Tôi có một con gấu nâu đông lạnh (nướng?) Từ một nơi nào đó ở Alaska


13

Tôi có một con gấu nâu nhỏ 1,3 pound nướng và không biết phải làm gì với nó. Nó trông khá nạc thông qua các bọc nhựa. Tôi chắc chắn rằng nó đã được xử lý và chuẩn bị tốt, mặc dù không có thêm thông tin. Tôi đã thử ướp trên 2 miếng bít tết nhỏ và có thêm 2 miếng nữa. Nhìn chung, nó khá tốt, mặc dù (mô liên kết?) Có chuỗi.

Chunk trong nồi sành sẽ là tốt nhất? Mọi lời khuyên đánh giá cao.


4
Tôi thích câu hỏi này và không muốn xem nó đóng. Vì chúng tôi không cho phép yêu cầu công thức ở đây, tôi đang chỉnh sửa câu hỏi của bạn để loại bỏ khả năng đó. Cảm ơn bạn vì câu hỏi thú vị, và chào mừng bạn đến với Lời khuyên dày dạn!
Jolenealaska

Câu trả lời:


12

Giống như bất kỳ loại thịt nào, phương pháp nấu ăn tốt nhất cho gấu phụ thuộc rất nhiều vào việc cắt thịt. Gấu nâu, ngay cả khi được đưa vào đầu mùa xuân (trước khi chúng bắt đầu ăn cá hồi), có hương vị khá mạnh. Rất nhiều thợ săn ở Alaska thậm chí không ăn gấu nâu mà họ lấy, chỉ thích sử dụng chúng cho mục đích phân loại. (BTW, tôi không thích điều đó, tôi tin chắc rằng thợ săn nên ăn những gì họ giết, nhưng đó là điểm chính)

Xem xét tính dễ thương của gấu nâu, rằng vết cắt của bạn có vẻ gầy và bạn không hoàn toàn chắc chắn đó là vết cắt nào; Tôi khuyên bạn nên làm xúc xích. Cắt bỏ bất kỳ túi mỡ đáng chú ý nào vì mỡ gấu không đặc biệt dễ chịu. Nghiền thịt nướng với khoảng 25% chất béo theo trọng lượng. Vì thịt lợn là chất béo dễ kiếm gần nhất, tôi sẽ dùng nó nếu bạn có thể. Bạn có thể sử dụng máy xay thịt, nếu bạn có sẵn, hoặc bộ xử lý thực phẩm. Nếu bạn không có một trong hai thứ đó, bạn cũng có thể sử dụng dao. Chỉ cần đập nó khi bạn băm nó càng tốt càng tốt. Từ đó, bạn có thể sử dụng bất kỳ công thức nào cho xúc xích thịt lợn hấp dẫn bạn, chỉ cần tăng thêm gia vị một chút để bù đắp cho sức mạnh của hương vị thịt gấu. Bạn không cần phải nhồi vỏ xúc xích hoặc bất cứ thứ gì tương tự trừ khi bạn quan tâm.

Một điều không phải là tùy chọn là thịt gấu nên được nấu ở mức tối thiểu 160 ° F (71 ° C) vì nhiều con gấu mang trichinosis.

Đừng nhìn vào avatar của tôi!


4

Lean, thịt trò chơi có lợi từ việc om - nó sẽ dẫn đến một món ăn mềm hơn một chút, lấy một số cường độ khó chịu từ trò chơi và truyền đạt hương vị miễn phí dễ chịu.

Với trò chơi có hương vị mạnh như gấu, một chất lỏng táo bạo với thành phần cơ bản mạnh tương tự sẽ là lý tưởng. Hãy thử các công thức nấu ăn táo bạo bao gồm rượu vang đỏ là thành phần chính, với các loại thảo mộc tươi và hương liệu nhiều hơn ở khía cạnh dữ dội của quang phổ.


3
Quả Juniper rất hợp với thịt có hương vị mạnh như thịt nai và thỏ rừng - nó có thể có sức mạnh để đi cùng với gấu
user23614 18/12/15

2

Đây có thể là ví dụ hoàn hảo để nấu món sous vide nướng làm mềm mô liên kết mà không làm khô thịt. Nó hoạt động kỳ diệu trên những vết cắt khó khăn nhất của thịt bò.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.