Bao nhiêu tỏi băm là một tép?


11

Tôi có một công thức gọi 2 tép tỏi, nhưng tất cả những gì tôi có là tỏi băm. Tôi sử dụng bao nhiêu tỏi băm cho mỗi tép?


2
Vì tò mò: Làm thế nào tỏi trở nên băm nhỏ? Bạn có thể nhưng nó (câu hỏi nghiêm túc, không bao giờ nhìn thấy nó ở đây, nhưng có lẽ ở các nước khác họ làm), bạn đã làm băm, hoặc bạn có nghĩa là bột tỏi?
Willem van Rumpt

3
@WillemvanRumpt: Bạn có thể mua lọ tỏi đã băm nhỏ, nhưng không phải ở tất cả các khu vực. (khi tôi đang sống ở Kentucky, Kroger và các siêu thị địa phương khác không có nó, vì vậy tôi muốn có được một hoặc hai jar cho ông chủ của tôi khi tôi đã đến thăm gia đình lại đông)
Joe

@WillemvanRumpt: Tôi đang ở đâu (Vương quốc Anh) Tôi sẽ cho rằng điều này có nghĩa là "Tỏi rất lười biếng" có thể thấy ở đây: Verylazy.com/products/chopped-ingredrons/ . Nó có thể không giống như OP đang sử dụng nhưng đưa ra một ví dụ.
Chris

1
@WillemvanRumpt Tôi nghĩ rằng tôi đã thấy những ống tỏi xay nhuyễn (với dầu ô liu) như thế này trong AH trước đây. Nó chắc chắn không phải là một mặt hàng đặc sản. Họ làm có xu hướng vào danh sách bao nhiêu để sử dụng cho tương đương với một cây đinh hương.

@Lilienthal: Có lẽ tôi đã bỏ lỡ nó, chưa bao giờ nhìn thấy nó. Gừng-tỏi dán: Có. Nhưng đồng bằng, tỏi băm? Không. Tôi cũng không bao giờ chủ động tìm kiếm nó, vì vậy nó có thể ở đó, chỉ là tôi không bao giờ nhận thấy.
Willem van Rumpt

Câu trả lời:


20

Vâng, nó phụ thuộc vào kích thước của đinh hương. Một muỗng cà phê chất đống có thể sẽ tương đương với hai tép tỏi, nhưng đó là nấu ăn, không phải vật lý hạt. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể thêm một thành phần, nhưng bạn không thể lấy đi - vì vậy hãy nếm thức ăn của bạn và điều chỉnh khi cần thiết.


3
Hầu hết tỏi băm mua tại cửa hàng sẽ có chuyển đổi trên nhãn. Tôi tin rằng tôi nói 1/2 muỗng = 1 đinh hương.
David K

8
Vì vậy, 1 tép / 2 tép của tôi là đúng. Nó gần giống như tôi biết những gì tôi đang nói về :)
ElendilTheTall

12

Có tỏi băm đóng chai và tỏi băm khô đông lạnh.

1 tép cỡ trung bình Tỏi bằng 1 đến 1 1/2 muỗng cà phê tỏi băm đóng chai, khoảng 5 g / .18 oz. Vì vậy, đối với 2 tép bạn nên thêm 2-3 muỗng cà phê.

Bạn cần ít hơn khoảng 50% cho tỏi băm đông khô.


1
Kinh ngạc. Googled cho "tỏi băm đóng chai", và nó thực sự tồn tại. Khi nào bạn sẽ sử dụng cái này (ngoài việc không phải tự băm, tức là: hương vị, thêm hương vị, kết cấu, bất cứ thứ gì) (và một lần nữa: Câu hỏi nghiêm túc, không phán xét)?
Willem van Rumpt

5
@WillemvanRumpt: một số người thực sự không thích bóc tỏi. Và họ không biết về thủ thuật hai bát .
Joe

@Joe: Bạn đã đạt được trạng thái của Chúa với người đó ở đây;)
Willem van Rumpt

2
@WillemvanRumpt Phần lớn là vì lợi ích. Có axit citric hoặc một cái gì đó có tính axit trong đó để bảo quản.
NadjaCS

3
@WillemvanRumpt Bánh pizza yêu thích của tôi là tỏi, ớt và hành tây, giống như một phiên bản spaghetti aglio e olio. Tôi đã thấy rằng rất khó để có được một hương vị phân bố đều của tỏi trên toàn bộ bánh pizza, khi sử dụng tỏi tươi cắt lát mỏng thường xuyên. Dầu tỏi là tốt nhất cho việc này ... nhưng tốt, thêm rất nhiều dầu. Về lý thuyết, bạn có thể thêm Tỏi vào sốt cà chua, nhưng kết quả không giống nhau, có thể là do thời gian nấu. Nhưng vâng, tôi cho rằng nó chủ yếu được sử dụng như một sản phẩm tiện lợi. Nó có thời hạn sử dụng tốt hơn Tỏi tươi.
John Hammond

2

Ngay cả với tỏi trực tiếp từ củ, bạn cần nếm thử, như @ElendilTheTall nói. Thêm dễ dàng ...

Tất cả những thứ khác đều bằng nhau (kích thước đinh hương), tỏi có thể dễ dàng dao động trong thị hiếu từ mạnh hơn đến yếu hơn. Và, thị hiếu của đối tượng mục tiêu của bạn cũng sẽ khác.

