Thay thế cho kem Tartar


11

Gần đây tôi đã mua sốt tartar thay vì kem của cao răng như công thức của tôi nói. Vấn đề là tôi không thể quyết định liệu nước sốt cao răng có giống như kem của cao răng hay không.

Vui lòng tư vấn liệu tôi có thể sử dụng nó như một chất thay thế hoặc nếu có các chất thay thế khác hoặc một công thức cho kem của cao răng.


1
Lỗi tuyệt vời nhất! Sốt Tartar thuộc về cá que. Kem của cao răng trong lòng trắng trứng bạn dự định đánh.
Người lạ ơi

3
@WayfaredStranger Có phải meringue không có các cục xanh nhỏ trong đó không?
David Richerby

Câu trả lời:


23

Cream of Tartar là kali bitartrate ở dạng bột. Nó có tính axit, và được sử dụng trong nấu ăn chủ yếu để ổn định meringue.

Sốt Tartare là một loại sốt dựa trên mayonnaise được làm bằng ngô, nụ bạch hoa và tarragon hoặc thì là. Nó thường được phục vụ với hải sản.

Hai mặt hàng hoàn toàn khác nhau và không thể thay thế cái này cho cái kia.


13
Giống như JavaScript và Java. Không chờ đợi, trao đổi sai lầm ...
Tái lập lại Monica - không phải

6
@iamnotmaynard Giống như Javascript và một con mèo. Javascript và Java ít nhất là cả hai ngôn ngữ lập trình; Kem Tartar và sốt Tartar thậm chí không cùng loại.
David Richerby

2
@DavidR Richby Đôi khi, cả mèo và Javascript đều không chơi độc đáo :(
Ming

19

Thay thế cho kem của cao răng:

Để ổn định lòng trắng trứng - nước chanh hoặc giấm trắng sử dụng số lượng bằng nhau.

Đối với men - thay thế kem của cao răng và baking soda bằng bột nở. 1 muỗng cà phê. bột nở = 1/3 muỗng cà phê. baking soda + 2/3 muỗng. kem của cao răng.


Nó cũng được sử dụng để hỗ trợ đảo ngược đường, khi nước chanh sẽ hoạt động; và trong sherbets, trong trường hợp đó axit citric hoặc malic sẽ hoạt động.
Dannie

-2

Một thay thế tốt khác cho kem của cao răng là một chút muối, đặc biệt là để ổn định lòng trắng trứng. Thưởng thức!


1
Xin lỗi, nhưng nó không phải là một thay thế trong mọi trường hợp, ngay cả trong lòng trắng trứng. Bạn có thể thêm muối vào chúng, nhưng nó sẽ không có tác dụng tương tự về mặt hóa học, vì vậy nó không ổn định bọt. Bạn có thể sử dụng axit hoặc ion kim loại (đập trong bát đồng nguyên chất) nhưng không dùng muối.
rumtscho
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.