Làm thế nào để ngừng đốt nho khô trong bánh nướng trái cây của tôi


11

Tôi thường thích làm bánh nướng và trộn một ít nho khô thành một nửa mẻ để tạo ra một chiếc bánh nướng trái cây đẹp mắt.

Tuy nhiên, thường thì khi tôi đặt bánh nướng của mình và đặt chúng vào lò nướng ở bề mặt cuối cùng được nấu thành một cục cứng không ăn được, trong khi những cái bên trong bánh nướng là nho khô mềm. Không bao gồm bất kỳ loại nho khô nào dính thêm bột, làm thế nào tôi có thể ngăn chặn những quả nho khô này cháy?

Câu trả lời:


16

Vì nho khô là một loại trái cây sấy khô, chúng không còn nhiều độ ẩm trong đó. Nhiệt từ nướng chỉ làm cho chúng khô hơn, cuối cùng dẫn đến sự nhai, không đặc biệt dễ chịu. Nho khô bên trong được bảo vệ nhiều hơn khỏi nhiệt, vì vậy chúng giữ nguyên tính nhất quán.

Một giải pháp có thể là ngâm nho khô trong nước, nước ép trái cây hoặc thậm chí là rượu vang (bánh nướng xốp!) Trước khi nấu. Chất lỏng bổ sung sẽ giúp ngăn chặn hiệu quả làm khô đó; bạn vẫn sẽ có một số khác biệt nhất quán giữa nho khô "bên ngoài" và "bên trong", nhưng không có gì là không thể ăn được. Tôi ngâm nho khô cũng như quả nam việt quất khô và anh đào trước khi sử dụng chúng trong bánh nướng xốp.


Đây là một ý tưởng hay! Bây giờ nghĩ về những điều thú vị để ngâm nho khô.
SuperBiasedMan 6/2/2016

Giống như rượu vang được đề xuất, bạn có thể ngâm trong rượu như rượu whisky hoặc rượu rum.
Basil Bourque
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.