Không có gì khác biệt, và có thể nói là như vậy, với tỏi băm nhỏ, có lẽ là trong một hộp đựng bằng thủy tinh. Bạn cũng có sự sang trọng dễ dàng thêm một chút, nếm, thêm nhiều hơn nếu cần thiết. Sau đó, một lần nữa, nhận được của riêng bạn từ thị trường nông dân địa phương của bạn (hoặc đang phát triển!), Đập / chặt, không thực sự rất khó khăn đối với nhiều người.

Chúc may mắn!


Lời khuyên tốt vì nó sẽ thay đổi, là một sản phẩm nông nghiệp, nhưng sẽ hữu ích hơn nếu bạn có thể tư vấn về số tiền bắt đầu để cố gắng cung cấp cho mọi người một số manh mối để tiếp tục. Ngoài ra, nếm thử có thể không hoạt động nếu đó là thứ gì đó xuất hiện sớm và sau đó được nấu chậm trong một thời gian, vì bạn không thể dễ dàng nếm & điều chỉnh mà không biết nó sẽ có vị như thế nào trong trạng thái hầu hết chưa được nấu chín.
Joe

1

Nó đã không được thiết lập cho dù bạn có tỏi băm khô, về cơ bản chỉ là tỏi mất nước, hoặc loại ướt, được băm nhỏ trong một chất lỏng. Tôi đã sử dụng cả hai, nhưng thích cái sau. Đối với tôi, nó hoạt động và có vị giống như tươi.

Vì có một số sự tò mò thể hiện trong các bình luận, tôi sẽ trả lời điều này dựa trên giả định rằng bạn đang hỏi về việc băm nhỏ trong một cái lọ có chất lỏng. Tôi xin lỗi nếu đó là người khác.

Nơi tôi sống ở Massachusetts, ở vùng đông bắc Hoa Kỳ, những lọ tỏi băm trong chất lỏng có sẵn ở hầu hết các cửa hàng tạp hóa lớn. Chúng thường được tìm thấy trong phần sản phẩm, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Tôi sử dụng nó bởi vì tôi không nấu ăn rất thường xuyên và những thứ tươi mới có xu hướng xấu đi trong nhà tôi. Nó cũng hoàn hảo cho những lúc như bạn đang trải nghiệm, khi tôi muốn làm một cái gì đó và đã hết tỏi tươi. Tôi thường mua thương hiệu này , vì họ cung cấp một phiên bản hữu cơ, và tôi sử dụng các sản phẩm hữu cơ bất cứ khi nào tôi có thể. (Tôi chỉ nhận thấy trên trang web rằng họ bán một phiên bản trong một chai ép. Nó trông thật thú vị!)

Chiếc bình nói rằng 1/2 muỗng cà phê tương đương với khoảng 1 tép tỏi, vì vậy nếu bạn muốn dính trực tiếp vào công thức của mình, tôi sẽ dùng nó, nghĩa là 1 muỗng cà phê cho toàn bộ công thức của bạn. Tôi đồng ý với lời khuyên về muỗng cà phê nặng nề mà bạn đã nhận được, vì tôi thấy dễ dàng đánh giá thấp. Theo kinh nghiệm của tôi, nó có vị rất giống như tươi, do đó, sự thay thế sẽ cho bạn cùng một hương vị tỏi. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng nó trong các công thức nấu ăn khác, hoặc chỉ muốn thử nghiệm, không có gì sai khi thêm nhiều hơn. Như bạn đã nói, bạn có thể thêm các thành phần nhưng không thể trừ chúng, vì vậy hãy cẩn thận. Tôi khuyên bạn nên nếm thử sản phẩm trước khi thêm nó, để cho bạn cảm giác về những gì mong đợi.

Cách bạn đo lường nó cũng có thể quan trọng. Nếu bạn đang thực hiện một sự thay thế chính xác, tốt nhất bạn nên lấy ra hầu hết chỉ là những miếng tỏi, cẩn thận không sử dụng nhiều chất lỏng trong bình. Tuy nhiên, tỏi truyền hương vị vào nước và axit citric thường được đóng gói, vì vậy nếu tôi có một công thức có thể điều chỉnh được hàm lượng chất lỏng, tôi luôn thêm một ít "nước ép tỏi" ngon tuyệt. Một ví dụ về điều đó là khoai tây nghiền.

Tỏi băm hoạt động khá tốt như là một thay thế trong nhiều công thức nấu ăn, vì vậy tôi hy vọng bạn sẽ thích công thức đã đưa ra câu hỏi này!


1
Ngoài ra còn có một cách thứ ba - một sản phẩm tỏi nghiền đông lạnh có thể có ích cho những người không thể tươi, đừng đi qua nó đủ nhanh hoặc chỉ không muốn đối phó với nó. Tôi đã sử dụng các hình khối từ mydorot.com và thấy chúng khá tốt.
Tony Adams

@TonyAdams Trông thật tuyệt! Tôi thích nó không có chất bảo quản, nhưng vẫn có thời hạn sử dụng lâu. Kích thước phần đã được đo quá. Toàn bộ dòng sản phẩm của họ trông tuyệt vời. Một chuỗi cửa hàng tạp hóa lớn mang nó, một trong số đó là khoảng 2 dặm từ đây. Tôi chắc chắn sẽ thử nó. Cảm ơn!
Sue chia tay buồn nhất TGO GL
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.