận, nhưng một công thức từ cuốn sách nấu ăn của Martha Washington kêu gọi "một chút xạ hương hoặc ambergreece." Ambergris là từ một con cá nhà táng và có mùi tương tự như xạ hương. Vì vậy, nếu nó là một công thức cũ, nó có thể là xạ hương từ một con nai.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.