Thời gian một lò nướng để bắt đầu trong khi tôi ra ngoài - nhưng làm nóng trước thì sao?


16

Nhiều lò nướng có bộ hẹn giờ cho phép bạn đặt thời gian bắt đầu , vì vậy bạn bật vật phẩm của mình vào và sau đó trong ngày nó sẽ tự động bắt đầu nấu nó không người lái.

Nhưng tất cả các lò nướng tôi có thể nghĩ đến đòi hỏi tôi phải làm nóng lò trước khi đặt bất cứ thứ gì vào đó.

Có phải việc sấy sơ bộ là mong muốn hơn là thiết yếu, hay là tính năng hẹn giờ được thiết kế cho một số trường hợp không cần sấy sơ bộ?

Câu trả lời:


16

Làm nóng sơ bộ chủ yếu là cần thiết cho bánh mì và bất cứ thứ gì có thời gian nấu ngắn (<15 phút hoặc lâu hơn). Tôi không bận tâm đến việc làm nóng trước khi tôi rang thứ gì đó lâu hơn. Nếu bạn đang đặt hẹn giờ, tôi cho rằng đây là thứ sẽ mất một chút thời gian để nấu, vì vậy tôi sẽ không lo lắng về việc làm nóng trước.


3

Đừng làm điều này với pizza của bạn, nhưng om, rang và thịt hầm dường như làm tốt mà không cần làm nóng trước. Tôi ổn với thịt bò ngồi trong lò mà không cần làm lạnh nhưng tôi phải ngâm nước thịt gà và thịt lợn để bảo quản nó một chút và nó dường như giúp ích cho hương vị và nước ép.


3

Tôi hiếm khi làm nóng trước kiểu nấu ăn tôi làm. Những thứ như bánh quy và bánh có lẽ cần phải được làm nóng trước. Bất cứ điều gì nơi bạn nấu ăn trong thời gian dài, đặc biệt là nếu thực phẩm bắt đầu lạnh, sẽ ổn. Điều duy nhất cần cẩn thận là thực phẩm sẽ được đặt trong lò bao lâu trước khi nó xuất hiện.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.