Nấu bánh với Pop Rocks / Space Dust


11

Tôi muốn xây dựng một chiếc bánh với Pop Rocks / bụi không gian. Có ai có bất kỳ ý tưởng về cách tôi sẽ làm điều này? Nếu tôi thêm Pop Rocks thẳng vào hỗn hợp bánh của mình, thì tôi tin rằng nó sẽ chỉ phản ứng. Bất kỳ đề xuất?

Câu trả lời:


8

Tôi đã nói chuyện với một đầu bếp vào cuối tuần, người làm sô cô la với bụi không gian trong đó, và điều này hoạt động tốt vì sô cô la không có nước. Bạn có thể tạo ra những viên sô cô la có bụi không gian trong đó, trộn chúng vào hỗn hợp của bạn và hy vọng rằng bánh đặt trước khi sô cô la tan chảy và để bụi không gian tiếp xúc với độ ẩm trong hỗn hợp.

Không chắc chắn nếu có bất cứ điều gì bạn có thể làm với sô cô la sẽ làm tăng nhiệt độ nóng chảy, điều này cũng sẽ giúp.

EDIT: Tôi đã hỏi câu hỏi này có thể giúp đỡ.


1
Tôi đã làm điều này hai lần bây giờ và có một vấn đề với sô cô la đơn giản. (Sô cô la sữa hoạt động tốt mặc dù)
seanyboy

@seanyboy Cảm ơn bạn đã quay lại với một số phản hồi sử dụng bài viết. Bạn có nghĩa là bạn có vấn đề với việc phủ bụi không gian bằng cách sử dụng sô cô la đơn giản hoặc bạn gặp vấn đề khi sử dụng bụi không gian được che phủ trong bánh?
Sam Chủ

Khi tôi trộn bụi không gian với sô cô la nóng chảy, nó xuất hiện nhiều hơn với sô cô la đơn giản. Tôi nghi ngờ sô cô la đơn giản (hoặc ít nhất là nhãn hiệu tôi đã sử dụng) chứa nhiều nước hơn sô cô la sữa.
seanyboy

9

Chưa bao giờ thử bất cứ điều gì như thế này, nhưng bạn đã hỏi ý tưởng ...

Bạn thậm chí có thể làm mờ bánh với họ khi họ phản ứng không? Nếu chúng chỉ phản ứng với nước, bạn có thể có được chúng trong sương muối dựa trên chất béo. Đặc biệt nếu bạn sử dụng điều này cho lớp phủ giữa của bánh hai lớp, điều này có thể hoạt động.

Nếu bạn thực sự muốn chúng trong bánh, và chúng không phản ứng với bánh nướng (nó vẫn còn nước, tôi cá là chúng làm vậy) bạn có thể làm một chiếc bánh hai lớp, và chèn chúng vào các bề mặt ẩn (ví dụ: dưới cùng của lớp trên cùng và trên cùng của lớp dưới cùng). Chỉ cần làm một số khe và đặt chúng vào.


6

Như đã nêu, độ ẩm là kẻ thù của bạn trong nỗ lực này. Thực hiện một số thử nghiệm để xem những gì không và không phản ứng với đá pop. Sau đó, nếu bạn tìm thấy thứ gì đó có thể cách nhiệt các tảng đá pop khỏi độ ẩm liên quan đến việc làm bánh, hãy thử nghiệm phủ lên các tảng đá pop để bảo vệ chúng. Sau này, bạn có thể đi về việc làm bánh cẩn thận với những tảng đá pop.

Tôi đoán là một cái gì đó dựa trên chất béo có thể bao phủ các tảng đá pop mà không làm cho chúng xì hơi. Điều này có thể không kết thúc trong một kết quả cuối cùng rất mong muốn.


5

Tôi đã thành công trước khi làm một chiếc bánh sô cô la phong phú, sau đó cho đá pop vào hỗn hợp cơ bản. Có một tiếng nổ nhẹ ban đầu bị mất nhưng nó đủ tốt để làm lạnh và vẫn có một bản nhạc hay trong ngày hôm sau. Tôi chắc chắn làm khách hàng ngạc nhiên với nó!

Đây là công thức ban đầu của Heston Blumenthal mà tôi đã sử dụng .


Bản sao không phải trả tiền: sunshinelollipopsandrainbows.tumblr.com/post/2770702774/
Sai

4

Đá pop là một loại kẹo được làm bằng cacbonat, do đó, trong khi nó tan trên lưỡi của bạn, các bong bóng nhúng được bật lên.

Bất kỳ tiếp xúc với nước sẽ làm cho đá pop trở thành một thương hiệu đường đắt tiền. Tương tự như vậy đối với việc trộn kỹ lưỡng, sẽ phá vỡ kẹo và giải phóng bong bóng.

Tôi sẽ thử gấp những tảng đá pop thành kem bơ, hoặc rắc lên trên. Hy vọng rằng hàm lượng nước tương đối thấp của sương giá sẽ giữ cho đá pop không bị hòa tan trước khi bánh được phục vụ. Thời gian là kẻ thù của bạn ở đây, vì nó có thể hút nước từ khí quyển.

Khi sử dụng trang web của chúng tôi, bạn xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu Chính sách cookieChính sách bảo mật của chúng tôi.
Licensed under cc by-sa 3.0 with attribution required.