Kem Soften làm kem que làm kem


11

Tôi đang cố gắng tạo ra các thanh kem bằng khuôn silicon, và tờ hướng dẫn đi kèm có ghi "đổ đầy khuôn bằng kem mềm". Tôi đã tự hỏi cách tốt nhất để "làm mềm" kem là gì?

Tôi có một máy làm kem Cuisinart. Tôi có nên dừng máy khi máy có độ mềm ổn định và đổ vào khuôn hay chỉ đóng băng cứng toàn bộ, sau đó làm tan nó như lò vi sóng? Sẽ có bất kỳ sự khác biệt giữa hai? Tôi nghĩ rằng cái sau cảm thấy dư thừa.

Nếu bất kỳ ai trong số bạn có thể làm sáng tỏ điều này, tôi thực sự đánh giá cao nó!

Câu trả lời:


15

Bạn chỉ cần kem đủ mềm để nặn.

Công thức của bạn đề cập đến kem mua tại cửa hàng có xu hướng rất khó khăn. Một chút thời gian trên quầy sẽ làm nó mềm đi một chút mà không làm nó tan chảy hoàn toàn.

Một lò vi sóng là ra ngay. Nó sẽ làm tan chảy các túi hoàn toàn sẽ đông cứng thành khối băng giá.

Nếu bạn đang tự làm kem thì tình hình của bạn sẽ đơn giản hơn. Kem tự làm vẫn còn khá mềm khi hoàn thành. Nó phải được đông lạnh rắn trong tủ đông.

Chỉ cần khuấy hoàn toàn và khuôn.


3

Rượu, đường và muối đều có thể góp phần làm giảm điểm đóng băng của Kem. Cụ thể, tôi đã sử dụng rượu, TRONG NHỮNG CÁCH NHỎ, để có được một loại kem mềm hơn ngay lập tức, nhưng nó sẽ trở nên vững chắc hơn trong tủ đông sau này. (Đây dường như là một kết quả mong muốn cho bạn).Thêm khoảng một ounce vodka vào chiết xuất vani của bạn và thêm chúng lại với nhau. Bạn cũng có thể chơi với các loại rượu khác để có nhiều hương vị khác nhau. (Tôi khuyên dùng Kem Ailen trong kem sô cô la của bạn :))


cảm ơn bạn! Tôi sẽ thử thêm một chút rượu vào lần tới! hy vọng tôi không quá ồn ào từ nó haha
Ken Vergamot
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.