Video hay về tách trứng


14

Bất cứ ai có thể chỉ cho tôi một video hay về việc bẻ một quả trứng và sau đó tách lòng trắng và lòng đỏ? Tôi cần cải thiện kỹ thuật của mình. Cứ mỗi vài quả trứng mà tôi bẻ khóa thì cuối cùng tôi lại có một ít vỏ trứng trong lòng trắng mà sau đó tôi phải chọn ra.

Câu trả lời:


8

Tôi thấy trang web startcooking.com đặc biệt hữu ích cho một số video nhanh được tường thuật rõ ràng, được chụp ảnh gọn gàng và thường có chất lượng tốt hơn những video được tìm thấy trên Youtube.

Đây là video tại trang web đó: http://startcooking.com/video/295/Crack-and-Separate-an-Egg

Điều đó nói rằng, có rất nhiều video như vậy trên Youtube cũng có thể hữu ích:


6

Chỉ cần bẻ quả trứng và làm rỗng các nội dung vào các ngón tay hơi khép của bàn tay của bạn. Trải ngón tay ra một chút trên một cái bát, để cho lòng trắng chảy ra, đặt ách vào một cái bát riêng.


8
Tôi chưa có đặc quyền chỉnh sửa ... bạn chắc chắn muốn nói "tô" thay vì "ruột". Chắc chắn rồi.
JYelton

Đó là những gì xảy ra khi tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mẹ đẻ. Cảm ơn bạn đã sẵn sàng
Pulse

Không phải lo lắng, chỉ muốn giúp đỡ. :)
JYelton

2

Tôi vô tình tìm thấy một cách khéo léo để tách lòng đỏ trứng ra khỏi lòng trắng: trước khi nứt, lắc trứng như điên. Tôi đã dự đoán trứng sẽ được xào lên sau khi làm điều này, nhưng khi tôi mở nó ra chảo rán, lòng đỏ vẫn còn nguyên! Lòng đỏ vừa tuột ra khỏi lòng trắng trứng, chiên hoàn toàn riêng biệt.


Câu đố liên quan: bạn có thể sử dụng kỹ thuật này để làm cho một quả trứng đứng thẳng lên.


Làm thế nào mà bạn vô tình lắc trứng như điên?

@Tim: Tôi đã không thực sự lắc quả trứng ^^ Tôi đang trình diễn điều gì đó với học sinh dạy kèm ở trường cấp hai của mình, và anh ấy đã làm hỏng quả trứng.
Leftium

1

Kiểm tra cái này ra! Nó đã lan truyền vì lý do chính đáng - tôi đã thử nó, nó hoạt động giống như trong video! Cô bóp nhẹ một chai nước bằng nhựa và ấn lỗ mở vào phía trên lòng đỏ, sau đó giải phóng áp lực lên chai. Các chân không kết quả hút lòng đỏ sạch (không có màu trắng) vào chai. Một vắt khác và lòng đỏ được gửi trong một bát khác. Cô nhặt lên và gửi cùng một lòng đỏ nhiều lần. Đó là cái đầu - Tại sao tôi không nghĩ về điều đó?! Không còn ngón tay trứng.

http://www.youtube.com/watch?v=Uz2Vnp5ZW4c


Bạn có thể tóm tắt kỹ thuật để thêm giá trị cho câu trả lời ...
SAJ14SAJ

@ SAJ14SAJ --Done
Jolenealaska
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.