Ăn chay thay thế cho Mozzarella


10

Tôi quen thuộc với nhiều loại phô mai thuần chay, từ kem phô mai đến Camambert. Chắc chắn nhiều tiến bộ đã được thực hiện trong lĩnh vực này trong những năm gần đây. Loại phô mai (quan trọng) mà tôi chưa tìm được loại thay thế phù hợp là Mozzarella.

Cụ thể hơn, tôi quan tâm đến một chất thay thế phô mai thuần chay bắt chước thành công cả hương vị và kết cấu của Mozzarella tan chảy. Tất cả các sản phẩm thay thế dựa trên đậu nành mà tôi đã thử có đặc tính xâu chuỗi phải chịu độ dính rất cao và dính vào vòm miệng dẫn đến trải nghiệm khó chịu.

Một công thức khác tôi đã thử là phô mai dựa trên hạt điều kết hợp với bột sắn, mặc dù cả hương vị và kết cấu đều chưa đầy đủ.


1
Chúc may mắn, tôi nghĩ bạn sẽ cần đến nó không tan chảy đúng cách.
Ecnerwal

Tất cả các công thức nấu ăn dựa trên bột sắn (đối với các loại phô mai thuần chay khác nhau) mà tôi thấy thậm chí có phần hoạt động cũng sử dụng agar và một ít chất béo bão hòa ...
rackandboneman

Nếu bạn tìm kiếm moxarella, bạn sẽ tìm thấy một công thức hạt điều / bột sắn. Tôi đã không thử nhưng nó tuyên bố sẽ hoạt động như mozzarella
user23614

Daiya? Btw, đối với bất kỳ ai quan tâm, chúng tôi có một đề xuất liên quan đến thuần chay / ăn chay đang diễn ra - area51.stackexchange.com/proposeals/94068/ mẹo
thời gian sống vào

Câu trả lời:


4

Muộn nhưng bạn phải thử món Mozzarella thuần chay từ bếp của Miyoko. Đây là món Mozz thuần chay duy nhất mà tôi thấy có vị rất lạnh tức là trong bánh sandwich caprese nhưng nó cũng tan chảy rất tốt khi tôi sử dụng nó trên pizza mọi lúc. Nó có thể được bán tại địa phương trong khu vực của bạn Tôi sẽ sử dụng công cụ tìm vị trí bán lẻ của họ.

https: //shop.miyokosk Kitchen.com/products/fresh-buffalo-style-mozzarella-cheese?variant=5781995395


2

" Mozzarisella " dựa trên gạo và tương đối gần với nguyên bản, thật không may là nó có thể không dễ tìm thấy nó. Cá nhân tôi chưa bao giờ bắt gặp nó bên ngoài Ý.


1

Món mozarella thuần chay yêu thích của tôi là Teese Vegan Mozarella từ Chicago Vegan Food . Thật vậy, một người bạn ăn chay của tôi, người ăn sữa thực sự thích Teese trên pizza hơn phô mai sữa. Chicago Vegan Food gần đây đã ngừng bán lẻ Teese, mặc dù nó vẫn có sẵn cho các dịch vụ thực phẩm. Bạn có thể liên hệ với họ để tìm danh sách các nhà phân phối cập nhật. (Ví dụ: nhà phân phối gần nhất với tôi là Pizza Pi Vegan Pizzaria ở Seattle.)


0

Violife sản xuất một khối mozzarella thuần chay phục vụ như một sự thay thế rất khả thi cho mozzarella được sản xuất từ ​​sữa bò. Cá nhân tôi đã thử nó trên bánh mì kẹp thịt và thấy nó tan chảy một cách rất thỏa đáng, không có bất kỳ gợi ý nào về tính nghiêm ngặt của các mảnh vụn Daiya. Nó cũng được coi là đủ tốt bởi Pizza Hut , người hiện cung cấp phô mai thuần chay Violife như một lựa chọn cho pizza của họ ở một số quốc gia.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.