Có sự khác biệt giữa nồi nấu chậm và nồi sành không?


13

Sự khác biệt giữa nồi sành và nồi nấu chậm là gì? Cả hai thuật ngữ dường như được sử dụng cho cùng một điều. Điều này có đúng không? Họ có giống nhau không? Hoặc có một số khác biệt chính giữa chúng?

Câu trả lời:


20

Crock-Pot là một thương hiệu. Nồi nấu chậm là thuật ngữ chung.

Nó giống như Kleenex & khăn giấy hoặc cho người Anh, Hoover & chân không.


1

crock-pot là một thương hiệu slo-cook của Mỹ là một thương hiệu Anh


"Slo-cook" có thể là một tên thương hiệu cho một 'nồi nấu chậm' chung chung, tình cờ là người Anh đã chọn một tên thương hiệu gần với tên chung hơn.
Bryson

0

"Crock-pot" đã trở thành một thương hiệu chung chung; bất kỳ thương hiệu nồi nấu chậm nào cũng có thể được gọi là crock-pot, mặc dù Crock-Pot là một thương hiệu cụ thể. Để biết thêm ví dụ, xem danh sách tên thương hiệu chung của wikipedia .


-1

Tất cả các nồi sành là nồi nấu chậm (ở Hoa Kỳ), nhưng tất cả các nồi nấu chậm không phải là nồi sành. Chẳng hạn, tôi được thừa hưởng một chiếc nồi nấu chậm từ mẹ tôi, về cơ bản là một cái soong chống dính có nắp đặt trên một bộ phận hâm nóng riêng biệt không giống như một vỉ nướng điện. Nó khá vô dụng để nấu ăn, nhưng là một đơn vị dịch vụ phong nha.

EDIT: Rõ ràng, nó được bán trên thị trường như một nồi nấu chậm. Rõ ràng, nó không phải là một cái bình sành. Bỏ phiếu mà không giải thích là rất khó chịu. http://wwwparget.com/p/west-bend-oblong-slow-cooker-with-tote = CIXhr9TbhroCFYk9QgodURQAUg

Đây là một crock-pot: http://www.target.com/p/crock-pot-stainless-steel-slow-cooker-5-qt/-/A-10963122?ref=tgt_adv_XSG10001&AFID=Google_PLA_df&LNM=|10963122&CPNG= Thiết bị & kpid = 10963122 & LID = PA & ci_src = 17588969 & ci_sku = 10963122 & gclid = CI_Ln_CUh7oCFQeCQgoddgIAoQ


Đó là cùng một thiết bị đang được nói về. Nó chỉ được thiết kế để được loại bỏ khỏi bộ phận làm nóng để vận chuyển. Của tôi cũng vậy, mặc dù nó có hình dạng hơi khác.
Yamikuronue

@Yamikuronue nói về đâu ?? Câu hỏi hỏi về sự khác biệt giữa nồi sành và nồi nấu chậm. Tôi đã đưa ra một ví dụ về nồi nấu chậm mà quyết định KHÔNG phải là nồi sành. Và bây giờ tôi đã được bình chọn hai lần?
Jolenealaska

Một trong những lợi ích của "bình sành" là nó nóng lên từ hai bên cũng như phía dưới. Nồi nấu chậm của tôi rõ ràng chỉ nóng từ dưới lên và hoàn toàn không giống với nồi sành.
Jolenealaska

Cộng với một bình sành được cách nhiệt xung quanh. My không-một-crock-pot thì không.
Jolenealaska

Thuật ngữ nồi nấu chậm là tên sản phẩm chung cho một thiết bị độc lập với bộ phận làm nóng và đĩa soong gốm để nấu các món ăn với nhiệt độ chậm, ẩm. Như tôi nghi ngờ! Thiết bị của tôi thậm chí không thực sự đáp ứng tiêu chuẩn cho nồi nấu chậm (mặc dù nó được bán trên thị trường như vậy), ít crock-pot hơn nhiều .
Jolenealaska
Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.