Ức vịt nấu ăn


13

Tôi mới mua một số ức vịt hữu cơ được nuôi tại địa phương từ một chợ nông dân địa phương và đã quyết định nấu chúng theo ức vịt ngũ vị với công thức mật ong và đậu nành .

Mối quan tâm của tôi là trước đây chưa nấu chín ức vịt (vâng, tôi biết, thật đáng xấu hổ! =) Và đã chọn công thức dựa trên thực tế rằng nó nghe có vẻ tốt và dường như có hướng dẫn khá chi tiết, sự thiếu kinh nghiệm của tôi trong việc xử lý vịt có thể dẫn đến kết quả cuối cùng kém. Vì thế:

  • Có bất cứ lời khuyên, những điều cần chú ý hoặc kỹ thuật khi nấu ức vịt để đạt được kết quả tuyệt vời không?
  • Có bất kỳ sai lầm rõ ràng trong phương pháp nấu ức vịt trong công thức chi tiết?

Câu trả lời:


6

Tôi sẽ nói rằng kỹ thuật công thức nấu ăn nghe có vẻ ổn, nhưng khi tôi đã nấu vịt trước khi tôi luôn nấu chín da ở nhiệt độ trung bình cho đến khi hết mỡ và da vàng nhưng điều này luôn mất nhiều hơn 3 phút trong 10 phút phạm vi.

Có lẽ điều này là do tôi sử dụng nhiệt thấp hơn. công thức không nói chảo nên nóng như thế nào. Mục đích là để làm cho hầu hết các chất béo từ dưới da vịt.

Tôi thường nếm thử với chất béo trong khi nấu, sau đó kết thúc dưới vỉ nướng (gà thịt - không phải bên dưới BBQ :)), nhưng một số lần cũng kết thúc trong lò nướng.


3
Một mẹo từ Tây Nam nước Pháp, nơi vịt được nấu ở khắp mọi nơi: giữ mỡ và sử dụng nó sau này để chiên. Nó thực sự tốt cho sức khỏe hơn nhiều loại dầu thực vật (và hương vị của nó là tuyệt vời).
mouviciel

3

Tìm hiểu nhanh về công thức không hiển thị bất kỳ mục cờ đỏ nào.

Ghi điểm da thực sự quan trọng. Một điều tốt để biết là mỡ vịt, khi bạn nướng nó, có thể biến thành màu đen thực sự nhưng điều này không nhất thiết ảnh hưởng xấu đến món ăn của bạn - mặc dù không có vẻ như công thức này sẽ đưa mọi thứ đi xa đến thế.

Chúc may mắn và ăn ngon! :)


3

Đề nghị duy nhất của tôi là không nên quá chín vú nếu nấu chín một chút hiếm và điều này tạo ra sự khác biệt lớn cho sự mọng nước của thịt. Các kết quả tốt nhất đối với tôi dường như là ở mức trung bình hiếm (hơi hồng ở giữa).

Chỉnh sửa: Hóa ra có nguy cơ salmonella với vịt như với thịt gà nhưng tôi chỉ thấy nó được nấu chín vừa hiếm ngay cả trong các nhà hàng. Tiếp tục có nguy cơ của riêng bạn.

Tôi đã lấy thông tin này để biết nhiệt độ an toàn "Vịt được thực hiện khi nhiệt độ bên trong đọc tối thiểu 165 ° F (74 ° C)" nhưng tôi không biết vịt có còn màu hồng ở nhiệt độ này không.


Làm thế nào để tôi biết bao lâu để nấu cho hiếm so với thô? Có giống như thử nghiệm bít tết, tức là thịt của thử nghiệm ngón tay cái? Tôi đoán không phải là chúng là những động vật cực kỳ khác nhau, nhưng một gợi ý sẽ tốt =)
Rob

Một tìm kiếm nhanh trên Google cho tôi biết rằng có nhiều điều hơn tôi nghĩ đầu tiên. Tôi đã chỉnh sửa bài viết của mình với thông tin mới.
Willbill

Tôi đã luôn nấu ức vịt đến 140, lý tưởng là trong một sous vide để cung cấp một số thời gian pasturize. Tôi đang nấu vịt hoang dã, vì vậy nguy cơ nhiễm khuẩn salmonella có thể ít hơn, nhưng tôi biết rằng hương vị và kết cấu giảm xuống nhanh chóng trên nhiệt độ này.
David

0

Sau khi ướp phi lê vịt, tôi cho chúng khô và làm nóng chảo rán ở lửa vừa, áp chảo chiên da vịt xuống (Tôi đã thực hiện các vết chém trên da trước khi ướp). Tôi chiên khoảng 2 phút (cẩn thận vì mật ong sẽ sớm cháy). Sau đó chuyển sang lò 200C trên khay rang trong 5 - 7 phút tùy theo độ dày. Điều này thường có một chút màu hồng bên trong. Tôi thường nếm một ít nước xốt qua phi lê khi tôi cho chúng vào lò nướng. Tôi chưa bao giờ thất bại với phương pháp này


0

Tôi đã có một số thành công trên bếp gas. Điều quan trọng là sử dụng vỉ nướng nóng, và tiếp tục lật đầu đốt đang hoạt động. Bạn muốn vỉ nướng bằng thép hoặc sứ nóng, nhưng ngọn lửa tối thiểu bên dưới (tức là nấu dẫn, không đối lưu hoặc rạng rỡ). Để đơn giản, tôi sẽ giả sử một lò nướng hai đầu, với các điều khiển bên trái và bên phải. Nếu bạn có đầu đốt ngang, thì hãy nghĩ trước và sau.

Nói chung, tôi chấm điểm da theo mô hình kim cương, kích thước khoảng 1 inch. Nhận nướng càng nóng càng tốt. Đặt vịt ở phía bên trái, và ngay khi nó bắt đầu nhỏ giọt, tắt đầu đốt bên trái. Nếu bạn bị bùng phát, hãy trượt vú dọc theo vỉ nướng theo cách như vậy để bảo toàn các dấu hiệu nướng trong khi di chuyển nó ra khỏi ngọn lửa.

Sau một hoặc hai phút, kiểm tra độ giòn của da. Bật lại vỉ nướng bên trái và nướng bên phải. Lật ngực, và di chuyển chúng sang phía bên tay phải. Đóng nắp và để chúng nướng trong khoảng 3-4 phút. Một lần nữa, theo dõi các đợt bùng phát qua cửa sổ và di chuyển ngực để tránh chúng. (Có thể mất một vài lần để có được nó ngay trên vỉ nướng của bạn.)

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.