Bao nhiêu lần có thể tái sử dụng vải?


13

Tôi chỉ cần sử dụng vải mỏng vài lần trong bếp và tò mò muốn biết liệu nó có thể tái sử dụng không.

Nếu vậy, nó được làm sạch như thế nào và nó có thể được tái sử dụng bao nhiêu lần?

Câu trả lời:


15

Tôi đã không thể sử dụng cửa hàng đã mua vải phô mai quá hai lần và sau đó chỉ khi tôi sử dụng nó một cách nhẹ nhàng. Và tôi không dịu dàng với những thứ đó. Tôi sử dụng nó để làm phô mai thường xuyên cũng như ép và lọc ngẫu nhiên.

Tôi đã từ bỏ vải phô mai bình thường vì nó quá mỏng manh và quá đắt so với những gì nó được.

Bây giờ tôi sử dụng thay vì vải polyester dệt chặt. Tôi tìm thấy một cái sân của nó trong phần phế liệu của cửa hàng vải với giá 1 đô la. Một sân là khoảng 3 lần nhiều hơn tôi sẽ cần. Tôi cắt nó thành những mảnh nhỏ hơn và viền nó. Nó đủ mạnh để chứa đầy nho cũng như giặt và dệt đủ chặt để lọc các hạt nhỏ ra khỏi thịt bò.

Tôi đã rất ngạc nhiên khi tôi thường xuyên sử dụng những miếng vải này và rất khuyến khích chúng.


Câu trả lời chính xác! Tôi đã vật lộn với vải phô mai bình thường trong một thời gian vì những lý do chính xác mà bạn mô tả, và không bao giờ coi polyester dệt. Khi bạn bắt đầu sử dụng vải phô mai thường xuyên, bạn sẽ tìm thấy một triệu công dụng cho nó (ngoài những thứ bạn đã đề cập, nó tạo ra một satchel tuyệt vời cho các loại thảo mộc mà bạn không muốn trong bữa ăn của mình - ví dụ như vợ tôi ghét kết cấu của hương thảo. nhưng thích hương vị). Rất vui mừng khi đến cửa hàng vải vào cuối tuần này, cảm ơn câu trả lời!
stephennmcdonald

Tôi chưa bao giờ sử dụng polyester, nhưng tôi đã sử dụng muslin trước đây, vì tôi đã có nó trên tay.
Joe

1
Tất nhiên, nhiều dạng polyester sẽ không sôi.
derobert

6
Vải bán cho quần áo không phải là thực phẩm an toàn. Ngay cả vải không được nhuộm có thể được xử lý bằng hóa chất, ví dụ để làm cho nó ít bị nhăn hơn. Có một số cửa hàng (chủ yếu là trực tuyến) bán vải hữu cơ chưa được xử lý từ sợi tự nhiên dành cho nhân khẩu học hoàn toàn tự nhiên, nhưng loại vải này cũng có xu hướng đắt tiền. Tôi sẽ không tin tưởng một lựa chọn vải cửa hàng thủ công là thực phẩm an toàn.
rumtscho

1
Có vẻ như "túi sữa hạt" được làm bằng nylon dệt thực phẩm. Đây là một cái với giá 9 đô la trên Amazon: amazon.com/Pro-Quality-Nut-Milk-Bag/dp/B00KLT6X9W
mpoisot

2

Tôi tiết kiệm khăn rửa chén và khăn lau của mình trở nên mỏng và mòn chỉ còn các sợi để sử dụng như túi tiêm truyền "có thể tái sử dụng", và cho những thứ điển hình khác sử dụng vải mỏng.


2

Vợ tôi là một đầu bếp sành ăn (may mắn cho tôi), và cô ấy sử dụng vải mỏng cho rất nhiều sáng tạo của mình. Cô thường phàn nàn về việc phải vứt nó đi sau một lần sử dụng, vì lưới sẽ bị vỡ nếu cô cố giặt nó, thậm chí bằng tay. Sau đó, cô tìm thấy một miếng vải mỏng không tẩy trang Lớp 60 trên Amazon mà cô thề. Cô ấy có thể giặt nó rất nhiều lần bằng cách nhét nó vào bên trong áo phông và ném nó vào máy giặt. Dưới đây là một liên kết, nếu bạn quan tâm: http://www.amazon.com/Cheesecloth-Unbleached-Strainers-Satisfied-Guarantee/dp/B00H9HZQAG/ref=sr_1_11?s=home-garden&ie=UTF8&qid=1395996475&sr=1- 11 & Keywords = chees Cloth Siro việt quất tươi, nóng, tự làm của cô ấy là một trong những yêu thích của tôi.


1

Thành thật mà nói, chúng tôi sử dụng vải mỏng liên tục trong gia đình tôi (làm sữa chua, làm phô mai). Theo kinh nghiệm của tôi, thực sự không có số lần vàng có thể được tái sử dụng - nó phụ thuộc nhiều vào chất lượng của vải mỏng ban đầu, và điều đó khác nhau. Tôi có một số đã được sử dụng hơn 10 lần (những thứ được mua từ một cửa hàng bia đặc biệt để làm phô mai). Tôi có các nhãn hiệu khác (thứ từ phần thủ công tại walmart) mà hầu như không tồn tại sau một lần sử dụng. Vì vậy, hãy thử một thương hiệu, xem nó có thể được làm sạch không, và nếu nó có thể thử sử dụng lại. Bạn sẽ biết khi nào nó không thể được sử dụng nữa (nó sẽ bị sờn, bị giãn ra, v.v.).

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.