Tôi có thể sử dụng phương pháp nào để nấu hạt bí ngô để chúng trở nên giòn?


12

Tôi luôn thích ăn hạt bí ngô khi tôi mua chúng ở nhà cung cấp, nhưng bất cứ khi nào tôi cố gắng để chúng ở nhà trong lò nướng, chúng dường như luôn bật ra hoặc vẫn còn sũng nước hoặc không giòn. Những gì tôi còn thiếu trong kỹ thuật - Tôi chỉ cần rửa sạch chúng, đặt trên giấy nhôm và đặt vào lò nướng ở 350.

Câu trả lời:14

Tôi để cho tôi khô sau khi rửa, sau đó ném chúng vào dầu, rắc muối và sau đó nướng trên một tấm pan

Tôi cũng đảm bảo vào trong đó và khuấy chúng vài lần trong khi rang, để chắc chắn rằng tất cả chúng đều tiếp xúc với nhiệt và cả hai mặt.


1
+1 Tôi nghĩ rằng khô và sau đó dầu là câu trả lời. Thật thú vị khi chơi với dầu (như bơ hoặc mỡ xông khói) và sau đó thử nghiệm với các loại gia vị (garam masala, ớt bột, đường nâu).
yossarian

+1, mặc dù tôi thường chủ động làm khô mỏ trước (thường là khăn giấy) thay vì chỉ để chúng ngồi ngoài để làm khô. Tôi không kiên nhẫn.
Bob

@Bob: Tôi chưa bao giờ nói rằng tôi kiên nhẫn ... Tôi làm khô chúng trong lò trong khi nó được làm nóng trước.
Joe

6

Hãy chắc chắn và nướng chúng trong một lớp duy nhất, và tiếp tục cho đến khi chúng có màu nâu vàng, thỉnh thoảng tung. Nếu chúng sũng nước, có lẽ bạn chỉ không nấu chúng đủ lâu để xua hết nước.


2

Tôi ngâm tôi trong nước muối khoảng một hoặc hai giờ (tôi đã để chúng qua đêm nhiều lần và chúng vẫn ổn, nhưng mặn hơn) Sau đó, tôi trải chúng trên một tờ giấy lót lót giấy da, đảm bảo chúng là một lớp duy nhất ( không chụm lại) và nướng trong khoảng 30-40 phút trên 300 lần kiểm tra trong khoảng thời gian 10 phút và xoay hoặc di chuyển chúng xung quanh. Trước khi nướng, tôi cũng rắc muối, muối và hạt tiêu, bột ớt hoặc hành tây, tỏi hoặc muối mùa. Bất cứ điều gì bạn thích sẽ làm việc. Bạn thậm chí có thể thêm vôi vào nước muối và sau đó rắc bột ớt ngay trước khi nướng. Tôi đã làm cho chúng mỗi dịp Halloween trong 30 năm và chưa bao giờ gặp phải vấn đề gì khi chúng không giòn. Nhưng như những người khác đã nói, đôi khi, tùy thuộc vào lò của bạn, bạn chỉ cần để chúng vào và bật chúng cho đến khi hoàn thành.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.