Tôi có thể thay thế mật ong bằng xi-rô cây thích trong công thức yêu cầu mật ong không?


13

Có rất nhiều công thức nấu ăn (hoặc biến thể công thức) yêu cầu mật ong làm thành phần.

  • Thịt nướng Spareribs
  • Sườn cừu mật ong
  • Mật ong Raisin Choc giọt
  • Bánh quy mật ong
  • Bánh quy sô cô la
  • Krispie Shortdding
  • Mật ong, chanh và hương thảo
  • Pear và hạnh nhân Tart

Tôi thường có thể sử dụng xi-rô cây phong trong công thức gọi mật ong?
Có hướng dẫn khi nào sự thay thế đó sẽ hoạt động tốt?

Câu trả lời:


19

Nói chung, xi-rô cây thích sẽ hoạt động tốt trong bất kỳ công thức gọi mật ong. Chúng có thể có độ nhớt và hàm lượng nước hơi khác nhau, nhưng điều đó cũng có thể đúng giữa hai cây kim ngân, vì vậy tôi sẽ không lo lắng về điều đó nhiều. Điều duy nhất tôi nghĩ bạn thực sự phải xem xét là liệu hương vị của xi-rô cây có hấp dẫn trong món ăn mà bạn sẽ thay thế nó hay không. Trong hầu hết các trường hợp, tôi nghĩ rằng nó sẽ ổn, đặc biệt là nếu món ăn sẽ hoạt động tốt với bóng tối , mật ong đầy đủ hương vị. Bạn cũng có thể muốn thử xi-rô lúa miến, mật đường hoặc mật hoa agave như những sự thay thế có thể khác.


8

Nếu bạn sử dụng xi-rô cây thích, hãy chắc chắn sử dụng xi-rô cây thích nguyên chất 100% . Bất kỳ xi-rô giả hoặc một phần sẽ có độ nhớt khác nhau đáng kể và hàm lượng nước cao hơn rất nhiều và bạn sẽ không nhận được kết quả như mong muốn. 3 thành phần đầu tiên trong Dì Jemima Original là: xi-rô ngô, xi-rô ngô hàm lượng cao fructose, nước , sẽ khá xa với hương vị và độ đặc của mật ong.

Mặt khác, tôi nghĩ rằng sự thay thế 1 đổi 1 sẽ ổn, tôi đã làm nó trước đây trong một vài món ăn và nó đã hoạt động tốt. Như Michael nói cũng có những lựa chọn khác, chỉ cần chắc chắn nếm thử chúng và đảm bảo rằng chúng có một hồ sơ hương vị tương tự như món ăn bạn đang cố gắng thực hiện. Ví dụ, tôi tin rằng mật đường sẽ phụ vào bánh quy sô cô la rất tuyệt, tuy nhiên xi-rô cây phong có thể sẽ có vị hơi lạ. Nhưng, nếu tôi đang làm bánh quy bột yến mạch mật ong và hết mật ong, tôi sẽ sẵn sàng phụ xi-rô cây thích.

Các trang Wikipedia cho mật đường nói sau đây về thay thế:

Đối với một thể tích mật rỉ nhất định, một trong những cách sau đây có thể được sử dụng (với mức độ thành công khác nhau): một thể tích bằng mật ong, xi-rô ngô đen, hoặc xi-rô cây thích, hoặc 3/4 khối lượng đường nâu đóng gói chắc chắn.


11
Bất cứ ai gọi dì Jemima maple syrup nên bị đánh bằng một con thú mỏ vịt.
hobodave

3
@Michael, nếu bạn đang khịt mũi thú mỏ vịt, bạn cần giúp đỡ.
Người giữ Sam

4
Bạn chỉ cần nghiền chúng đủ mịn. Nhưng tôi là người ăn chay, tôi chỉ khịt mũi playtpus.
Michael Natkin

Tôi đã tự hỏi một con thú mỏ vịt là gì và tôi phát hiện ra đó là con vật mà người Ý chúng ta gọi là ornitorinco . Lần đầu tiên, từ tiếng Anh không xuất phát từ tiếng Latin. :-)
kiamlaluno

Xi-rô cây thích thật cũng không có độ nhớt tiêu chuẩn hoặc hàm lượng nước, và cá nhân tôi không nghĩ rằng nó có vị gần với mật ong hơn xi-rô giả. Không quá khó để điều chỉnh hàm lượng nước.
Matthew Đọc

2

Nó sẽ làm việc, nhưng nó sẽ thêm một hương vị phong đáng kể. Nhiều người ăn chay tôi biết thay thế xi-rô agave cho mật ong cùng một sự nhất quán và ngọt ngào, hương vị rất nhẹ.


3
Ăn chay không ăn mật ong? Kiểm tra Google. Vì vậy, họ không. Ồ
Satanicpuppy

1
Phụ thuộc vào người ăn chay, nhưng nói chung sẽ an toàn hơn khi cho rằng người ăn chay không ăn mật ong trừ khi họ nói với bạn cách khác. Tôi biết một người ăn chay với quy tắc "không mật ong ngoại trừ táo cho Rosh Hashanah".
Trong nhà Booley

-1

100% xi-rô cây thích nguyên chất là một thay thế tuyệt vời cho mật ong. Tôi sử dụng nó tất cả các thời gian trong nướng bánh thuần chay của tôi.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.