Tại sao mac 'n' phô mai của tôi?


13

Tôi cần phải làm một mẻ lớn (để phục vụ 30) phô mai mac 'n', và thay vì bận tâm với roux - sốt phô mai tiêu chuẩn của tôi, tôi nghĩ có lẽ tôi có thể gian lận với một lát cắt ngắn.

Tôi đã đào một công thức cũ cho phô mai crock pot mac 'n'. Tôi đã sử dụng nó với thành công lớn nhiều lần và không bao giờ thất bại. Tôi nghĩ rằng tôi đã thực hiện một "lần chạy thử" nhỏ vì nó đã được một thời gian kể từ khi tôi sử dụng nó. Sự thất bại. Tôi có một vài lý thuyết về những gì có thể đã sai, nhưng tôi thích đầu vào từ những đầu bếp vô tư.

Để biết giá trị của nó, công thức yêu cầu 4 chén cheddar, 1 cốc jack, 2 cốc sữa, 2 cốc kem, muối, hạt tiêu, mù tạt khô, vài giọt nước sốt nóng (tùy chọn), một pound mì ống và một nửa cốc chua kem. Ném tất cả mọi thứ trừ mì ống và kem chua vào sành, đậy nắp và nấu ở mức thấp trong 1 giờ. Khuấy trong mac và kem chua, đậy nắp và nấu thêm một giờ đến một giờ mười lăm.

Khi tôi khuấy trong mì ống, nước sốt trông hơi "ảm đạm" nhưng nó vẫn chưa thực sự ấm và nếu tôi nhớ lại một cách chính xác, đó là cách nó luôn nhìn vào điểm này.

Tôi đã sử dụng tất cả các loại sữa thay vì một phần sữa / một phần kem, vì tôi không có bất kỳ loại kem nào trên tay.

Câu trả lời:


3

Tôi hy vọng tôi đang trả lời đúng câu hỏi. Tiêu đề của bạn nói "sần sùi" nhưng sau đó phần còn lại của câu hỏi nói về "sự hả hê". Nếu vấn đề thực sự là nổi hạt, tôi nghĩ vấn đề có thể là bạn đang sử dụng phô mai tốt hơn so với trước đây. Các loại phô mai lâu năm có xu hướng khô hơn một chút và kết tinh, và sau đó chúng dường như không tan chảy. Tôi cũng bị sần sùi trong trường hợp đó. Đôi khi tôi hạnh phúc khi sống với một chút hạt để có được hương vị tốt hơn.


4

Vấn đề là bạn đặt tất cả phô mai của bạn cùng một lúc. Những pho mát này sẽ lắng xuống phía dưới, điều này sẽ gây ra vón cục và ảm đạm.

bạn cần khuấy một phần nhỏ phô mai một lúc cho đến khi nó tan chảy. rửa sạch, lặp lại và tiếp tục.

Tất nhiên đây là một công thức nồi sành ....

có lẽ tốt nhất của bạn để làm cho phần sốt phô mai trên bếp trước, sau đó kết hợp trong một nồi sành sau.


2

Thấp trên một chiếc cốc trong một giờ không có vẻ nhiều thời gian. Có lẽ đây là một đợt lớn hơn lần trước? Có lẽ lần trước nó đã ở mức cao trong một giờ? Thông thường thấp trên một crock được sử dụng thời gian nấu lâu hơn.


2

Tôi nghĩ rằng độ hạt có thể đến từ những điều sau đây - Hàm lượng chất béo trong phô mai - Có phải là chất béo thấp, Những loại phô mai đó có những thứ nặng hơn trong chúng để bổ sung chất béo trong phô mai bình thường. - là phô mai cắt nhỏ trước? Phô mai được trộn sẵn có tinh bột ngô và các thứ khác trên đó để giữ cho nó không bị đóng bánh. Tôi suy đoán điều này có thể có nước sốt ur. - Sử dụng sữa nguyên chất

Tôi luôn khuyên bạn nên bắt đầu với nước sốt bechamel ngon và thêm phô mai bạn thích vào nước sốt đó. Tôi làm nó khá thường xuyên và nó luôn làm cho nước sốt kem mịn, phong phú.


2

Điều này nghe có vẻ trái ngược, nhưng thêm bột trước khi thêm phô mai có thể làm mịn quá trình thêm phô mai. Nếu bạn tìm đến một trong những chiếc Betty Crocker(hoặc trang web dưới "Cổ điển"), bạn sẽ thấy rằng đó là một phần của nước sốt. Tôi thường thêm nó bằng cách véo chứ không phải bằng bất kỳ phần nào của cốc, nhưng nó vẫn có thể giúp ích.


1

Nó gần như chắc chắn là thiếu chất béo từ kem. Tôi đã từng thử làm nước sốt Alfredo bằng sữa ... thất bại thảm hại không bắt đầu bao phủ nó. Phô mai chỉ bị vón cục và trở nên giòn thực sự, nó bị giữ lại rất tệ. Kể từ đó tôi đã nhận ra rằng kem chua là một sự thay thế tốt hơn nhiều so với sữa nếu tôi không có kem tiện dụng. (Có mẹ trong nhà, luôn có kem chua.)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.