Mỹ tương đương với kem đôi và kem đơn?


13

Tôi có thể tìm thấy kem whipping, một nửa và một nửa, và thậm chí là kem vón cục khi tôi ở Mỹ nhưng không phải kem đôi hay kem đơn, đây có phải là những thuật ngữ quen thuộc hoặc có thuật ngữ tương đương ở Hoa Kỳ không?


4
Bất cứ ai trả lời điều này cũng nên cập nhật wiki này: cooking.stackexchange.com/q/784/60
hobodave

Câu trả lời:


7

Ở Anh, kem đơn là một sản phẩm sữa có ít nhất 18% butterfat. Kem đôi có 48% butterfat. Không phải là phổ biến ở Mỹ.

Nếu bạn có thể tìm thấy kem vón cục, chất béo 55%, thì có thể làm kem đôi tại nhà bằng cách pha loãng nó. Vì một số loại kem vón cục có hương vị nấu chín, có thể có các giải pháp khác.


1
Là 5% chất béo cho kem đơn một lỗi đánh máy? Các câu trả lời khác tôi đã tìm thấy đã nói 18%. 5% không nhiều hơn sữa nguyên chất, tức là 4% chất béo.
Jimothy

@Jimothy nói đúng. Tôi đã sửa câu trả lời (nguồn bit.ly/1WUP4Uq ). Có một loại sữa ngũ cốc chạy ở mức 5%, một loại kem ít hơn so với sữa nguyên chất của Mỹ.
papin

6

Đây là đường dẫn đến thông số kỹ thuật của Hoa Kỳ: 21 CFR PHẦN 131 SỮA VÀ KEM

Từ đó:

 • Kem nhẹ (18% trở lên chất béo)
 • Kem nặng (36% trở lên)
 • Kem khô ( Tôi chưa bao giờ nghe nói về nó , 40% trở lên)

Từ tỷ lệ phần trăm được cung cấp bởi câu trả lời của Papin, có vẻ như:

 • US Light Cream có khả năng là Single Cream tương đương
 • Một số loại kem nặng của Mỹ có thể gần với Double Cream
 • Kem khô Hoa Kỳ, nếu bạn có thể tìm thấy nó, là một cái gì đó để xem xét

Cập nhật , tôi cũng học được:

 • Chỉ nhìn vào hàm lượng chất béo là không đủ để so sánh các loại kem của Vương quốc Anh. Thực hành thanh trùng cũng là một yếu tố lớn. Rõ ràng hầu hết ( hoặc tất cả? ) Kem nặng của Mỹ được chế biến bằng cách xử lý nhiệt độ cực cao (UHT), và UHT được cho là mang lại ít kem nặng hương vị hơn so với kem đôi của Anh.

 • Tôi đọc Double Cream, khi được sử dụng như một loại kem đánh bông, có thể có vấn đề. Rõ ràng, hàm lượng chất béo cao hơn khiến nó dễ bị đánh quá mức nếu bạn không chú ý kỹ.


5

Ở Canada, chúng tôi có

 • Một nửa và một nửa (10%)
 • Kem để bàn (18%)
 • Whipping Cream (35%)

Cũng có một loại kem "Light" khoảng 6%, nhưng đó là một sản phẩm mới hơn.

Vì vậy, tôi luôn lấy một nửa và một nửa là "Một nửa kem", Bảng là đơn (khoảng 2 x 10%) và Whipping là gấp đôi (khoảng 2 x 18%)


4

Đây không hẳn là một câu trả lời trực tiếp, nhưng về mặt thực tiễn, tôi có xu hướng sử dụng Darigold Classic 36% Heavy Whipping Cream để thay thế cho kem đôi trong công thức nấu ăn. và tôi đã có rất nhiều thành công, trong đó kem được dành cho sự phong phú trái ngược với độ dày.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.