brisket khó khăn có thể được mềm hơn?


11

Tôi đang nấu một cái nanh trong nồi với nước và rau, trên bếp lò.

Tôi có nghĩa là để nó trên một máy đun sôi chậm, để nó sẽ rất mềm. Khoảng 2 giờ sau khi tôi bắt đầu nấu nó, sau khi rời khỏi phòng một lúc, tôi thấy nó đang sôi.

Thịt không còn màu hồng hay đỏ, mà có màu nâu xám, được nấu chín nhưng có vị hơi dai. Nó sẽ trở nên mềm hơn nếu tôi nấu lâu hơn trên máy đun sôi chậm?Câu trả lời:


13

Vâng có tin tốt và tin xấu. Tin tốt là, nếu bạn tiếp tục nấu nó, các protein cuối cùng sẽ bị phá vỡ và thịt sẽ mềm hơn. Tin xấu là, việc đun sôi quá lâu có thể đã tiêu tốn sự tốt lành của thịt.

Nhiều tin tốt hơn tuy nhiên. Lòng tốt thịt có thể đã được chuyển vào nước dùng. Bạn có thể chuyển đổi món ăn của mình thành món hầm nhỏ, và không ai có thể khôn ngoan hơn, và nước dùng sẽ truyền một số hương vị tuyệt vời để ăn rau củ mà bạn có thể thêm vào món hầm. (Khoai tây, rau mùi tây, củ cải, cà rốt, v.v.)


4
Bài báo tiếng Hà Lan này có một trích dẫn thú vị về chủ đề không dịch tốt nhưng về cơ bản nói rằng bạn đã có món kho ngon (nấu trong nhiều giờ) hoặc thịt bò ngon (nấu cho đến khi hoàn thành). Bài báo tiếp tục trích dẫn một đầu bếp thế kỷ 19, Philippe Edouard Cauderlier, người lập luận rằng một nước dùng thịt bò tốt nên nấu trong nhiều giờ nhưng thịt bò hầm tốt sau đó nên được nấu trong nước dùng đó dưới 3 giờ, "tốt hơn là nên Paris-pot-au-feu luộc thịt bò cho đến khi nó rơi ra và không ăn được. "

4
Bạn có thể làm rõ những gì bạn có nghĩa là "dành sự tốt lành của thịt"?
RockPaperLizard

1
@RockPaperLizard tốt Tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người biết ý tôi là gì, nhưng để làm rõ, tôi có nghĩa là nước thịt, nơi hầu hết các hương vị. Những gì còn lại phía sau có thể vẫn là thịt và mô liên kết, nhưng nó sẽ khá nhạt nhẽo vì nó được chiết xuất vào nước dùng. Đó là lý do tại sao làm cho miếng thịt có kích thước có thể là một cách để cứu nó. Vì bạn sẽ không nhận thấy thiếu hương vị ngon ngọt trong một miếng nhỏ nếu công thức được chuyển thành món hầm. Nó có thể sẽ có hương vị hoàn hảo vì mọi thứ nó được bao quanh.
Escoce
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.