Có bất kỳ thay thế cho rút ngắn?


11

Tôi đã đặc biệt suy nghĩ về việc rút ngắn Crisco được sử dụng trong làm bánh.

Câu trả lời:


6

Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại dầu có hương vị trung tính, chẳng hạn như dầu thực vật hoặc dầu hạt cải. Bạn cũng có thể sử dụng bơ, nhưng bạn có thể phải điều chỉnh lượng nước có trong bơ (khoảng 20%), trừ khi bạn đang sử dụng bơ làm rõ thay thế 1: 1.


5
Thưa ông, tôi tin rằng bạn cần phải làm rõ bơ của bạn!
Satanicpuppy

10
Bơ, vâng - dầu thực vật hoặc dầu hạt cải, không nhiều vì chúng ở dạng lỏng ở nhiệt độ phòng, vì vậy khi được sử dụng cho các món nướng, chúng tạo ra một kết cấu khác nhau. (So ​​sánh một chiếc bánh làm bằng dầu với bơ - cả hai đều có thể tốt nhưng rất khác nhau.)
Michael Natkin

23

Mỡ lợn ... và để xây dựng dựa trên những gì @bmargulies đã nói:

Dầu dừa khác, mỡ lợn là một trong số ít chất béo rắn ở nhiệt độ phòng, và lý do duy nhất để sử dụng rút ngắn trong nướng bánh mà tôi biết là để có được những cục ngắn rút ngắn trộn với bột không tan chảy cho đến khi nó được nướng, sẽ dẫn đến một kết cấu mềm.

Bạn có thể đạt được điều tương tự với bơ, nhưng bơ cũng có nước trong đó, vì vậy bạn sẽ kết thúc với một số lần nâng thêm trong bánh ngọt, điều không phải lúc nào cũng mong muốn cho các công thức gọi là rút ngắn. Nó cũng tan chảy ở nhiệt độ thấp hơn, vì vậy bạn phải bắt đầu với nó lạnh và làm việc nhanh chóng.

... bây giờ, cách sử dụng rút ngắn khác trong nướng bánh là để bôi mỡ - một lần nữa, đó là vì nó cứng, vì vậy nó sẽ dính vào các cạnh của chảo. Vì thế, bạn thường có thể sử dụng thuốc xịt nấu ăn đóng hộp, vì chúng có chất hoạt động bề mặt sẽ giúp chúng không bị nhỏ giọt.


5
Phân chia mỡ lợn. Tôi sẽ không mua nó trong cửa hàng, vì đó là hydro hóa. bạn có thể đọc một số thông tin tốt về mỡ lợn, so sánh sức khỏe với bơ và cách tự làm nó ở nhà trên ngôi nhà của ngôi nhà Texick
stephennmcdonald

13

Một chất thay thế tuyệt vời là dầu dừa, vì nó rắn ở nhiệt độ phòng. Nếu bạn sử dụng dầu thực vật, nó sẽ cho kết quả nướng tốt hơn nhiều kết cấu dầu.


5

Tôi cá rằng đây không phải là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm, nhưng luôn luôn có mỡ.

Whole Food bán một sản phẩm thay thế cho Crisco mà tôi đã sử dụng thành công. Tôi không có một bồn tắm ở đây ngay bây giờ để có được thương hiệu.


5

Tôi khuyên bạn nên làm rõ bơ, đặc biệt là nếu bạn tự làm rõ nó, hoặc bơ nâu, đặc biệt là nếu bạn tự làm nâu nó. Phải mất vài phút, và bạn cần để nó nguội trở lại trước khi nó trở nên rắn chắc, có thể mất vài giờ, nhưng nó kéo dài hơn nhiều so với bơ một khi bạn thực hiện các bước này.

Tôi đã tìm thấy nó một sự thay thế hương vị hơn nhiều để rút ngắn, và nó cung cấp hầu hết các lợi thế về kết cấu.


2
Tôi cũng đề nghị bơ làm rõ được bán như Ghee. Nó đi bán rắn ở nhiệt độ phòng và có thể được giữ trên quầy vô thời hạn.
ethalfrida

2

Tôi thường sử dụng táo thay vì dầu cho bánh mì chuối. Tôi ra ngoài một ngày nên tôi dùng sữa chua thay thế. Nó hoạt động rất tốt. Tôi đã làm một trao đổi thậm chí. Một lưu ý, nếu bạn sử dụng sữa chua Hy Lạp, hãy giảm lượng vì nó sẽ áp đảo các hương vị còn lại của bạn.


3
Đó là nhiều hơn một sự thay đổi công thức triệt để, thay đổi cách thức công thức làm việc hơn là những gì nó làm việc với, thay vì một sự thay thế. Và nó sẽ thành công hay thất bại khi phụ thuộc hoàn toàn vào các chi tiết công thức khác. Vẫn chưa hoàn thành -1 ai đó đã đưa ra bởi vì nó có thể là điều thực tế để làm.
rackandboneman

0

Có một sự rút ngắn hữu cơ chỉ để bạn biết ...

Tôi khuyên bạn nên dùng dầu dừa vì những lý do tương tự đã được đăng. Sau đó là bơ. Cả hai đều có cùng một lượng calo. Tương tự với dầu ô liu hữu cơ.

Tôi không khuyên dùng dầu hạt cải nếu bạn muốn hữu cơ. Nó được làm từ hạt cải dầu và hạt cải dầu là một sản phẩm biến đổi gen.

Bơ làm rõ sẽ không hư hỏng nếu nó nằm ngoài như rút ngắn. Nhưng dầu ô liu có thể "bốc mùi" sau một vài ngày sẽ ảnh hưởng đến hương vị của các món nướng của bạn.


0

Mỡ thịt xông khói sau khi nó cứng lại. Đó là một thay thế ngon.


Đặc biệt đối với cookie;)
SF.

0

Rút ngắn mang lại cho các món nướng hiệu ứng mềm mà bơ sẽ không. Một số công thức nấu ăn bánh quy kêu gọi cả hai để có được độ mịn của một chiếc bánh quy tốt và làm mềm để làm mềm để nó không bị giòn. Lard sẽ cung cấp cho bạn một hương vị cũ vì nó là một sản phẩm thịt. Và dầu dừa không có tác dụng tương tự như rút ngắn mà tôi biết. Chúng tôi cần một nhà hóa học, LUÔN LUÔN Ở ĐÂU BẠN !!!!!! Cười lớn.


Lard thường được coi là một hương vị trung tính khá ...
Catija

0

Tôi luôn luôn sử dụng táo thay cho bánh mì chuối. Applesauce không thay đổi kết cấu hoặc hương vị. Tôi thay thế nó cho các biện pháp rút ngắn bằng nhau.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.